หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทุ่งดอกคาโนล่าแบบขั้นบันไดในเจียงหลิง, อู้หยวน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 มี.ค. 14, 16:39 น

ทุ่งดอกคาโนล่าแบบขั้นบันไดในเจียงหลิง, อู้หยวน


กระทู้: ทุ่งดอกคาโนล่าแบบขั้นบันไดในเจียงหลิง, อู้หยวน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 มี.ค. 14, 16:39 น
ทุ่งดอกคาโนล่าแบบขั้นบันไดในเจียงหลิง, อู้หยวน สุดยอดจุดชมธรรมชาติระดับโลกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ
อู้หยวน, จีน--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          วสันตวิษุวัต (Spring Equinox) คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับความงามของดอกคาโนล่าที่ผลิบานในอู้หยวน ประเทศจีน ในช่วงที่ดอกไม้เบ่งบานอย่างเต็มที่ในฤดูใบไม้ผลิ ดอกคาโนล่าที่งดงามเรียบง่ายไร้การแต่งเติมถือเป็นอาหารตาสำหรับผู้ที่ได้พบเห็น และดึงดูดคนรักดอกไม้ทั้งใกล้และไกลให้มาเชยชม โดยในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 22 – 23 มีนาคมที่ผ่านมา มีผู้มาชมดอกไม้มากกว่า 200,000  คน

          (รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140327/0861401889 )
 
          อู้หยวน ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะอำเภอที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของจีน เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกว่ามีทุ่งดอกคาโนล่าที่งดงาม และติดอันดับหนึ่งในสี่ดินแดนชนบทของจีนที่โด่งดังเรื่องความงามของพฤกษชาติ อู้หยวนเป็นบ้านของดอกคาโนล่าที่สวยงามที่สุดในจีน และอู้หยวนก็มีเจียงหลิง ซึ่งเป็นจุดชื่นชมความงดงามที่น่าไปเยือนอย่างยิ่ง ทุ่งดอกคาโนล่าของเจียงหลิงล้อมรอบด้วยทิวเขาและแม่น้ำหลายสาย ก่อเกิดเป็นภูมิทัศน์ที่ประสานกลมกลืนกันของกำแพงสีชมพูที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียว สร้างทัศนียภาพอันสวยงามราวกับภาพวาด

          ท้องทุ่งแบบขั้นบันไดไต่ระดับขึ้นไปสู่ยอดเขาในเจียงหลิง ต้นไม้สูงใหญ่ที่ยืนหยัดมานานหลายยุคหลายสมัย แม่น้ำลำธาร ท้องทุ่งขั้นบันได และโรงนา อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน สร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างธรรมชาติและมนุษย์ เจียงหลิงเป็นจุดถ่ายภาพ "Heaven and Earth" รูปภาพที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในระดับนานาชาติหลายรางวัล นอกจากนั้นยังเป็นสถานที่ถ่ายทำรายการ China's First Ray of Sunshine in 2014 และเป็นที่ที่ชาวสิงคโปร์ 330 คนแวะมาเยี่ยมเยือนเมื่อเที่ยวบินเช่าเหมาลำของพวกเขาลงจอดที่สนามบินที่ใกล้ที่สุด

          เจียงหลิงทำให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับดอกคาโนล่าที่งดงามอย่างใกล้ชิด ทำให้ได้รับประสบการณ์การเข้าถึงธรรมชาติอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เจียงหลิงยังมีหอศิลป์ชื่อ "Paradise of Strawman" และ "Happiness Wedding" ที่จัดแสดงงานศิลปะท้องถิ่น และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน

          เจียงหลิงในอำเภออู้หยวน เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และเหมาะสำหรับการชมธรรมชาติที่งดงามที่สุดในโลกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

          ติดต่อ
          Yan Junming
          +86-158-7093-1729
          1154589039@qq.com

          แหล่งข่าว: Jiangxi Wuyuan Tourism Co., Ltd.