หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: เดียว ที่ 16 ส.ค. 12, 23:33 น

เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: เดียว ที่ 16 ส.ค. 12, 23:33 น
ถามคุณผู้ชายผู้หญิงที่แต่งงานคืนส่งตัวเล่นเลยและโดนเล่นไหมผมแต่งงานคืนแรกเหนื่อยกว่าจะส่งตัวเกือบ4ทุ่มแต่ผมก็ไม่พลาดเพราะผมและเจ้าสาวยังไม่เคยกว่าจะนอนก็เกือบตี2เล่นไป4ยกจนปวดไข่ฝ่ายเจ้าสาวก็ขาถ่างดีว่าส่งตัวที่โรงแรมกว่าจะตื่นก็เกือบ4โมงเช้าก่อนเข้าห้องน้ำเล่นไปอีกยก(ผู้ใหญ่จับแต่งโดยที่เราเพิ่งคบกันได้2เดือน)


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: loveking072 ที่ 17 ส.ค. 12, 10:21 น
ตกลงจะถามหรือจะคุยครับ q*071


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: BACHUS20 ที่ 17 ส.ค. 12, 10:28 น
นั่นสิครับ  คือว่าคุณทำถูกแล้วที่เข้าหอคืนแรกก็เสยเลยจะเหนื่ือยก็ต้องยอม เพราะใครจะรุ้ ขืนรอคืนต่อไป คุณ หรือแฟนอาจโดนรถชนตายไปก่อนก็ได้  (พูดเล่นน่ะครับ)


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: การเวก ที่ 17 ส.ค. 12, 15:56 น
เข้าหอคืนแรก เข้าไม่ได้ค่ะ สามีพยามใช้ปาก เล้าโลมเต็มทีแล้ว น้ำเย้มเปียกหมดแล้ว พอจะสอดใส่ เข้าไม่ได้ เราก็เต็มใจ
คอยลุ้นให้เข้าได้ แต่ไม่สำเร็จ อ้าขาจนเมื่อย พยามอย่ 4 ครั้ง สุดท้ายแฟนเลียจนเร็จ คืนต่อมาเข้าได้เกือบเทียงคืน พอเข้าได้ เสียวซานไปทังตัว เส็รจไปหลายรอบ สนุกมากค่ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: monotae ที่ 17 ส.ค. 12, 16:52 น
 q*071 q*071 เข้าหอคืนแรกไม่ได้ทำคะเพราะหมดแรงกับการจัดงานและกว่่าจะเข้านอนก้อตี 2 กว่าหมดแรงทั้งคู่คะ
หรืออาจเป็นเพราะได้กันก่อนจะแต่งงานมั้งคะ อิอิ q*078 q*078


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ooo ที่ 17 ส.ค. 12, 21:54 น
ไม่พลาดเหมือนกันนะแบบไม่เคยนอนกับแฟนก่อนแฟนไม่ยอมปล่อยหรอกนะ
ก็ลุยกับเต็มที่เหมือนกัน แฟนสอดเข้าสำเร็จเจ็บมากๆแต่ก็หลายยกเหมือนกันร้องครางตลอด อ้าขาอย่างเดียวเลยพี่เขาทำเอง


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: AnaLaLa ที่ 18 ส.ค. 12, 13:38 น
ของผมปาเข้าไปวันที่สิบกว่าๆแหนะครับ กว่าจะทำกันได้

คือไม่เคยด้วยกันทั้งคู่ เจ้าสาวก็กลัวเจ็บ ผมก็สงสารเจ้าสาว ผ่านวันแต่งงานไป 2-3 วัน เจ้าสาวดันมีประจำเดือนอีก

