หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เซอร์วา เผยโฉมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 มี.ค. 16, 13:50 น

เซอร์วา เผยโฉมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์


กระทู้: เซอร์วา เผยโฉมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 มี.ค. 16, 13:50 น
ชิคาโก--9 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - อัตลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้ สะท้อนให้เห็นถึงวิวัฒนาการของ เซอร์วา ในการเป็นผู้นำตลาดและแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักระดับโลก
 
          เซอร์วา อิงค์ (SIRVA, Inc.) ผู้ให้บริการด้านการขนย้ายและการย้ายถิ่นชั้นนำระดับโลกแห่งแวดวงอุตสาหกรรม เผยโฉมอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่แล้ววันนี้ ซึ่งความก้าวหน้าครั้งใหม่นี้ถือเป็นบทสะท้อนวิวัฒนาการของบริษัทที่สามารถขยายขอบเขตการให้บริการได้ก้าวไกลทั่วโลก อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันต่อเนื่องให้แก่ผู้รับบริการ  ทั้งลูกค้าที่เป็นบริษัทและลูกค้าที่เป็นครอบครัวที่ต้องการย้ายถิ่นฐาน

          โลโก้ http://photos.prnewswire.com/prnh/20150213/175515LOGO

          "อัตลักษณ์ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่นี้ จะสะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นของบุคลากรของเรา และแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในฐานะที่เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นนวัตกรรมและลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก" นายเวส ลูคัส ประธานและซีอีโอของเซอร์วากล่าว

          "ด้วยอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เราจึงมีคำนิยามอันเหมาะสมเกี่ยวกับการให้บริการรูปแบบพิเศษซึ่งเน้นไปที่การให้บริการโซลูชั่นครบวงจรที่ครอบคลุมและจัดรูปแบบเองได้ภายใต้เครือข่ายทั่วโลก พร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้รอยต่อ" นายจอร์จ พารร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดกล่าว "การสร้างแบรนด์ให้มีสีสันด้วยการยกย่องอดีต ให้ความสำคัญแก่อนาคต และการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ถือเป็นวิสัยทัศน์นำร่องในการปรับเปลี่ยนแบรนด์ใหม่ของเรา"

          แบรนด์ที่ผ่านการดีไซน์มาใหม่นี้มีพื้นฐานจากความเป็นผู้นำด้านการให้บริการขนย้ายและการย้ายถิ่นของเซอร์วา ในขณะเดียวกันก็จะเน้นไปที่การก้าวขึ้นสู่แบรนด์ระดับโลกอย่างแท้จริง ซึ่งแบรนด์โฉมใหม่ของเรามีลักษณะที่เป็นมิตรและเข้าถึงง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากเราให้ความสนใจไปที่เรื่องของบุคคลเป็นอันดับแรก

          การปรับแบรนด์ใหม่จะมีอิทธิพลต่อภาพลักษณ์ทั้งในแบบรูปธรรมและนามธรรม ในแง่มุมของวิธีการที่เซอร์วานำเสนอแบรนด์ของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบในการสื่อสารกับลูกค้า หรือรูปแบบการสื่อสารผ่านเทคโนโลยี ไปจนถึงการออกแบบศูนย์บริการทั่วโลก นอกจากนี้ เซอร์วายังได้ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ http://www.sirva.com/ ซึ่งถือเป็นอีกส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ใหม่

          เซอร์วา ได้ทำงานร่วมกับ ไพวอท ดีไซน์ ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการสร้างแบรนด์ และมีสำนักงานอยู่ที่ชิคาโก ในการพัฒนาอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์บริษัท

          เกี่ยวกับ เซอร์วา อิงค์

          เซอร์วา ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการย้ายถิ่นและการขนย้ายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและบุคลากร ด้วยวิธีการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งในการให้บริการ ด้วยผลงานในการให้บริการการขนย้ายที่กว้างขวางซึ่งครอบคลุมกว่า 170 ประเทศ เซอร์วาจึงเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรและสามารถส่งมอบประสบการณ์ในการขนย้ายสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าและบุคลากร

          เซอร์วาเป็นเจ้สของแบรนด์ดังและคุ้นตามากมาย ซึ่งครอบคลุมถึง  http://www.allied.com/ ,  http://www.northamerican.com/ ,  http://www.smartboxusa.com/  และ  http://www.alliedpickfords.com/Pages/Landing.aspx รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม http://www.sirva.com/

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          Mike DeGraff
          Sard Verbinnen & Co
          โทร. 312-895-4700