หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สาวอวบมาแรงงงงงงงง เทรนด์ฮอต ปี 2016 กับเคล็ดไม่ลับความสวยของพวกเธอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: pinpinfunny ที่ 3 มิ.ย. 16, 10:55 น

สาวอวบมาแรงงงงงงงง เทรนด์ฮอต ปี 2016 กับเคล็ดไม่ลับความสวยของพวกเธอ


กระทู้: สาวอวบมาแรงงงงงงงง เทรนด์ฮอต ปี 2016 กับเคล็ดไม่ลับความสวยของพวกเธอ
เริ่มกระทู้โดย: pinpinfunny ที่ 3 มิ.ย. 16, 10:55 น
(http://www.mx7.com/i/bd3/85HTkw.jpg)
         เทรนด์นี้จะไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว  เพราะแรงจริงจังค่าาาา กับเทรนด์หุ่นสาวอวบอั๋นน่ากอด สาวหุ่นบางต้องหลบไปนะคะ เวลาของคุณได้หมดลงแล้ว เพราะตอนนี้ ถึงเวลาของสาวอวบอย่างเราแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้บอกได้เลยไม่มีใครไม่รู้จักดาราเซเลบริตี้วัยรุ่นที่มาแรงสุดๆ อย่าง โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) ไคลี่ เจนเนอร์ (kylie jenner) แอเรียล วินเทอร์ (Ariel Winter) ปรากฏอยู่ทั่วโลกเฟซบุ๊ก พวกเธอถูกกล่าวขานว่า ‘ นี่แหละนิยามเทรนด์ใหม่แห่งความงามของปี 2016 ’ ต่างประเทศเค้าอินกับหุ่นอวบอั๋นแบบนี้ มานานมากๆ แล้ว (Rihanna, Katy Perry, Beyonce)  เพียงแต่สาวไทยพึ่งจะมาอินกับเค้า ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีดาราสาวสวยฝั่งฮอลลีวู้ดและนักร้องคนดังจะเชฟสะบึ้มขนาดไหนกัน มาแรงแซงทางโค้งและอินเทรนด์ในปี 2016
 
(http://www.mx7.com/i/91b/Ig2U4D.jpg)
(http://www.mx7.com/i/921/ZxXCCB.jpg)
      คนแรกที่ขอพูดถึงเลยคือสาวหน้าจิ้มลิ้มChloe Grace Moretz อายุ 19 ปี เธอคือใครมาจากไหน? คนส่วนใหญ่คงงง ว่าทำไมจู่ๆผู้หญิงคนหนึ่งจึงถูกยกเป็นต้นแบบเทรนด์หุ่นมีน้ำมีนวลแห่งยุค 2016 เธอไม่ใช่สาวธรรมดาไร้ชื่อแต่อย่างใด หากแต่เป็นนักแสดงสาวที่ผ่านพ้นงานมามากมาย นี่แหละค่ะ เธอเป็นคนดังที่ดูดีมีเสน่ห์เต็มเปี่ยมได้โดยไม่ต้องผอมเว่อร์ และช่วงนี้ภาพหุ่นของเธอก็ถูกแชร์เป็นแรงบันดาลใจเต็มโซเชียลไปหมดเลยล่ะ ขั้นแท่นแฟชั่นไอคอนหน้าใหม่ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ถึงเธอจะอวบแต่ไม่อ้วนไม่ย้วยนะคะ เธอคนนี้ฟิตหุ่นเข้ายิมประจำจ้าบอกเลย ตอนนี้เธอยิ่งฮอตเข้าไปใหญ่เพราะกำลังคบหากับ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตของเดวิด และวิคตอเรีย เบ็คแฮม ไงล่ะ

(http://www.mx7.com/i/936/x0oMjM.jpg)
 