พอหมดประจำเดือนถึงจะทำได้หน่ะครับ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ทท ที่ 10 ก.ย. 12, 14:46 น
เข้าหอคืนแรกเราได้  6  ครั้งค่ะ  เกือบตายเพราะสามีเราเขาพักแป๊บเดียวก็เอาอีก  พักแป๊บเดียวก็ขออีก  จนเราเกือบตาย  แต่เราก็มีความสุขมากนะคะ  หน้าอกเราเป็นจ้ำเต็มไปหมดเพราะเขาดูดแรงมาก เขาคงอดอยากมานานนะค่ะ เขาเด็กกว่าเราอีก เขายิ่งต้องการบ่อย เราก็ต้องเอาใจเขาและเราก็ชอบด้วย  สรุปแล้วตอนเช้าฟ้าเหลืองเลยค่ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ยยยย ที่ 12 ก.ย. 12, 21:57 น
เราไม่เคยมีอะไรกับแฟนมาก่อนนะ พอเข้าห้องคืนแรกแฟนแสดงออกว่าต้องมีเซ็กส์กันเลยหล่ะเขาจู่โจมเล้าโลมเราเลยหล่ะ  แบบมือโปรมากๆจนเราสิ้นสภาพเลย โดนจัดหนักๆไปหลายรอบเหมือนกัน ...


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: team3153 ที่ 20 ก.ย. 12, 00:56 น
คืนแรกโดนพวกมารผจญครับ เพื่อนๆ เข้ามานอนข้างเตียงเกือบ 10 คน กว่าจะต้อนพวกมันออกไปได้เกือบสว่าง แต่ไม่ใช่ปัญหา ก็เริ่มนับ 1 ตั้งแต่ตอนนั้น ไปจบตรงหลัก 4-5  รอบก็ประมาณ 8 โมงเช้า คริ คริ ...


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: จิ๊บแจ๊บ ที่ 11 ต.ค. 12, 23:50 น
ไม่เคยได้มีโอกาสนอนกันมาก่อน พอเข้าหอก็โดนแฟนจัดการแบบหนักๆเหมือนกัน ทั้งๆที่สอดครั้งแรกมันเจ็บมากๆจนเราไม่เอาแล้วอยากให้แฟนเอาออกไป พอผ่านสอดใส่ครั้งแรกนะ ก็โดนอีกหลายๆครั้งๆแทบตายเหมือนกัน แบบแฟนเราเซ็กส์จัดมากๆเลย แป๊บเดียวก็ขออีก แต่เรามีความสุขมากๆเหมือนกัน ตัวช้ำแล้วก็น้องสาวบวมเปล่งเลยหล่ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ลำดวน ที่ 25 ต.ค. 12, 20:01 น
คืนแรกโดนเลยเหมือนเพราะเราไม่เคยมีอะไรกันมาก่อนส่งตัว3ทุ่มโดนซะหลายรอบจนที่นอนเปรอะไปหมดแต่ยอมรับว่ามีความสุขมากๆเขาอายุ30แต่เรา18ตอนเขาเลียตรงนั้นใจแทบขาด


