หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กล้องวงจรปิดชนิด IP ของไมล์สโตนได้รับเลือกให้ติดตั้งในสถาปัตยกรรมที่สำคัญ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 พ.ย. 12, 14:54 น

กล้องวงจรปิดชนิด IP ของไมล์สโตนได้รับเลือกให้ติดตั้งในสถาปัตยกรรมที่สำคัญ


กระทู้: กล้องวงจรปิดชนิด IP ของไมล์สโตนได้รับเลือกให้ติดตั้งในสถาปัตยกรรมที่สำคัญ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 พ.ย. 12, 14:54 น
          โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก--5 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          นอร์วีเจียน พร็อพเพอร์ตี้ เอเอสเอ (Norwegian Property ASA) พัฒนาจากระบบอนาล็อกสู่ระบบรักษาความปลอดภัยแบบดิจิตอล

          ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ (Milestone Systems) บริษัทแพลตฟอร์มเปิดด้านซอฟท์แวร์การจัดการกล้องวงจรปิดชนิดไอพี (VMS) ได้รับเลือกให้เป็นโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยให้กับ Aker Brygge สถานที่สำคัญเชิงสถาปัตยกรรมที่มีรูปแบเฉพาะ ซึ่งมีบริษัท นอร์วีเจียน พร็อพเพอร์ตี้ เป็นเจ้าของ และเป็นสถานที่ในฝันระดับแนวหน้าสำหรับชีวิตประจำวัน, การทำงาน, การจับจ่ายซื้อของ, การรับประทานอาหาร และกิจกรรมสันทนาการต่างๆในใจกลางเมืองออสโล

          ด้วยการร่วมงานกับ เดลล์ และลาสต์ ไมล์ คอมมูนิเคชั่น (Last Mile Communication) บริษัทผู้ติดตั้ง LT Sikkerhet ได้รับการคัดเลือก เพื่อติดตั้งโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยในบริเวณ Aker Brygge ให้แก่บริษัท นอร์วีเจียน พร็อพเพอร์ตี้ เอเอสเอ ด้วยการยกระดับโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยจากเทคโนโลยีแบบอนาล็อก สู่โซลูชั่นเครือข่ายสำหรับอาณาบริเวณของ Aker Brygge เมื่อบริษัท นอร์วีเจียน พร็อพเพอร์ตี้ ได้ประเมินผู้เข้าร่วมประกวดราคาแล้ว ผลปรากฎว่า Milestone Xproject? Corporate VMS ได้รับเลือกในฐานะที่เป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุด

          ปัจจุบัน Aker Brygge ได้รับการคุ้มกันจากกล้องวงจรปิดระบบอนาล็อกซึ่งบันทึกภาพโดยเครื่องบันทึกวีดีโอระบบดิจิตอล (DVR) จำนวน 100 ตัว อย่างไรก็ตาม การจัดการของนอร์วีเจียน พรอเพอร์ตี้ ยังคงต้องการโซลูชั่นแห่งอนาคต ซึ่งมีการทำงานที่คล่องตัวกว่า และทนทานกว่า มีความน่าเชื่อถือ และสามารถประมวลผลได้ LT Sikkerhet จึงได้รับการมอบหมายให้ติดตั้งโดยช่างผู้รับเหมา และโซลูชั่นดังกล่าวกำลังจะถูกติดตั้งในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้

