หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คริส แพรตต์-เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เตรียมร่วมงานกันใน Passengers

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 11 ก.พ. 15, 14:17 น

คริส แพรตต์-เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เตรียมร่วมงานกันใน Passengers


กระทู้: คริส แพรตต์-เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เตรียมร่วมงานกันใน Passengers
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 11 ก.พ. 15, 14:17 น
ที่มา  https://www.facebook.com/th.iedb.net

Sony Pictures เริ่มต้นเจรจากับ คริส แพรตต์ และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ถึงการรับบทนำในหนังไซไฟเรื่อง Passengers โดยได้ มอร์เทน ไทล์ดัม จากเรื่อง The Imitation Game มารับหน้าที่กำกับ

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังไซไฟก็ย่อมการันตีการทำเงินได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหนหากหนังไซไฟเรื่องนั้นได้นักแสดงระดับแม่เหล็กโคจรมาพบกันอีก ต่างหาก โดยเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2015 เว็บไซต์ The Wrap รายงานว่า คริส แพรตต์ (Chris Pratt) และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ได้เริ่มต้นเจรจากับ Sony Pictures เพื่อรับบทนำในหนังไซไฟเรื่อง Passengers ของผู้กำกับ มอร์เทน ไทล์ดัม (Morten Tyldum) จาก The Imitation Game ซึ่งหากทั้ง 3 คนได้พบกันในโปรเจคท์นี้จริง ๆ ก็อาจทำให้ Passengers กลายเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่มีดาราทำเงินและผู้กำกับมือทองเป็นจุดขายก็เป็น ได้

โดยทั้ง คริส แพรตต์ และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ อาจสวมบทเป็นผู้โดยสารชาย-หญิง ที่จำศีลบนยานซึ่งเดินทางสู่อวกาศอันห่างไกล โดยเรื่องราวของ Passengers เริ่มขึ้นเมื่อผู้โดยสารชายดันตื่นขึ้นก่อนการเดินทางจะสิ้นสุดนานนับศตวรรษ จนทำให้เขาตัดสินใจปลุกผู้โดยสารหญิงอีกรายขึ้นมาร่วมผจญภัยด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงที่ถูกวางตัวให้รับบทดังกล่าว ได้แก่ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves), ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) และรีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) อย่างไรก็ตามถึงแม้ Sony Pictures จะอยากได้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มาร่วมงานมากแค่ไหน แต่การเจรจาทั้งหมดอาจสูญเปล่าเนื่องจากตารางงานอันยุ่งเหยิงของเธอ โดยหลังจากนี้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ต้องเดินสายโปรโมท Mockingjay Part 2 รวมถึงถ่ายทำหนังเรื่อง X-Men : Apocalypse และ Joy ยิ่งไปกว่านั้นเธออาจร่วมแสดงในหนังเรื่อง The Dive ของโปรดิวเซอร์ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) อีกด้วย
(http://assets.iedb.net/img/400x254/articles/news/passengers/73/34/6.jpg)