หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - Don Jon Movie ดอนจอน เรื่องย่อ + ภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: aroimuk ที่ 24 พ.ย. 13, 13:57 น

Don Jon Movie ดอนจอน เรื่องย่อ + ภาพ


กระทู้: Don Jon Movie ดอนจอน เรื่องย่อ + ภาพ
เริ่มกระทู้โดย: aroimuk ที่ 24 พ.ย. 13, 13:57 น
   
เข้าฉายวันที่ : 28 พฤศจิกายน 2556
จัดจำหน่าย : Handmade Distribution
ผู้กำกับ : โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์
นักแสดง : โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน, จูลีแอน มัวร์, โทนี แดนซ่า

เรื่องย่อหนัง Don Jon รักติดเรท
Don Jon เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จอน มาเตลโล(โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์) ชายหนุ่มที่ดูดีไปทุกกระเบียดนิ้ว เขามีหน้าตาอันหล่อเหลา และรูปร่างสูงใหญ่มัดใจสาว ๆ ซึ่งเพื่อนของเขาตั้งฉายาให้ว่า ดอน ฮวน ตามชื่อของนักรักชื่อก้องโลกที่หลายคนรู้จักกันดี จากการที่เขาควงสาวสวยไม่ซ้ำหน้าอยู่เสมอ แต่ที่จริงแล้วความสุขของจอนกลับมาจากการแอบดูหนังโป๊เงียบ ๆ คนเดียว ยิ่งกว่าการได้อยู่กับสาวสวยเสียอีก

ส่วน บาร์บาร่า ชูการ์แมน(สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) เป็นสาวสวยหัวโบราณที่รักการดูหนังรักหวานแหววเป็นที่สุด ความฝันอันสูงสุดของเธอคือการได้เจอเจ้าชายขี่ม้าขาวมาเป็นคู่ชีวิตของเธอ เพื่อให้เธอได้มีความรักสุดโรแมนติกหวานแหววแบบในหนังรักที่เธอชอบดูบ้าง และจากความต่างกันสุดขั้วนี้เอง ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ จอนและบาร์บาร่า กลายเป็นสิ่งท้าทาย จนต้องค่อย ๆ พิสูจน์รักแท้ไปด้วยกัน


กระทู้: Don Jon Movie ดอนจอน เรื่องย่อ + ภาพ
เริ่มกระทู้โดย: aroimuk ที่ 24 พ.ย. 13, 13:59 น

 q*071 q*071 q*071

จุดเด่นภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้หนุ่มโจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ (Joseph Gordon-Levitt) ทั้งลงมือเขียนบท กำกับ และเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ แถมยังขนเอาเหล่าเพื่อนพ้องในวงการมาร่วมแสดง อาทิ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) , จูลีแอน มัวร์ (Julianne Moore) และเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกในรอบ 20 ปีหลังจากที่เคยร่วมงานกันมารก่อนหน้านี้ ของ โทนี แดนซ่า (Tony Danza) และ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ (Joseph Gordon-Levitt)


กระทู้: Don Jon Movie ดอนจอน เรื่องย่อ + ภาพ
เริ่มกระทู้โดย: aroimuk ที่ 24 พ.ย. 13, 14:36 น
Joseph Gordon-Levitt (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์) ผู้กำกับ/ เขียนบท / นักแสดงนำ

ปัจจุบัน โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์กำลังอยู่ระหว่างการแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังโดยสตีเวน สปีลเบิร์กเรื่อง LINCOLN ที่เขารับบท “โรเบิร์ต ท็อดด์ ลินคอล์น” ประกบ “อับราฮัม ลินคอล์น” ที่รับบทโดยแดเนียล เดย์ ลูอิส เมื่อเร็วๆ นี้ เขาได้แสดงใน LOOPER ที่ทำให้เขาได้ร่วมงานกับไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับจาก BRICK อีกครั้ง และเขาก็ได้แสดงประกบบรูซ วิลลิสและเอมิลี บลันท์ในเรื่องนี้ด้วย หลังจากนี้ เขาจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง SIN CITY: A DAME TO KILL FOR ที่ร่วมกำกับโดยโรเบิร์ต โรดริเกซและแฟรงค์ มิลเลอร์ ซึ่งกอร์ดอน-เลวิทท์ รับบท ‘จอห์นนี' ตัวละครใหม่ที่แฟรงค์ มิลเลอร์เขียนมาเพื่อเขาเป็นพิเศษ

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาได้แก่ THE DARK KNIGHT RISES ภาคสาม ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ Batman โดยคริสโตเฟอร์ โนแลน (ได้รับการเสนอชื่อชิงพีเพิลส์ ชอยส์ อวอร์ดสาขานักแสดงชายยอดนิยม), PREMIUM RUSH ที่กำกับโดยเดวิด โคเอปป์, 50/50 ที่กำกับโดยโจนาธาน เลอวินและร่วมแสดงโดยเซธ โรแกน, แอนนา เคนดริคและไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ, แอ็กชันดรามาที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดโดยคริสโตเฟอร์ โนแลนเรื่อง INCEPTION ที่ร่วมแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, มาริยง คอติยาร์ดและเอลเลน เพจ, INCEPTION ที่กำกับโดยสเปนเซอร์ ซุสเซอร์ ร่วมแสดงโดยนาตาลี พอร์ทแมนและเรนน์ วิลสัน, ภาพยนตร์โดยมาร์ค เว็บบ์เรื่อง 500 DAYS OF SUMMER ที่ร่วมแสดงโดยโซอี้ เดสชาแนล และทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดและพีเพิลส์ ชอยส์ อวอร์ด นอกเหนือจากนั้น เขายังได้รับเสียงชื่นชมในวงกว้างจากการแสดงของเขาในภาพยนตร์อินดีหลายเรื่องเช่นภาพยนตร์เปิดตัวที่ได้รับรางวัลโดยไรอัน จอห์นสันเรื่อง BRICK, MYSTERIOUS SKIN สำหรับมือเขียนบท/ผู้กำกับเกร็ก อารากิและ MANIC ที่ทำให้เขาได้ร่วมงานกับโซอี้ เดสชาแนลเป็นครั้งแรกและร่วมแสดงโดยดอน ชีเดิ้ล

นอกจากนี้ กอร์ดอน-เลวิทท์ยังเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชมจอแก้วจากการแสดงนำในซีรีส์คอเมดีรางวัลทางเอ็นบีซีเรื่อง 3RD ROCK FROM THE SUN ระหว่างหกซีซันที่เขาแสดงในซีรีส์นี้ เขาได้รับสองรางวัลยังค์สตาร์ อวอร์ดและได้ร่วมรับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลแซ็ก อวอร์ดสาขาทีมนักแสดงยอดเยี่ยมในซีรีส์คอเมดีอีกด้วย หลังจากซีรีส์นี้ กอร์ดอน-เลวิทท์ก็พักงานแสดงชั่วคราวเพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย