หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิว ลดต้นขา ตอนที่ 2.1 : กลับมาใช้เจลร้อน-เย็น (เห็นผลสุดๆ)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: skfrinty ที่ 29 ต.ค. 15, 11:21 น

รีวิว ลดต้นขา ตอนที่ 2.1 : กลับมาใช้เจลร้อน-เย็น (เห็นผลสุดๆ)


กระทู้: รีวิว ลดต้นขา ตอนที่ 2.1 : กลับมาใช้เจลร้อน-เย็น (เห็นผลสุดๆ)
เริ่มกระทู้โดย: skfrinty ที่ 29 ต.ค. 15, 11:21 น
สวัสดีค่ะ ตอนที่ 2 กับการเดินทางของการลดต้นขาใหญ่ ให้เรียวเล็กสมใจ

ความเดิมจาก กระทู้ ที่แล้ว ที่อดรนทนไม่ไหว ไปดูดไขมัน (24สค57)
http://webboard.women.sanook.com/forum/?topic=4262299 (http://webboard.women.sanook.com/forum/?topic=4262299) ผลการดูดไขมันนั้น พอใจมากค่ะ

(http://de.lnwfile.com/wve9xm.jpg)
PS. ในภาพข้างบนนี้ คือ ภาพเช้าวันที่ 3 ที่ลองกางเกงสลิมที่เพิ่งมาค่ะ นี่ขนาดใส่กางเกงสลิมและใช้เจลร้อนเย็นไปแล้ว 2 วันนะคะ ก่อนใช้กับแบบไม่ใส่กางเกงสลิมจะใหญ่ขนาดไหน 5555 พอดีหารูปไม่ได้ เริ่มกันที่รูปนี้แล้วกัน

แล้วกาลเวลาก็ผ่านเลย ช่วง กันยา 58 ที่ผ่านมา ไม่ค่อยได้ไปไหน อยู่บ้าน กินๆ ทำงานๆ นั่งๆ นอนๆ อยู่หน้าคอม ไม่ได้ไปฟิตเนส แอบมีความรู้สึกว่า กางเกงไซส์ M ขาเริ่มแน่นเกินพิกัด พอมาลองสังเกตดีๆ ก็พบว่าเออ มันเริ่มใหญ่ขึ้นแล้ว!!!! ไม่นะ!! แอบเข็ดความรู้สึกหลังดูดไขมันเสร็จใหม่ๆ 555 และ อีกแสนกว่าบาทที่จ่ายไป ไม่อยากต้องจ่ายใหม่... เอาหละ คุณลูกก็โตพอสมควรแล้ว 1 ขวบ 5 เดือน เลยหยิบเอาเจลร้อน-เย็น-บอดี้แรปกลับมาเพื่อทะลายไขมัน หยุดการก่อตัวเพิ่มพูนใหม่ และ สลายที่ก่อตัวมาแล้วออกไปให้หมด!!!

(http://de.lnwfile.com/gqvmx5.jpg)

DAY#1 ปฏิบัติการลดต้นขาฉบับเร่งด่วน--> @verymwlslim กับเจลร้อน-เย็น-บอดี้แรปแมวดำ

1. เตรียมผิว ถ้าอาบน้ำก่อนแล้วทา ผิวจะเปิด เจลจะซึมไวและลึกมากค่ะ ตอนที่ทาผิวต้องแห้ง และไม่ควรมีแผลนะคะ เพราะจะแสบมากกก

2. ทาเจลร้อน (สีชมพูใส สวยมากกก) ทาครั้งแรกไม่ต้องทาเยอะนะคะ ทาให้ทั่วต้นขา เบาๆไม่ต้องนวดหนัก ทาให้ทั่วทั้ง 2 ข้าง แล้วลุกไปล้างมือค่ะ เจลจะเป็นเบสน้ำไม่มีความมัน หอมอย่าเผลอทาเยอะค่ะ ซึมไว ดังนั้นทาเสร็จรีบไปล้างมือเลยค่ะ