            คนที่สองเป็นใครไม่ได้นอกจากสาว Kylie Jenner เธอเกิดมาในตระกูลดัง เป็นสมาชิกคนสุดท้องของตระกูล Kardasshian มีเอกลักษณ์คือปากอันอวบอิ่มและรูปร่างสุดเซ็กซี่เกินวัย เธอเป็นผู้บุกเบิกแฟชั่นการแต่งตัว การแต่งหน้า การออกกำลังกาย หลายๆอย่างเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม วิตามิน lipolytic solution บลาๆ ทุกครั้งที่ออกออกสื่อไม่ว่าเธอจะใส่อะไรต้องกลายเป็นเทรนด์ฮิตตลอด ไคลี่ไม่ใช่แค่แต่งตัวไปวันๆ เธอยังเก่ง และนำเอาสิ่งที่ชอบมาต่อยอด ไคลี่ยังได้ร่วมมือกับพี่สาว คือ Kendall Jenner  ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า ของพวกเธอจนขายดีเทน้ำเทท่า ทั้งๆที่พวกเธอยังอายุไม่ถึง 20ปีด้วยซ้ำ และปีที่แล้วไคลี่ยังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง เป็น lip kit by kylie ที่สาวๆอยากได้มาครอบครองกันมากๆ สินค้าขายหมดทันที่ที่เปิดขาย ภายใน เวลา1 ชั่วโมง
(http://www.mx7.com/i/b70/M9fpD6.jpg)
(http://www.mx7.com/i/ef0/1MoFiV.jpg)
นางมั่นใจในตัวเองมากๆ  ชอบโชว์เป็นที่สุด

(http://www.mx7.com/i/127/73KAcu.jpg)

          คนต่อมามาที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ คือ Ariel Winter “ผอมไม่ได้แปลว่าจะสวย คนสวยไม่จำเป็นต้องผอม” ประโยคนี้น่าจะเหมาะกับเธอคนนี้ที่สุดแล้ว สาวอวบหน้าสวย วัย 18 ปี จาก แคลิฟอร์เนีย ดาราสาวหนึ่งในนักแสดงนำ ซี่รี่ย์ดัง “Modern Family” สาวที่ลบนิยาม “ผอม=สวย” ขนาดอวบระยะสุดท้าย ยังทำหนุ่มๆ น้ำลายหกได้เป็นลิตร!
(http://www.mx7.com/i/e8d/UoNbKc.jpg)
         แอเรียลไม่สนคำวิจารณ์หุ่นของเธอ เธอมั่นใจในตัวเอง รักครอบครัว เธอชอบรูปร่างของตัวเองแม้ว่าใครจะว่ายังไงก็ตาม  และไม่อายที่จะเปิดเผยว่าไปศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก  เพราะหน้าอกที่ใหญ่มากมันทำให้เธอมีปัญหาด้านสุขภาพ ( นี่ขนาดเอาออกแล้วนะ ยังใหญ่ขนาดนี้ อิจฉามากกก )
 
(http://www.mx7.com/i/b74/nGlTlj.jpg)
     
       แฟชั่นไอคอนคนนี้จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ คือ Rihanna นอกจากนางจะร้องเพลงเก่งแล้ว นางยังมั่นใจในตัวเองสุดๆ มีนิสัยตรงไปตรงมา จริงใจ เป็นปาร์ตี้เกิลตัวแม่ ที่สำคัญรวยด้วย ทำอะไรก็เป็นข่าวเป็นกระแส นางเป็นคนแต่งตัวหลายแนวมากๆ อยากใส่อะไรก็ใส่ ไม่แคร์คนมองค่า ล่าสุดได้ออกแบบคอลเลคชั่นรองเท้ากับ PUMA ขายหมดตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายไม่แพ้ YEEZY เลยทีเดียว

(http://www.mx7.com/i/cba/LWtXBI.jpg)