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: แพรววว ที่ 28 ต.ค. 12, 00:35 น
เข้าหอคืนแรกเราก็โดนเลยนะแบบแฟนเราไม่ปล่อยเราอีกแล้ว
 ตอนนั้นเราอายุ สามสิบต้นๆแล้วแฟนห้าสิบต้นๆแก่กว่าเรา 20 ปี
เราไม่เคยนอนกับเขาก่อนนะแบบคบกันได้หกเดือนก็รีบแต่งงานกัน
ตั้งแต่สี่ทุ่มครี่งก็เริ่งลงมือนะ เราได้แต่นอนร้องครางเสียวซ่าน ถึงหลายรอบ
เหนื่อยหมดแรงแฟนเราเซ็กส์จัดมากๆ เราถูกสอดไป 4-5 รอบได้นะ
น้องสาวบวมเปล่งเลยหล่ะ ตัวช้ำเป็นรอยเลยด้วย
แบบเช้ามาต้องแช่น้ำอุ่นเลยหล่ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: อำไพ ที่ 22 มี.ค. 13, 15:35 น
คืนแรกก็เสยเลยหรอคะ คงจะมันส์น่าดูนะคะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: เล่นกลางวัน ที่ 27 มิ.ย. 14, 16:22 น
ผมแต่งงานปี2555ผู้ใหญ่สองฝ่ายหาฤกษ์จัดงานที่บ้านเจ้าสาวตอนเพลมีการทำบุญเลี้ยงพระเพื่อเป็นศิริมงคลแต่ฤกษ์ส่งตัวเข้าหอดันเป็นบ่ายสองโมงตอนอยู่ในห้องผู้ใหญ่สองฝ่ายก็มาทำพิธีและบอกว่าเย็นประมาณ1ทุ่มไปงานเลี้ยงช่วงนี้อย่าออกไปไหน(พวกเพื่อนๆมันแซวผมใหญ่เลยว่าเอามันกลางวันนี่แหละให้อารมย์นัก)พอผู่ใหญ่ออกไปผมเลยกอดเจ้าสาวและหอมแก้มเจ้าสาวบอกให้ไปอาบน้ำดีว่าห้องหอมีห้องน้ำในตัวผมเลยเข้าห้องอาบน้ำผมคิดไปว่ากูจะได้เอาเจ้าสาวแล้วควยลุกเลยชักไป1ทีออกมาเจ้าสาวก็ไปอาบต่อแต่นานมากครึ่งชั่วโมงจนผมต้องเรียกเหมือนจะรู้ตัวโดนแน่ๆเธอใส่ชุดคลุมออกมาส่วนผมนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวผมอุ้มขึ้นเตียงนุ่มๆแอร์เย็นๆเปิดซิงกลางวันเลย3ชั่วโมงผมเล่นไป3ดอกมันมากๆเล่นเปรอะที่นอนต้องรีบเอาไปซักผมอายุ31เจ้าสาวอายุ22จบมหาลัยหมาดๆเลยแรงดีส่วนตัวผมถ้าเจ้าสาวซิงๆผมเกิดอารมย์มากๆ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: เกด ที่ 23 มิ.ย. 16, 23:49 น
 คืนเข้าหอเราก็ไม่พลาดเหมือนกันโดนเปิดซิงครั้งแรกนะ แฟนก็ไม่ปล่อยนะ งานเลี้ยงเลิกแขกกลับ เราพักโรงแรมกันต่อเข้าห้องหอกัน แฟนก็ลงมือแสดงออกชัดเจนแล้ว เราได้แต่นอนร้องครางอ่ะ เจ็บมากๆตอนสอดครั้งแรก แต่แล้วก็ยังยอมให้สอดอีกหลายครั้งนะ น้องจิมิเราบวมเปล่งเลย จนรับไม่ไหวแล้วหล่ะ เราถึงด้วยการสอดนิ้วทำออรัลแต่สอดใส่ไม่ถึงได้แต่เสียวรู้สึกดีมากๆนอนครางทั้งคืนหมดแรงกระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ลิลี่ ที่ 18 พ.ค. 17, 23:59 น
อ่ะถ้าไม่เคยมีเซ็กส์กันนะไม่ควรพลาดนะ คืนเข้าหออ่ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: มี่ ที่ 20 ก.ค. 17, 00:16 น
เราไม่เคยนอนกับแฟนมากก่อนเข้าหอคืนแรกเราก็อยากมีเซ็กส์อ่ะ ไม่อยากพลาดแล้วก็ไม่พลาดอ่ะ ตกลงก็ตามนั้นอ่ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: มี่ ที่ 14 ก.ค. 18, 15:11 น
ถ้าไม่เคยมีอะไรกันก่อนเข้าหอมาก่อน ห้ามพลาดเลยนะในคืนเข้าหอ...
สาวซิงก็ต้องเปิดซิงนะจ๊ะ ไม่งั้นเพื่อนสนิทกระซิบถาม ถ้าไม่ได้เปิดถูกเปิดซิง..จะถูกเม้ามอยนะจ๊ะ
กิจกรรมเข้าหอคือ โล้ลำเภานะจ๊ะ