3. เสร็จแล้วเช็ดมือให้แห้ง จุดนี้เจลร้อนที่ทาจะพอแห้งแล้วหละค่ะ ใครที่ผิวบางหน่อย อาจจะเริ่มรู้สึกคันยุบยิบแล้วหละค่ะ ทาเจลเย็น (สีใส) ทับได้เลย กลิ่นและเนื้อเหมือนเจลร้อน ต่างที่สี ใสใส กับ ชมพูใส สำหรับเจลเย็นนี่ทาปกติเลยค่า ยาวเลยไปทั้งขาเลย ^^ ผิวจะได้ช่วยกันกระชับทั้งผืน ทาทับเจลร้อนไปโลด เสร็จแล้วก็ไปล้างมืออีกที เผื่อเจลร้อนจะติดขึ้นมาอีก

4. ขั้นตอนสุดท้ายพันแรป บอดี้แรปของเวรี่ ถ้าได้สัมผัสจะรู้ว่าต่างกับพวกแรปอาหารนะคะ เนื้อดีหนาเหนียวกว่า แนบติดผิว ที่สำคัญสบายผิวไม่ระคายเคืองค่ะ (ทาครั้งแรกอย่าเพิ่งรีบแรป เอาให้รู้ความร้อนของเจลร้อน และชินก่อนค่อยเริ่มแรปค่ะ) วิธีแรป ไม่ต้องแรปหลายชั้น ไม่ต้องพันแน่น พันรอบแรกพอดีๆกับผิว รอบ 2 แน่นขึ้นนิดเดียวพอค่ะ ไม่ต้องหนาเพราะนี่คือการเพิ่มความร้อนอบลงใต้ผิวหนังให้สะท้านชั้นไขมันลึกขึ้นจ้า

(http://de.lnwfile.com/tmf3e1.jpg)

วันที่ 1 ผ่านไป : ทาเจลร้อน-เย็น + แรป 1 ชม. เป็นวันที่รู้สึกว่าร้อนที่สุดในปฐพี ทากลางคืนค่ะ ตื่นเช้ามา ความรู้สึกที่จับได้ คือ เมื่อยย เหมือนไปวิ่งมาทั้งคืน รู้สึกขาตึงๆ เขย่าดูไม่ค่อยย้วยแล้ว ปลื้มสุดๆ

DAY#2 : เช้าอาบน้ำเสร็จ กระหน่ำแต่เจลเย็นเลยค่ะ เพราะรู้สึกขอพักเจลร้อนหน่อย คืนแรกที่เพิ่งกลับมาใช้นี่มันร้องสุดติ่งกระดิ่งแมวจริงๆ "อยากสวยต้องอดทน" ท่องไว้ 5555 แต่พอทาเจลเย็น มันก็ไปควักความร้อนเดิมออกมาเบาๆ สบายๆค่ะ ...ตกเย็น รอบนี้ลองเอาเจลร้อนผสมเจลเย็นแล้วทาพร้อม (http://)กันค่า มีกลิ่นอายความเข็ดร้อนนิดๆ 555 อืมมม มันสบายหลาย วันนี้ทาบางๆ ไม่แรปค่ะ เสื้อผ้าไม่อำนวย ตื่นมาเหมือนเดิม ขาดูแน่นๆขึ้น กระชับขึ้น รู้สึกฮึด

(http://de.lnwfile.com/mqip1w.jpg)

DAY#3 : วันนี้กางเกงสลิมมาส่ง อิอิ เอาจริงเอาจังมาก ตอนเช้าทาแต่เจลเย็นเหมือนเดิม แล้วสวมกางเกงทับค่ะ เห๋ยย มันเย็นมาก รู้สึกดีมากกกก ยิ่งพอใส่กางเกงสลิมกดแล้วขายิ่งดูกระชับ แต่ยังไม่เล็กมาก ใส่ทั้งวันเลย ...กลับบ้านมาตอนเย็น อาบน้ำเสร็จ คราวนี้ประโคมเจลร้อนค่ะ แล้วใส่กางเกงสลิมทับ ซกม๊กป่ะ 555 ใส่ซ้ำ แต่กางเกงเริ่ดนะ ใส่สบาย ไม่คัน ไม่อึดอัด วันนี้รู้สึกร้อนแบบสบายยยมากชอบๆ แบบว่าใส่นอนไปด้วยเลยค่ะจุดนี้

ติดตาม ปฏิบัติการลดต้นขาใน 7 วัน ได้ต่อที่ ตอนที่ 2.2 ได้เลยค่า
http://webboard.women.sanook.com/forum/?topic=4268254.new#new  (http://webboard.women.sanook.com/forum/?topic=4268254.new#new)