           ถ้าพูดถึง Rihanna จะไม่พูดถึงสาวคนนี้ไม่ได้ Katy Perry นักร้องสาวอวบอึ๋มชาวอเมริกันขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก เธอครองแชมป์ศิลปินหญิงที่รวยที่สุดในโลกประจำปี 2015 รายได้ที่มากมายมาจาก Prismatic World Tour กว่า 126 รอบ  อัลบั้มที่ขายได้กว่า 11 ล้าน ขายอัลบั้มและซิงเกิ้ลได้กว่า 81 ล้านซิงเกิ้ล รายได้จากน้ำหอมแบรนด์ของเธอเอง เสื้อยืดคอลเล็คชั่นของเธอ รวมถึงรายการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าหลากหลายชนิด  และเธอคืออันดับ 3 ของการจัดอันดับคนดังที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกในปี 2015  เอกลักษณ์อีกอย่างนึงของเธอ คือเป็นเจ้าแม่เทรนด์สีผม และการแต่งตัวได้เป็นลูกกวาด หลากสีดีจริงๆ  ทำอะไรก็มีคนสนใจ ยิ่งตอนนี้เธอคบหากับ ออร์เลนโด้ บลูม (Orlando Mloom) เธอยิ่งฮอตมากขึ้นไปอีก

(http://www.mx7.com/i/bd8/Ed3K8y.jpg)

      คนสุดท้ายจะไม่พูดถึงไม่ได้ ดีว่าตัวแม่ Beyonceก็เป็นสาวหุ่นอวบอั๋นที่ดูดีเซ็กซี่หนักมาก เวลาเปิดโชว์ทีไร ก็แดนซ์ยับเอวเริดจนเห็นแล้วใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้เห็นว่า ไม่ต้องผอมแห้งเป็นกระดูกเดินได้ก็ฮอตสุดติ่ง ถึงจะหุ่นอวบ โครงใหญ่ แต่เรื่องเฟิร์ม ก็ฟิต อย่าได้บอกใครเชียว แถมยังรวยมากด้วย

        สมัยนี้ต้องความสวยถือเป็นเรื่องรองแล้ว (มันอยู่ที่ความมั่นใจความมั่นหน้าค่าาา)  ผู้หญิงสมัยใหม่ต้องเป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในรูปร่างตัวเอง มีความคิด มีคาแร็กเตอร์ หุ่นไม่ต้องเล็กเรียวสูงยาว ไม่ต้องนมใหญ่ แต่เน้นกระชับ สุขภาพดี เรียวขาประชับ  สะโพกสวย กินเก่ง ทำงานเก่ง hang out เก่ง จนสาวๆเหล่านี้กลายเป็นแฟชั่นไอคอนที่ทุกคนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะทำอะไรเกิดเป็นเทรนด์ที่ทุกคนทำตาม ใครจะรู้ล่ะ ว่าพวกเธอไม่ได้ออกกำลังกายอย่างเดียวนะถึงจะมีสะโพกและขาที่เรียวสวยขนาดนี้  พวกเธอต่างมีตัวช่วยทั้งนั้น  ในวงการ Hollywood นิยมมาก ในการฉีดลดแฟต ลดไขมัน เพราะแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้ดีมากๆ พวก Body cocktail, lipolytic Solution – Mesoestetic ฮิตมากทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่น่าล่ะ พวกนางจึงมีขาเรียวสวยแน่น ไร้เซลลูไลท์ เปลือกส้มที่ต้นขาอย่าหวังเลยจ้า  อวบแค่ไหนก็เอาอยู่ จนตอนนี้นำเข้ามาไทยแล้วค่าาาา เซเลปไทยกลัวน้อยหน้าต้องหามาใช้บ้าง ยอมน้อยหน้าที่ไหน
(http://www.mx7.com/i/b49/FQEv6B.jpg)
(http://www.mx7.com/i/eb8/XOPSzX.jpg)
(http://www.mx7.com/i/5c0/BAfyCI.jpg)


ข้อมูลความรู้ : http://www.thailandbestbeauty.com/page_detail.php?p=highlight&id=3454&b=1