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: เตย ที่ 19 พ.ค. 19, 06:37 น
เข้าหอคืนแรกของเราที่โรงแรมเราก็อยากนะอยากรู้รสของการร่วมรักกับคนรักแฟนถอดชุดให้แล้วชวนอาบน้ำด้วยกันแฟนอาบน้ำให้พร้อมกับลูบไล้เต้านมพร้อมบอกว่านมสวยและแข็งจังเลยอาบเสร็จเช็ดตัวให้แต่ไม่ให้นุ่งผ้าจึงเปลือยออกมาจากนั้นแฟนก็ชวนนอนและขอร่วมรักบอกว่าเราแต่งงานกันแล้วนะ เราก็โอเคนะ แฟนเริ่มจากการนอนกอดจูบซอกคอและดูดปากเราก็ตอบสนอง ดูดนมเค้นคลึงนมสองข้างเรานี้เสียวไปทั้งตัวแฟนดูดนมไปเรื่อยๆเขาเอามือเราไปจับน้องชายเขาพร้อมกับให้เราถอกให้  แล้วเขาเอามือมาเขี่ยที่ร่องรักตอนนี้น้ำหล่อลื่นเราออกมาเต็มร่อง
แฟนทำให้จนเราเสียวร้องคราง แฟนเริ่มอ้าขาเราและบอกว่าเราจะเริ่มเป็นผัวเมียกันนะเราก็โอเค แฟนเริ่มสอดใส่ค่อยๆดันเข้าไปได้เพราะน้ำหล่อลื่นเราเยอะมาก แฟนบอกว่าต่อจากนี้เราสองคนจะมีความสุขด้วยกันให้เราเต็มที่เลยแล้วแฟนก็กระเด้าเราอย่างแรงและเร็วมาก จนเราเสียวแล้วช่องคลอดเราตอดตุ๊บๆส่วนแฟนก็หลั่งน้ำรักอุ่นๆเข้าช่องคลอดเรา เรากับแฟนก็เป็นผัวเมียกันอย่างสมบูรณ์และมีความสุข. เราร่วมรักกันอีกสองรอบเพราะกำลังติดใจและมันส์ในรสรักอยู่


