หน้า : พิมพ์หน้านี้ - DataCash และ Redecard เปิดตัวโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการครอบคลุมมากที่สุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 มิ.ย. 13, 13:19 น

DataCash และ Redecard เปิดตัวโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการครอบคลุมมากที่สุด


กระทู้: DataCash และ Redecard เปิดตัวโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการครอบคลุมมากที่สุด
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 มิ.ย. 13, 13:19 น
          ลอนดอน--31 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Redecard นำข้อได้เปรียบจากบริการชำระเงินที่สะดวกสบายและยืดหยุ่นของ DataCash เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของตลาดบราซิล

          ดาต้าแคช (DataCash) บริษัทผู้ให้บริการชำระค่าใช้จ่ายระดับโลก (http://www.datacash.com) ในเครือบริษัทมาสเตอร์การ์ด (Mastercard) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Redecard เพื่อจัดหา E-commerce Redecard ซึ่งเป็นโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซที่สมบูรณ์แบบที่สุดในบราซิล ผลจากการเป็นพันธมิตรจะช่วยให้ร้านค้าต่างๆมีโซลูชั่นการชำระเงินที่ทันสมัยที่สุดทั่วทั้งตลาดของบราซิล

          ดาต้าแคชจะจัดหาเกตเวย์การชำระเงินที่มีความปลอดภัยและยืดหยุ่นสูงให้กับ Redecard เพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่า ร้านค้าของ Redecard จะส่งมอบประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพให้กับผู้บริโภค ดาต้าแคชได้เชื่อมต่อแพลตฟอร์มการชำระเงินของบริษัทเข้ากับซัพพลายเออร์หลายราย ช่วยให้ขั้นตอนการชำระเงินง่ายขึ้น และยังเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างร้านค้า แบงก์ และ Redecard ได้ด้วยตัวเอง

          Redecard เป็นบริษัทในเครือของ Itau ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาและเป็นหนึ่งในธนาคารรายใหญ่ที่สุดในโลก Itau มีพนักงานจำนวนทั้งสิ้นกว่า 96,000 คน และดำเนินธุรกิจทั้งในอเมริกา เอเชีย ตะวันออกกลาง และ ยุโรป เมื่อปี 2555 Itau มีกำไรสุทธิประมาณ 7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

          “เรามีลูกค้ากว่า 1 ล้านรายที่มองว่าเราคือตัวแทนของเทคโนโลยีวิธีการชำระเงินแบบดั้งเดิมและทันสมัย เราจะนำประสบการณ์ทั้งหมดนี้มาสู่โลกออนไลน์ เพื่อรับมือกับความท้าทายและตอบสนองความต้องการทั้งหมดของตลาดแห่งนี้” มาร์เซโล โคเพล กรรมการผู้บริหารของ Redecard กล่าว

          ผลิตภัณฑ์ของ Redecard นำเสนอการเชื่อมต่อที่ทันสมัย โดยเชื่อมโยงซัพพลายเออร์หลายรายด้านธุรกรรมการชำระเงินผ่านทางแพลตฟอร์มเดียวที่มีความปลอดภัยและยืดหยุ่นสูง ซึ่งหมายความว่า ร้านค้าที่ใช้บริการ E-commerce Redecard จะได้รับประโยชน์จากการใช้ระบบเดียวที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถตอบสนองต่อขั้นตอนการชำระเงินได้หลายวิธี ซึ่งรวมไปถึงบัตรเครดิตและบัตรเดบิตภายในประเทศและต่างประเทศ ตลอดทั้ง Boleto Bancario โดยบริการทั้งหมดนี้มีเครื่องมือป้องกันการฉ้อโกงและมีระบบการบริหารจัดการธุรกรรม

          “ตลาดบราซิลเป็นหนึ่งในตลาดอีคอมเมิร์ซที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในโลก” อาเจย์ บาห์ล่า ประธานของดาต้าแคชกล่าว “เกตเวย์การชำระเงินของดาต้าแคชไม่เพียงแต่สอดคล้องกับความต้องการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Redecard เท่านั้น แต่ยังมีความยืดหยุ่นในเรื่องการเพิ่มขนาดในขณะที่ Redecard ขยายธุรกิจในบราซิลอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดความยืดหยุ่นนี้ก็ได้นำเสนอแก่ร้านค้า เพื่อรับประกันถึงความสามารถในการตอบสนองความความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคในประสบการณ์การเปลี่ยนไปชำระเงินด้วยระบบดิจิตอล”

          เกี่ยวกับ ดาต้าแคช

          บริษัท ดาต้าแคช กรุ๊ป จำกัด (DataCash Group Ltd) (บริษัทในเครือมาสเตอร์การ์ด อินคอร์ปอเรชั่น) ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 ให้บริการเกี่ยวกับกระบวนการชำระเงินหลายช่องทางทั่วโลก รวมถึงโซลูชั่นการจัดการความเสี่ยง และป้องกันการฉ้อโกงที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้ประกอบการพาณิย์ และธนาคาร ในฐานะที่ดาต้าแคชเป็นหุ้นส่วนระดับโลกของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดหลายแบรนด์ ทั้งในวงการเกม การท่องเที่ยว การค้าปลีก และธุรกิจการเงิน บริษัทจึงผสมผสานแนวคิดที่ชาญฉลาดเข้ากับโซลูชั่นครบวงจร เพื่อช่วยให้ลูกค้าทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกราบรื่น และชำระค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องด้วยกระบวนการชำระเงิน เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพจากดาต้าแคชช่วยให้ลูกค้าสามารถรับ และดำเนินการชำระเงินด้วยสกุลเงินกว่า 177 สกุล และสามารถทำธุรกรรมซื้อ-ขายสินค้ากว่า 45 แบรนด์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เอ็มคอมเมิร์ซ และบัตรต่างๆได้ ด้วยเครื่องมือที่มีความปลอดภัย และเชื่อถือได้ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกิจการที่กำลังขยายตัว และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ลูกค้าของดาต้าแคชต่างปกป้องแบรนด์ และชื่อเสียงของตนเอง อีกทั้งยังพัฒนาการบริการลูกค้า และทรัพย์สินจากโอกาสนารทำตลาดใหม่ๆทั่วโลก

          เกี่ยวกับ Redecard

          Redecard ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Itau Unibanco เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านบริการรับรองในตลาดบราซิล ธุรกิจของบริษัทประกอบไปด้วย การรับรอง ตลอดทั้งการรับ โอน ดำเนินการ และหักบัญชีธุรกรรมบัตรเครดิตและบัตรเดบิต นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการแก่ลูกค้าในด้านการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับบัญชีลูกหนี้, การเช่าเทอร์มินัล (POS), การรับรองเช็ค, ตลอดทั้งบริการรับและดำเนินการเกี่ยวกับบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ (บัตรของขวัญ) และบัตรห้างค้าปลีก (Private Label)

          แหล่งข่าว: ดาต้าแคช