หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Independence Day 2 เล่าเรื่องราว 15 ปี หลังจากภาคแรก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 23 พ.ค. 15, 10:47 น

Independence Day 2 เล่าเรื่องราว 15 ปี หลังจากภาคแรก


กระทู้: Independence Day 2 เล่าเรื่องราว 15 ปี หลังจากภาคแรก
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 23 พ.ค. 15, 10:47 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)
 
Independence Day 2 เดินเรื่อง 15 ปีให้หลังจากภาคแรก พร้อมนำทัพเอเลี่ยนหน้าเก่ากลับมาอีกครั้ง

แม้พระเอกคนเก่าอย่าง วิล สมิธ (Will Smith) จะไม่กลับมาร่วมแสดงหนังภาคต่อ ID4 ภาค 2 แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความน่าสนใจของโปรเจคท์นี้ลดลงแต่อย่างใด และเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2015 เว็บไซต์ MLive และ Blackfilm.com ได้รายงานคำให้สัมภาษณ์ของหนึ่งในทีมนักแสดงนำอย่าง วีวิก้า เอ. ฟอกซ์ (Vivica A. Fox) ที่เปิดเผยความคืบหน้าการถ่ายทำ Independence Day 2 ในรัฐนิวเม็กซิโก

"Independence Day 2 กำลังถ่ายทำในนิวเม็กซิโกและฉันเพิ่งเริ่มต้นร่วมงานในสัปดาห์แรก ในภาคนี้เราได้ เจฟฟ์ โกลด์บลุม, บิล พูลแมน และจัดด์ เฮิร์ช กลับมาอีกครั้ง เซล่า วอร์ด จะรับบทเป็นประธานาธิบดี เลียม เฮมส์เวิร์ธ ก็ร่วมแสดงกับเราเช่นกัน" วีวิก้า เอ. ฟอกซ์ ให้ข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับโปรเจคท์ ID4 ภาค 2 ก่อนเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเนื้อหาจะเกิดขึ้น 15 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว "เหล่าเอเลี่ยนจะกลับมาอีกครั้งและเรื่องราวจะเกิดขึ้นในอีก 15 ปีถัดมา ซึ่งมันจะต้องออกมาอัศจรรย์มาก"
หากยังจำกันได้ วีวิก้า เอ. ฟอกซ์ รับบทเป็น จัสมิน ดูโบรว์ ภรรยาของผู้กอง สตีเว่น ฮิลเลอร์ (รับบทโดย วิล สมิธ) ซึ่งครั้งนี้เธอเผยว่า อาชีพของเธอจะเปลี่ยนจากนักเต้นระบำเปลื้องผ้าไปเป็นผู้บริหารโรงพยาบาล "เธอเคยเป็นนักระบำเปลื้องผ้าผู้มีหัวใจงดงาม ใคร ๆ ต่างบอกว่าเธอทำอาชีพนั้นเพียงเพราะค่าตอบแทนที่คุ้มค่า มาครั้งนี้เธอรับตำแหน่งผู้บริหารโรงพยาบาลซึ่งฉันภูมิใจที่เขาพัฒนาตัวละครนี้ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง"

โรแลนด์ เอมเมอริค (Roland Emmerich) รับหน้าที่กำกับ Independence Day 2 ต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว ในขณะเดียวกัน คาร์เตอร์ แบลนชาร์ด (Carter Blanchard) จะรับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ ดีน เดฟลิน (Dean Devlin) และเจมส์ แวนเดอร์บิลต์ (James Vanderbilt) ทั้งนี้ 20th Century Fox วางแผนนำโปรเจคท์นี้เข้าฉายในวันที่ 24 มิถุนายน 2016
(http://assets.iedb.net/img/400x148/articles/news/independence-day-2-15/90/27/6.jpg)