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: รินทร์ ที่ 26 พ.ค. 19, 07:26 น
คู่เราก็คล้าบกับคู่คุณเตย เราแต่งงานส่งตัวที่โรงแรม เรากับแฟนไม่เคยล่วงเกินกันมาก่อนนอกจากกอดจูบ ก็มันสมัยใหม่กันแล้ว ก่อนแต่งเราคุยกันว่าเราจะยังไม่มีลูก รอสักสองสามปีเก็บเงินให้พร้อมก่อน เราจะคุมกำเนิดไปก่อนอีกอย่างเรากับแฟนอยาก
ร่วมรักกันเต็มที่ก่อนมีลูก บังเอิญตอนที่โรงแรมที่เราจองห้องสวีสเราคุยรายละเอียดโปรฯ ทางโรงแรมบอกว่าทางโรงแรมมีการเตรียมยาคุมฉุกเฉินให้หนึ่งกล่องสำหรับบ่าวสาวที่ต้องการคุมกำเนิดแต่อยากประทับใจครั้งแรกของกันและกัน ถุงยางอนามัยสี่กล่องคละแบบ กล้องวีดีโอสำหรับถ่ายภาพประทับใจคืนแรก ผ้าปูกันเปื้อนบนเตียงแบบใช้แล้วดึงออกทิ้งเลย โอ้โฮ....ทันสมัยจริงๆ ทางโรงแรมบอกว่าเด่วนี้ห้องสวีสส่งตัวส่วนใหญ่จะเตรียมไว้ให้แทน หลังจากส่งตัวเข้าห้องเสร็จ แฟนเราก็ถอดชุดและถอดชุดให้เรา ชุดเจ้าสาวเราเป็นชุดโชว์หลังจึงมีฟองน้ำหน้าอกในตัวเราจึงไม่ต้อง ใส่เสื้อในพอแฟนถอดชุดออกให้จึงเห็นเต้านมทันที แฟนเอื้อมมือมาคลึงเต้านมสักครู่เราเริ่มเสียว แฟนชวนไปอาบน้ำใส่เสื้อคลุมออกมา แล้วชวนขึ้นเตียงและชวนร่วมรักเราก็โอเค แฟนขอว่าครั้งแรกให้เรากินยาคุมฉุกเฉินเพราะอยากร่วมกับเราแบบ สัมผัสแนบแน่นต่อไปเขาจะใสถุงยางเอง และอยากถ่ายวีดีโอไว้ดูครั้งแรกของเรา. เราก็โอเคอีกแระ อยากรู้ด้วยว่าการร่วมรักของเรากับแฟนจะเป็นแบบไหน เราร่วมรักกันโดยแฟนเล้าโลมด้วยการดูดนม คลึงนมบี้หัวนมสักครู่เราก็เริ่มมีอารมณ์เสียว น้ำหล่อลื่นเริ่มแฉะตรงร่องรัก แฟนใช้นิ้วเขี่ยคริสตอรีสอีกนิ้วนึงสอดไปในช่องคลอดพร้อมดูดนมอย่างแรง เราเสียวมากแฟนบอกรู้สึกยังไงแสดงออกมาเลยยิ่งตอนแฟนใช้นิ้วเขี่ยโดนจีสปอร์ตเราเสียวจนดิ้นน้ำหล่อลื่นทะลัก เปื้อนนิ้วแฟนๆบอกให้ร้องครางด้วย แฟนบอกจะต้องให้น้ำหล่อลื่นเราออกมากๆก่อนสอดใส่จะได้ไม่เจ็บ แฟนค่อยๆสอดใส่ได้เพราะมันแฉะมาก จากนั้นแฟนก็บอกแบบเตยว่าเราจะมีความสุขแบบผัวเมียกันให้เราเต็มทีเพื่อความสุขครั้งแรกของเรา จากนั้นแฟนค่อยๆขยับเข้าออกจากช้าจนเร่งเต็มที่ เราทั้งเสียวทั้งเจ็บแต่ความเสียวมันทำให้เราร่วมมือกับแฟนจนเสร็จ ทั้งคู่แฟนฉีดน้ำอุ่นเข้าช่องคลอดเรา คืนแรกเราเล่นกันสามยก  เพราะมีความสุขจากการร่วมรักกันมากๆ  จนผ้าปูกันเปื้อนเปื้อนน้ำรักของเราสองคนและเลือดพรหมจรรย์ของเรา แฟนเห็นเลือดเราเขาดีใจใหญ่เลยที่เราเป็นของเขาคนแรก  จากนั้นเราก็รีบกินยาคุมฉุกเฉิน. ส่วนวัยต่อมาแฟนก็สวมถุงยาง. ต่อไปเราคงต้องซื้อถุงยางมาไว้เยอะๆแล้ว  และแฟนกับเราก็เปิดดูวีดีโอที่เราทำกิจกรรมกัน


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ติ่ง ที่ 27 พ.ค. 19, 12:22 น
เราและสามีต่างเคยแต่งงานมาก่อนแต่เลิกรากันไปทั้งคู่ เราคบกันและแต่งงานกันใหม่อย่างถูกต้อง ส่งตัวคืนแรกจึงไม่ค่อยตื่นเต้น พอเข้าหอสามีก็ชวนร่วมรักเลยแถมบอกว่าของเรามันเคยๆมาก่อนแล้ว ทบทวนกันเลย เราก็อยากลองของใหม่ด้วยก็เริ่มเลย โดยต่างคนต่างบรรเลงรักกันทุกอย่างดูดนม เค้นนม  ดูดปาก ออรัล สอดใส่ท่าต่างๆ ก็ง่ายโดยความต้องการและประสบการณ์ของทั้งคู่ สามีพอใจมากเราร่วมรักกันอย่างเมามันส์ตลอดคืน  สามีบอกขอแบบนี้ทุกคืนนะเราก็ให้ทุกคืน