          แม็กน์ ฌาห์ (Magne Jahr) แห่ง LT Sikkerhet กล่าวว่า “การออกแบบของเราขึ้นอยู่กับความต้องการด้านความทนทาน กล้องวงจรปิดแบบไอพีทำให้เกิดโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง เหมือนกับระบบที่มีการพัฒนาอย่างเป็นธรรมชาติ”   
โซลูชั่นดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานระบบโครงข่ายหลักแบบแบคโบนขนาด 10 กิ๊กกะไบท์ มาพร้อมกับหน่วยเก็บข้อมูล SAN จาก Dell การแปลงกล้องระบบอนาล็อกเป็นกล้องดิจิตอล ซึ่งควบคุมโดย Milestone XProtect (R) VMS มาพร้อมกับตัวเข้ารหัสวีดีโอ ซึ่งทำให้จับภาพวีดีโอด้วยความเร็วสูงได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง และทำให้ควบคุมกล้องที่หมุนแนวตั้ง แนวนอน และขยายภาพได้ (PTZ) เซิร์ฟเวอร์และโปรแกรมทั้งหมดจะให้บริการในศูนย์ข้อมูลท้องถิ่น และการควบคุมจะเข้าถึง Milestone XProtect (R) Smart Client จากโซลูชั่นตัวรับข้อมูลที่ไม่ประมวลผลเองที่เร่งการทำงานให้เร็วขึ้นโดยฮาร์ดแวร์ (hardware-accelerated zero client) ซึ่งนำเสนอสภาพการทำงานที่เหมาะสมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
          “การทำให้โซลูชั่นดังกล่าวมีความทันสมัยเหมาะกับอนาคตนั้น มาการยกระดับด้วยการเพิ่มแผนส่งเสริมระยะ 5 ปีของไมล์สโตนเข้าไปยังโครงการ และด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ซึ่งมีวางขายทั่วไปสำหรับการขยายขอบเขตงานที่ยืดหยุ่นได้ในแง่ของการรับและแสดงผลของดิสก์ และความจุของหน่วยเก็บข้อมูล รวมทั้งส่วนสำรองที่สลับการใช้แบบอัตโนมัติ” Magne Jahr จาก LT Sikkerhet กล่าว

          Aker Brygge กลายเป็นสัญลักษณ์ของกรุงออสโลนับตั้งแต่เริ่มต้นก่อสร้างในปี 2397 ในฐานะพื้นที่ขนส่งสินค้า ซึ่งบริหารจัดการโดย Aker Mekaniske Verksted ซึ่งเป็นที่มาของชื่ออาคาร ในปี 2525 พื้นที่อู่เรือดังกล่าวถูกยกเลิกการใช้งาน และกลายสภาพเป็นผลงานด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดึงดูดมากที่สุดของกรุงออสโล ซึ่งผสมผสานความเพลิดเพลินจากสำนักงานริมอู่เรือ ศูนย์การประชุม ร้านค้าปลีก และธุรกิจพาณิชย์หลากหลายแห่ง ที่จอดรถในร่มสำหรับรถยนต์ 1,600 คัน ท่าจอดเรือ และคอนโดมิเนียมกว่า 400 แห่ง เอกลักษณ์ของสถานที่แห่งนี้มาจากตำแหน่งที่ใกล้กับฟยอร์ดออสโล และยังเป็นทำเลสำหรับการเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจจากตัวเมืองอีกด้วย

          Aker Brygge นำเสนอกิจกรรมและเทศกาลต่างๆมากมาย นอกเหนือไปจากความบันเทิงอันหลากหลาย ครอบคลุมพื้นที่ 260,000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยร้านค้ากว่า 60 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม 35 จุดในทำเลที่ไม่เหมือนใครและติดกับทะเล โดยมีผู้มาเยือน Aker Brygge มากกว่า 12 ล้านคนในทุกๆปี Aker Brygge ไม่ใช่ช็อปปิ้ง มอลล์ แต่เหมืองกับเมืองเล็กๆเมืองหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเมือง ภายในปี 2548 Aker Brygge จะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยทั้งหมดด้วยการตกแต่งภายในพร้อมไปกับการยกระดับทำเลสำหรับการเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจที่ติดกับทะเลและท่าเรือ

          เกี่ยวกับไมล์สโตน ซิสเต็มส์
          ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 และเป็นผู้นำระดับโลกในวงการด้วยซอฟท์แวร์บริหารจัดการวิดีโอไอพีบนแพลตฟอร์มแบบเปิด ข้อมูลจากไอเอ็มเอส รีเสิร์ช ระบุ แพลตฟอร์ม Xprotect นั้น ให้บริการล้กงอวงจรปิดและการตรวจตราที่ทรงพลัง และง่ายต่อการบริหารจัดการ น่าเชื่อถือ และพิสูจนได้จากลูกค้าทั่วโลกหลายพันรายที่ได้ติดตั้งระบบ ด้วยการสนับสนุนจากตัวเลือกฮาร์ดแวร์เครือข่าย และการผสานเข้ากับระบบอื่นๆ XProtect นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับวิดีโอที่ช่วยให้องค์กรต่างๆบริหารความเสี่ยง ปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ และลดต้นทุน ซอฟท์แวร์ของไมล์สโตนมีวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านพันธมิตรที่ได้รับการรับรองและมอบหมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมท่ http://www.milestonesys.com