หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป เปิดประตูสู่โลกแห่งการออกแบบยุคใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 15 ธ.ค. 14, 14:38 น

เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป เปิดประตูสู่โลกแห่งการออกแบบยุคใหม่


กระทู้: เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป เปิดประตูสู่โลกแห่งการออกแบบยุคใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 15 ธ.ค. 14, 14:38 น
 เสิ่นเจิ้น, จีน--15 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป (Place Design Group) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้คำปรึกษาด้านการวางแผนและการออกแบบ ประกาศความเป็นเลิศด้านการออกแบบยุคใหม่ พร้อมเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ เพื่อตอกย้ำจุดยืนอันแข็งแกร่งของบริษัทในอุตสาหกรรม โดยมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในออสเตรเลียและจีน

          นับตั้งแต่ปี 2554 เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป มีการเติบโตอย่างรอบด้าน ไม่เพียงแต่การเติบโตในแง่ของจำนวนและขีดความสามารถ แต่ยังรวมถึงอิทธิพลและขอบเขตการให้บริการอีกด้วย ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 200 รายทั้งในออสเตรเลีย จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงทำให้บริษัทมีทรัพยากรเพียงพอที่จะให้บริการด้านการออกแบบและวางแผนได้อย่างครบวงจรและหลากหลาย

          เอียน คลัก (Ian Klug) ประธานบริษัทกล่าวแสดงความยินดีว่า "นับเป็นการเดินทางสุดพิเศษสำหรับเพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป จากที่เริ่มต้นด้วยการเป็นบริษัทเล็กๆในออสเตรเลีย ยืนหยัดเติบโตอย่างรวดเร็วจนตอนนี้สามารถแผ่อิทธิพลไปทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุคใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นนี้เต็มไปด้วยโอกาสและความท้าทาย พร้อมกันนี้เรามีทีมงานที่ทุ่มเทและขยันขันแข็ง ซึ่งจะทำให้เราประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้ได้อย่างสวยงาม"

          การเดินทางในครั้งนี้ก่อให้เกิดยุคใหม่ที่แสนพิเศษ เมื่อ 14 ปีก่อน เราเริ่มต้นด้วยกิจการขนาดเล็กๆในเมืองบริสเบนพร้อมทีมงานคุณภาพเพียง 5 คนเท่านั้น เราผลักดันจนบริษัทแห่งนี้กลายมาเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

          มาร์ค เบอร์เกส (Mark Burgess) กรรมการผู้จัดการประจำประเทศจีน ผู้ร่วมงานกับเพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป มาตั้งแต่ปี 2547 กล่าวว่า "การเติบโตของบริษัท จากสำนักงานเล็กๆในออสเตรเลียและจีนขยายไปสู่ธุรกิจที่เราได้เห็นกันอยู่ในทุกวันนี้ ต้องยกความดีความชอบให้แก่พนักงานและทีมผู้บริหารทุกคน ในปีนี้เราเลือกที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความภูมิใจในกิจการของเราและอนาคตของธุรกิจโดยการเริ่มต้นการพัฒนาครั้งใหม่ ในขณะที่เราขับเคลื่อนไปข้างหน้า เราจะยังคงรักษาโครงสร้างธุรกิจเชิงความร่วมมือแบบเปิดไว้ และพัฒนาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด"

          ชื่อเสียงในด้านวิธีการสร้างสรรค์และการพาณิชย์ของเพลซ ดีไซน์ กรุ๊ปเป็นที่รู้จักมากขึ้นมาจนถึงปี 2557 เนื่องจากชื่อเสียงในอุตสาหกรรมและพันธมิตรในภาคธุรกิจต่างๆ เมื่อฤดูประกาศรางวัลมาถึง เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป ได้กวาดรางวัลไปมากมายหลายรายการ อาทิ AustCham Westpac Australia China Business Awards, Lord Mayors Business Platinum Award, Premier of Queensland's Export Award for Creative Industries, Planning Institute of Australia Excellence Awards 5 รางวัล, Urban Development Institute of Australia (Qld) Award for Excellence in Sustainable Development และ 9th Kinpan Award

          ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังประสบความสำเร็จร่วมกับพันธมิตรภาคเอกชนและภาครัฐ รวมถึงโครงการต่างๆ อาทิ  Gemdale Goldwater Art Wonderland, R&F Yangji, Lotus Mansion, The Central Bay, Jinmao Palace, One Villa South/Southern Mansion และ New World Oriental Radiance

          ในฐานะที่เป็นบริษัททรงอิทธิพลระดับโลกที่ขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป จึงสามารถสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งเพื่อเปิดประตูสู่ยุคใหม่ อันเนื่องจากกิจการที่มั่นคงสำหรับการเติบโตทั่วออสเตรเลีย จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้เพลซ ดีไซน์ กรุ๊ป เป็นบริษัทที่น่าจับตามอง ไม่เพียงแค่ในเรื่องของนวัตกรรมและความร่วมมือเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการสร้างสรรค์ที่ดีเยี่ยมเพื่อวงการออกแบบในอนาคตด้วยเช่นกัน