หน้า : พิมพ์หน้านี้ - G2A.COM เปิดออฟฟิศต้อนรับรูปปั้นตัวละครดังจากเกม The Witcher

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 ก.พ. 16, 13:46 น

G2A.COM เปิดออฟฟิศต้อนรับรูปปั้นตัวละครดังจากเกม The Witcher


กระทู้: G2A.COM เปิดออฟฟิศต้อนรับรูปปั้นตัวละครดังจากเกม The Witcher
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 ก.พ. 16, 13:46 น
เชชูฟ, โปแลนด์, ลอนดอน และ ฮ่องกง--16 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

           G2A.COM ตลาดเกมดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้มีส่วนร่วมในงานประมูลเพื่อการกุศลครั้งใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ โดย G2A ได้เข้าร่วมงานประมูลของมูลนิธิ The Great Orchestra of Christmas Charity http://en.wosp.org.pl/foundation/about_us เนื่องจากต้องการมีส่วนร่วมในโครงการสนับสนุนเด็กๆที่ทางมูลนิธิได้ให้การสนับสนุนอยู่ในปัจจุบัน G2A ชนะการประมูลรูปปั้น 'Geralt from Rivia' ตัวละครหลักชื่อดังจากเกมดังสัญชาติโปแลนด์ ' The Witcher ' ซึ่งสร้างสรรค์และเขียนโดย Andrzej Sapkowski
 
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160215/333328 )
 
          Dawid Rozek ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานด้านการตลาด  G2A.COM แสดงความยินดีที่ G2A ชนะการประมูลในครั้งนี้ เขากล่าวว่า "เพื่อโครงการที่สามารถช่วยชีวิตเด็กที่ยิ่งใหญ่นี้ เราจึงประมูล Geralt ซึ่งกว่าจะชนะการประมูลได้ก็ต้องห้ำหั่นกันอย่างดุเดือด ผลการประมูลยังไม่ชัดเจนเท่าไรจนกระทั่งช่วงวินาทีสุดท้าย G2A ขอขอบคุณเหล่าคู่แข่งด้วย พวกเขาช่วยให้เราบริจาคเงินที่สูงมากเพื่อนำไปช่วยชีวิตผู้คน"
 
          รูปปั้นตัวละครนี้สูง 2.5 เมตร น้ำหนัก 100 กิโลกรัม ออกแบบโดย CD Projekt RED https://www.cdprojekt.com/en เจ้าของเกมในชุด The Witcher Games ซึ่งมีมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
          รูปปั้นจาก The Witcher นำเสนอฉากที่ Geralt ต่อสู้กับ Noonwraith ตามความเชื่อโบราณในยุโรปตะวันออก Noonwraith คือวิญญาณต้องคำสาปของหญิงสาวที่เสียชีวิตหลังจากแต่งงานได้ไม่นานจากนั้นได้กลายมาเป็น Noonwraith ซึ่งในเกม The Witcher 3: Wild Hunt นั้น Noonwraith เป็นหนึ่งในปีศาจที่ Geralt พบระหว่างการเดินทางข้ามที่ราบ Velen อันกว้างใหญ่ไพศาล
 
          ปัจจุบันรูปปั้นนี้ได้ตั้งอยู่ที่สำนักงานแห่งหนึ่งของ  G2A.COM และมันเท่มาก "เราทุกคนชื่นชอบกันมาก ทุกๆวันเราก็จะนึกถึงเด็กๆที่รอดชีวิตเพราะรูปปั้นนี้" Jacqueline Purcell หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ G2A กล่าว
 
          Jerzy Owsiak ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ Great Orchestra of Christmas Charity กล่าวว่า "การชนะประมูลของ G2A เป็นการสร้างหลักประกันว่าเด็กๆหลายพันคนทั่วโปแลนด์จะได้รับการรักษาที่จะช่วยชีวิตพวกเขาได้ ขอบคุณ G2A อย่างมากที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุน Orchestra เป็นอย่างดีเยี่ยม สิ่งที่เราเห็นก็คือ ระยะทางไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะคนดีมีอยู่อยู่ทั่วโลก เงินที่ได้รับจากการชนะประมูลของคุณจะนำไปใช้สนับสนุนงานของมูลนิธิ Great Orchestra of Christmas Charity Foundation ขอให้จำไว้ว่าเราจะทำหน้าที่ไปจนกว่าจะถึงวาระสุดท้ายของโลก"
 
          Great Orchestra of Christmas Charity เป็นหนึ่งในองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหากำไรนอกภาครัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ มูลนิธิก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 เพื่อคุ้มครองสุขภาพเด็กและช่วยชีวิตด้วยการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลภาครัฐ ในส่วนของกิจกรรม Grand Finale นั้นจะมีอาสาสมัครทั่วประเทศโปแลนด์ออกไปขอรับบริจาคเงินเพื่อเข้าองค์กร  Great Orchestra of Christmas Charity นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้บริจาคเงินได้ที่เว็บไซต์ http://en.wosp.org.pl/the_grand_finale/how_to_help
 
          ภายหลังจากจัดกิจกรรม Grand Finale ไป 24 ครั้ง มูลนิธิสามารถรวบรวมเงินได้มากกว่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนบริการทางการแพทย์สำหรับทารกแรกเกิด การผ่าตัดหัวใจ ความผิดปกติแต่กำเนิด ทารกแรกเกิดและเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี โรคไต และการรักษาเนื้องอกในเด็กในโรงพยาบาลรัฐ
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: http://www.g2a.co , http://www.g2a.com
 
          แหล่งข่าว: G2A.com