หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 3สไตล์เลือกได้ตามใจชอบ...มีที่นี่ที่เดียว และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดารา และคนดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: moogiftt ที่ 27 มิ.ย. 14, 12:06 น

3สไตล์เลือกได้ตามใจชอบ...มีที่นี่ที่เดียว


กระทู้: 3สไตล์เลือกได้ตามใจชอบ...มีที่นี่ที่เดียว
เริ่มกระทู้โดย: moogiftt ที่ 27 มิ.ย. 14, 12:06 น
(http://board.postjung.com/data/782/782887-img-1403843905-1.jpg)

หลังจากปล่อยศิลปินในสังกัด อาทิ Candy Mafia , Evo Nine , G-TWENTY , SPF พีท-พีระ , อ้อน-ลัคนา ฯลฯ ออกมาวาดลวดลายบนฟลอร์ทั้งร้อง-แดนซ์-ร็อค-ป๊อป จนทำให้กระแสเพลงฮอตฮิตติดตลาดเพลงแบบติดลมบนไปแล้ว มาปีนี้บิ๊กบอสโมโนมิวสิค “โจ-รัชพล จิตพึงธรรม” ถือโอกาสเปิดค่ายเพลง 3 แนว 3 สไตล์ เพื่อให้คอเพลงได้เลือกฟังกันอย่างจนจุใจ เริ่มด้วยค่าย การันต์ เร็คคอร์ด (Garan Records) “ค่ายเพลงร็อค ที่มีมากกว่าความร็อค” กับศิลปินเบอร์แรก วง เอสพีเอฟ (SPF) ที่มาพร้อมบทเพลง “หนึ่งคำว่ารัก” ตามด้วยค่าย โมโนฟูโก (Mono Fugo) “ลูกระเบิดแห่งความสนุก ของคนวัยมันส์” ที่มาเพื่อแพร่กระจายความสนุกของดนตรีสไตล์ อิเล็กทรอนิคป๊อป ให้ดังไกลไปอีกซีกโลก ต่อด้วยค่าย เฟลโล่ว์ มิวสิค (Fellow Music) “ตัวโน๊ตแห่งความรัก” ที่จะอยู่เป็น “เพื่อน” ทุกเวลาที่ต้องการ กับแนวเพลงเพราะฟังสบาย ด้วยเนื้อหาเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกของคนฟัง โดยทั้ง 3 ค่าย โจ-รัชพล การันตีว่าตรงความต้องการแฟนเพลงได้แบบเต็มพิกัดแน่นอน
“สำหรับปีนี้โมโนมิวสิค ต้องการแตกไลน์ธุรกิจกลุ่มเพลงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น คือเจาะกลุ่มคนฟังทุกรูปแบบ และสร้างค่ายเพลงออกมาให้มีแบรนด์ที่ชัดเจนเป็นของแต่ละค่าย ถ้าเป็นกลุ่มร็อคก็จะเป็น “การันต์ เรคคอร์ด” (Garan Records) กลุ่มตลาดเพลงฟังก็จะเป็น “เฟลโล่ว์ มิวสิค” (Fellow Music) ซึ่งปีนี้จะเห็นงานของค่ายเฟลโล่ว์ เยอะขึ้น เพราะเราได้ หนึ่ง ETC, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, แอน ธิติมา, แอร์ ภัณฑิลา, บีม จารุวรรณ, จิ๊บ เบญจณัฏฐ์, ต็อง วิตติวัต, หนุ่ย นันทกานต์ มาทำโปรเจ็คพิเศษร่วมกัน ส่วนกลุ่มวัยทีนก็จะมี “โมโนฟูโก” (MonoFugo) ซึ่งเป็นกลุ่มศิลปินบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ป อย่าง อีโวไนน์, แคนดี้มาเฟีย, จีทเวนตี้ และวงใหม่ๆ ที่กำลังฟอร์มทีมกันอยู่ก็จะมาอยู่กับโมโนฟูโก ซึ่งทั้ง 3 ค่ายเพลงจะมีโมโนมิวสิคทำหน้าที่ดูภาพรวมทั้งหมด ในส่วนของโมโนฟูโกจะมีผมดูแล ส่วนการันต์ เร็คคอร์ดคุณป้อม-สุรชัย พรพิมานแมนดูแล และ เฟลโล่ว์ มิวสิคได้ คุณจิม-มล.พิทยากรณ์ รัชนี มาดูแลครับ”
สามารถติดตามทั้ง 3 ค่ายใหม่ “การันต์ เร็คคอร์ด” “โมโนฟูโก” และ “เฟลโล่ว์ มิวสิค” ภายใต้การดูแลของโมโนมิวสิค ในเครือ โมโนกรุ๊ป

cr: www.facebook.com/monomusic

ตย.แต่ละค่ายจร้า

Monofugo

WWOgnUHNeNs

Garan Records

aveBiWW0470

Fellow music

MchQVaiE348