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ปิยะ ที่ 28 พ.ค. 19, 10:20 น
ไม่พลาดหรอกครับผมอายุ31เจ้าสาวอายุ23เรียนจบพอดีจบแล้วผมให้พ่อและแม่ไปขอเลยเพราะเธอสวยมากผิวขาวอีกพ่อกับแม่เธอเป็นเพื่อนกันด้วย
และอากอุ้มหลานคืนแรกส่งตัว5ทุ่มตอนแรกผมอยากจัดสักดอกตอนกลางวัน
แต่ไม่มีจังหวะผมจะช่วยตัวเองก่อนก็เสียดายพอส่งตัวจริงๆอาบน้ำอาบท่าเสร็จ(ส่งตัวที่โรงแรม)ผมลุยเลยยกแรกผมเล้าโลมเจ้าสาวไม่นานผมกลัวแตกก่อนตอนผมสอดเธอบอกเจ็บเหมือนกันแต่ผมนุ่มนวลผมโยกประมาณ1นาทีแตกแต่ของผมยังแข้งอยู่แต่ผมเอาออกมามีเลือดสาวออกมาผมพาเธอไปอาบน้ำพออกมาจัดไปอีกดอกเที่ยวนี้นานมากกว่าจะแตกผมสงสารเจ้าสาวเลยแค่2แต่ตอนตี4มตื่ยมาจัดอีกดอกยอมรับว่ามึความสุขมากตอนนี้แต่งไป5เดือนท้องแล้ว4เดือนสงสันติดตั้งแต่คืนอรก


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: จตุพร ที่ 29 ก.ค. 20, 10:18 น
คู่ของพรก็คล้ายๆเพื่อนคือเป็นแฟนกันก็มีกอดจูบ ไปเที่ยวค้างคืนกันแต่แฟนพรกับพรยังไม่เคยร่วมรักกัน แฟนพรสัญญาว่าเราจะยังไม่มีอะไรกันจนจะแต่งงานกัน. จริงๆแล้วตัวพรก็อ่านเรื่องเซ็ก. ดูหนังเอวี เพื่อศึกษาเรื่องเพศสัมพันธ์มาเยอะเหลือแค่ปฏิบัติจริง และคิดว่าถ้าแต่งงานแล้วเราจะเต็มที่กับเรื่องร่วมรัก เมื่อส่งตัวตัวเข้าหอที่โรงแรมแล้ว แฟนพรมากอดและบอกว่าคืนนี้พี่ขอเป็นสามีพรนะพี่ขอสัญญาคืนนะเพราะเราแต่งงานกันถูกต้องแล้ว พี่อยากประทับใจคืนแรกของเรา พรจึงตอบว่าค่ะพรคืนสัญญาให้ แฟนพรจึงถอดชุดแต่งงานให้จนพรและแฟนอยู่ในสภาพเปลือยหมด จากนั้นเราสองคนก็อาบน้ำพออาบเสร็จแฟนพรก็ดึงตัวมาลูบไล้เต้านมกอดจูบ เปลี่บนไฟสว่างมาเป็นไฟสลัวๆเพื่อเร้าอารมณ์เรากอดจูบลูบคลำกันเป็นช.ม.ในห้องน้ำในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นการร่วมรักโดยการสอดใส่สองท่าคือท่าพื้นฐานและท่าด็อกกิ้ง ซึ่งพรก็ตอบสนองให้แฟนมีความสุขได้เพราะพรเคยศึกษาจากหนังเอวีมาบ้าง เราเสร็จพร้อมกันในห้องน้ำสองท่าต่อจากนั้นเราจึงมาต่อที่เตียง คราวนี้แฟนพรขอให้พรอยู่บน พรก็จัดให้เพราะดูหนังเอวีมาแล้วว่าต้องทำยังไง ขณะพรทำให้แฟนพรๆมีความสุขมากดีงพรลงไปดูดนมพรจนเจ็บหมด และสุดท้ายแฟนพรขอร้องให้พรเร่งให้เต็มที่และเราก็เสร็จพร้อมกันอีก สรุปคืนส่งตัวของเราๆร่วมรักเสร็จกันไปสามยกสมปรารถนา. จากนั้นพรบอกแฟนว่าพรจะขอกินยาคุมแบบฉุกเฉินก่อน ส่วนคืนต่อไปแฟนพรจะใส่ถุงยาง. ส่วนวันอื่นที่ไข่ไม่ตกเราก็จะไม่ใช้อุปกรณ์ เพราะพรมีประจำเดือนที่ค่อนข้างตรงเวลา สามารถนับวันปลอดภัยได้ แฟนพรก็ตกลง


