หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Biore ท้าลบ จบสวย Exclusive Workshop with Pearypie

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: iswhitez ที่ 12 มิ.ย. 14, 14:24 น

Biore ท้าลบ จบสวย Exclusive Workshop with Pearypie


กระทู้: Biore ท้าลบ จบสวย Exclusive Workshop with Pearypie
เริ่มกระทู้โดย: iswhitez ที่ 12 มิ.ย. 14, 14:24 น
(http://image.ohozaa.com/i/1f8/sQKWIi.png)
Biore ท้าลบ จบสวย
Exclusive Workshop with Pearypie
Biore เมคอัพรีมูฟเวอร์แบรนด์อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น จัดงาน Workshop สุด Exclusive โดยให้สาวๆผู้โชคดี จำนวน 25 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากการร่วมกิจกรรมท้าลบจบสวย มาร่วมท้าลบเครื่องสำอางแบบจัดเต็ม พร้อมเผยไอเท็มชิ้นโปรดและลุคสุดชิคจากคุณ Pearypie และยังได้คุณยุ้ย              พรประธาน ไชยกรโกศล Beauty Writer & Stylist นิตยสาร NYLON มาให้ความรู้ในเรื่องการดูแลตัวเอง ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่โรงแรมหรรษา
เมื่อเข้าสู่ขั้นตอน Workshop คุณ Pearypie ได้มาแบ่งปันเคล็ดลับผิวสวยให้สาวๆฟังว่า ต้องให้ความสำคัญกับขั้นตอนการล้างหน้าให้สะอาด เพราะฉะนั้น Makeup Remover จึงเป็น item ของสาวๆที่ชอบแต่งหน้า ที่จะขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะถ้าล้างหน้าออกไม่สะอาด สิ่งสกปรกก็จะตกค้างและอุดตันบนใบหน้า ต่อให้ใช้ครีมบำรุงดีขนาดไหนก็ไม่มีประโยชน์ และคุณ Pearypie ก็ได้เผย item Biore ชิ้นโปรด นั่นก็คือ Biore Perfect Mild Cleansing Liquid ซึ่งเป็น Makeup Remover ยอดนิยม ที่ช่วยลบเครื่องสะอาดแบบกันน้ำได้หมดจด ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสาธิตวิธีการลบเครื่องสำอางกับนางแบบที่แต่งหน้ามาแบบจัดเต็ม ซึ่ง Biore ก็สามารถลบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดจริง นอกจากนั้น ยังมี item อีกชิ้นที่คุณ Prearypie โปรดปราน คือ Biore Perfect Cleansing Cotton ที่พกพาสะดวก ทำความสะอาดได้หมดจดเช่นเดียวกัน
เมื่อสาวๆเห็นผลลัพธ์แล้วว่า ผิวหน้าสะอาดสดใสด้วย Biore Makeup Remover จากนั้น ก็พร้อมอัพเดทลุคใหม่ที่สดใสยิ่งกว่าเดิม โดยคุณ Pearypie ได้มาสอนสาวๆแต่งหน้าในลุค Glowing Summer ที่จะเน้นใบหน้าให้ดูฉ่ำวาว ผิวโกล์วๆ ดวงตาเบลนด์สีน้ำตาลฟุ้งๆ ไม่เน้นกรีดอายไลเนอร์ เพิ่มขนตาปลอมให้ดูฟรุ้งฟริ้ง น่ารักปนเซ็กซี่ พร้อมปัดบลัชออนใสๆ สร้างมิติบนใบหน้า ปากเน้นสีฉ่ำใส เพิ่ม Gimmick เล็กๆ ด้วย Glitter เก๋ๆ เท่านี้ก็พร้อมโชว์ความโกล์วรับ Summer แล้วค่ะ
ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างสาวๆผู้โชคดีและคุณ Pearypie ปิดจ็อบด้วยความประทับใจ พร้อมเคล็ดลับดีๆที่น่าบอกต่อและใบหน้าลุคใหม่ที่สดใสรับ Summer ยิ่งกว่าเดิม สาวๆที่สนใจข่าวสารและกิจกรรมดีๆแบบนี้ อย่าลืมกด Like ติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/BioreThailand นะคะ