หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนีร้อน หนีฝน ไปเที่ยวหาดทรายแก้วที่เสม็ดกัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: dobby8179 ที่ 20 มิ.ย. 14, 16:29 น

หนีร้อน หนีฝน ไปเที่ยวหาดทรายแก้วที่เสม็ดกัน


กระทู้: หนีร้อน หนีฝน ไปเที่ยวหาดทรายแก้วที่เสม็ดกัน
เริ่มกระทู้โดย: dobby8179 ที่ 20 มิ.ย. 14, 16:29 น
(http://image.ohozaa.com/i/gc8/M3Y4ry.jpg)
"หาดทรายแก้ว" เป็นอีกหนึ่งหาดทรายมากสีสัน ยอดนิยมของเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เป็นหาดที่มีความยาวประมาณ 1,700 เมตร เป็นหาดทรายขาวลักษณะของเม็ดทรายจะสวยงาม และน้ำ ทะเลใสสะอาด สวยงามมีพันธุ์ไม้ขึ้นหลายชนิด  ซึ่งตอนนี้ธรรมชาติสวยงาม สมบูรณ์ไม่มีผลกระทบจาก Koh Samed oil spill  (http://www.xn--l3cka3a5ap6c8a5f6c2a.com/หนีร้อน-หนีฝน-ไปเที่ยวหา/)แล้ว

โดยภูมิประเทศโดยรอบจะประกอบไปด้วยป่า ซึ่งเป็นป่าละเมาะ ที่ยังคงสภาพงดงามไม่มีการทำลาย มีพื้นที่ราบหลังหาดประมาณ 100 ไร่ เป็นหาดทีลาดไม่มากนัก และโดยเฉพาะท้องทะเลแถวนี้เป็นทรายปนปะการังจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะมา ดำน้ำ หรือพักผ่อนหย่อนใจแบบสงบซึ่งหาได้ยากในสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงต่างๆ ในยุคปัจจุบันนี้ 

นอกจากนั้น ที่นี่ยังเป็นชายหาดที่คุ้นหูที่สุดของนักท่องเที่ยว ที่มาถึงเกาะเสม็ด ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว ที่ชอบความหลากหลาย หาดทรายแก้ว เป็นอีกหนึ่งหาด ที่คุณจะชอบ เพราะหาดนี้ไม่เคยหลับ เรียกว่า ตอนเช้าเล่นน้ำทะเล กลางวันอาบแดด ตอนเย็นชมพระอาทิตย์ตก พอค่ำหน่อยก็ดื่มด่ำกับการกินอาหารทะเล ปลอด น้ำมันรั่ว  (http://www.xn--l3cka3a5ap6c8a5f6c2a.com/หนีร้อน-หนีฝน-ไปเที่ยวหา/)  สด สะอาด อร่อย หรือจะมีแอลกอฮอล์นิดหน่อย เคล้าแสงจันทร์ก็ดูไม่เลว ที่นี่มี
กิจกรรมให้ทำทั้งได้ตลอดทั้งวัน  ชม ชิม ชิลล์ วู้ฮู...

หาดทรายแก้ว เหมาะสำหรับคนขี้เหงา และชอบความพลุกพล่านของผู้คน ที่หาดนี้เป็นแหล่งรวมของเครื่องเล่นกีฬาทางน้ำ ทุกประเภท ที่มีบนเกาะทั้งเจ็ทสกี บานาน่าโบต เรือ ใบ ฯลฯ เอาเป็นว่า หาดนี้ หาดเดียวกับวันพักผ่อนหรือ วันหยุดสุดสัปดาห์ ก็ทำให้คุณลืมเวลาได้ไม่ยาก  หรือท่านที่ชื่นชอบการดำน้ำดูความงามใต้ท้องทะเลเกาะเสม็ด ก็หมดปัญหา ปะการังฟอกขาว  (http://www.xn--l3cka3a5ap6c8a5f6c2a.com/หนีร้อน-หนีฝน-ไปเที่ยวหา/)  กลับมาสวยงามดังเดิม

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่รักความสะดวกสบาย ที่หาดทรายแก้ว มีบ้านพักหลายประเภทให้เลือก ในสนนราคาที่ขึ้นอยู่กับว่า มีออฟชั่นอย่างแอร์ พัดลม ตู้เย็น มีให้เพียบพร้อมขนาดไหน
(http://image.ohozaa.com/i/14c/q4dDpj.jpg)
(http://image.ohozaa.com/i/77b/19k2F2.jpg)

ขอบคุณที่มา : http://1081009.tourismthailand.org/