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: ฐิตาวรรณ ที่ 11 ม.ค. 21, 15:53 น
ฐิแต่งงานกับคนที่เป็นสามีโดยไม่เต็มใจเพราะผู้ใหญ่จัดการบังคับเนื่องจากปัญหาหนี้สิน คืนแรกเข้าหอว่าที่สามีก็ใช้สิทธิ์การแต่งงานบังคับข่มขืนฐิจนเขาสำเร็จความใคร่ส่วนฐินั้นเจ็บช่องคลอดมากเพราะไม่มีอารมณ์ของการร่วมรักกับเขา คืนแรกฐิโดนข่มขืนไปสามครั้งเลือดไหลเปื้อนที่นอน เขาดีใจที่เขาเปิดซิงค์ฐิพอคืนต่อมาเขาให้ฐิกินยาเขาบอกว่าแก้อักเสบ แต่ที่จริงแล้วเป็นยาปลุกเซ็กส์เพราะพอกินไปแล้วพอเขามาเล้าโลมฐิด้วยวิธีการต่างๆฐิกับมีความต้องจะร่วมรักกับเขามากพอเขาสอดใส่ฐิก็เสียวซ่านไปทั้งตัวแถมร่วมมือกับเขาอีกอย่างรุนแรง ทุกวันนี้ฐิต้องยอมกินยาที่เขาให้กินทุกครั้ง


กระทู้: เข้าหอคืนแรกเล่นเลยไหม
เริ่มกระทู้โดย: หมิม ที่ 6 มิ.ย. 21, 07:33 น
ข่วงเป็นแฟนกันหมิมกับแฟนไม่เคยมีอะไรกันก่อนหมิมจึงซิงค์จนวันแต่งงานหมิมกับแฟนตกลงกันว่าจะไม่คุมกำเนิดจะปล่อยตามธรรมชาติเพื่อมีลูกเพราะเราอายุ35กันแล้วพอส่งตัวที่ห้องสวืทเสร็จญาติๆกลับกันแล้ว แฟนหมิมก็เข้ามากอดและบอกว่าต่อไปนี้พี่จะดูแลหมิมไปตลอดนะเราจะเปนคนเดียวกันนะจากนั้นแฟนหมิมก็ชวนไปอาบน้ำแฟนหมิมช่วยถอดชุดให้เอาผ้าเช็ดตัวคลุมให้จากนั้นก็เข้าห้องน้ำบอกหมิมว่าพี่จะอาบน้ำให้เมียพี่พออาบน้ำเสร็จเราก็เริ่มกอดจูบกันตามอารมณ์พาไปและมาต่อที๋เตียงในสภาพเปลือยเปล่าแฟนหมิมชวนเราเป็นของกันและกันนะหมิมก็พยักหน้าแฟนหมิมเริ่มจากค่อยๆจูบปากจูบซอกคอ ลูบไล้เต้านมดูดเต้านมหมิมนี่เสียวไปทั้งกายจนตอบสนองแฟนด้วยน้ำหมิมออกมาเต็มร่องรักเลยแฟนบอกพี่จะค่อยๆทำนะและจับของเค้าค่อยๆสอดใส่หมิมก็ขยับช่วยเพื่อไม่ให้เจ็บจนสอดใส่เข้าจนสุดแฟนก็ค่อยๆขยับขึ้นลงช้าๆก่อนและเร่งเครื่องจนหมิมเสียวมากๆกอดรัดแฟนเต็มที่จนเราเสร็จพร้อมกันและเป็นผัวเมียกันโดยสมบูรณ์จากนั้นแฟนก็ทำความสะอาดช่องคลอดหมิมให้แฟนหมิมบอกว่าเลือดซิงค์หมิมออกต้องกดห้ามเลือดไว้สักพักจึงพาไปอาบน้ำแฟนหมิมล้างทำความสะอาดช่องคลอดให้หมิมเองและกอดหมิมอย่างมีความสุขบอกว่าดีใจมากที่พี่เป็นคนแรกของหมิมในคืนแต่งงานโดยที่เราไม่เคยล่วงเกินกันมาก่อนและหมิมก็ซิงค์จริงๆ