หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - "“เนวิน“ ปลื้มคนล้นหลามแห่ร่วมงาน “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา“

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: destinygoal ที่ 19 เม.ย. 12, 12:01 น

"“เนวิน“ ปลื้มคนล้นหลามแห่ร่วมงาน “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา“


กระทู้: "“เนวิน“ ปลื้มคนล้นหลามแห่ร่วมงาน “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา“
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 19 เม.ย. 12, 12:01 น
“เนวิน“ ปลื้มคนล้นหลามแห่ร่วมงาน  “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา“ประชาชนหลายหมื่นคนร่วมงานสงกรานต์ที่่สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ทำให้สงกรานต์ จังหวัดบุรีรัมย์ คึกครื้นกว่าทุกปีที่ผ่านมา โดยปีนี้ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า งานสงกรานต์ที่จัดขึ้นครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่จัดที่สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม โดยใช้สโลแกนว่า "เติมสีสันให้หรรษากว่าทุกปี สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา แป้งสี ดนตรี เซ็กซี่ ตลก" จัดขึ้นเพื่อพี่น้องชาวบุรีรัมย์ และคนไทยทุกคนได้มาร่วมเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์ กับพวกเราชาวบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และในปีต่อๆไปทางบุรีรัมย์จะนำความสนุกสนานแบบนี้มอบเป็นของขวัญในวันปีใหม่ไทยแบบนี้ทุกปี

โดยตัวแทนผู้จัดงาน วินิจ เลิศรัตนชัย ได้เผยถึงการรักษาความปลอดภัย และการจัดงาน ว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่ทุกจุด สงกรานต์บุรีรัมย์หรรษาเป็นสงกรานต์ที่สนุกและประทับใจผู้ที่ได้เข้าร่วมงานอย่างแน่นอน จะไม่เหมือนกระแสที่หลายคนพูดถึง ทางผู้จัดงานยังเน้นย้ำถึงความเป็นไทยและยากให้คนไทยได้สนุกสนานผ่อนคลายกับบรรยากาศร้อนๆ ในเดือนเมษายนนี้ และสำหรับแฟนคลับกรุงเทพไม่ต้องเสียใจ ปีนี้จะมีโปรเจค เชิญสาวสวยอย่าง Sola Aoi ( โซระ อาโออิ ) มาร่วมงานอย่างแน่นอน

ซึ่งวันแรกจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายน โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวหลายหมื่นคนต่างมาร่วมเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ประแป้ง ปาร์ตี้โฟม และชมคอนเสิร์ตกันอย่างคึกคัก ผู้ชมทั่วทั้งงานต่างสนุกสนานกับการแสดงจาก หม่ำ เท่ง โหน่ง แก๊งค์สามช่า ที่มาพร้อมกับทีมสาระแน แถมด้วยศิลปินอีกมากมาย อาทิ ยิ่งยง ยอดบัวงาม เจเน็ตเขียว ฯลฯ และยังมีนักแสดงหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ที่ได้มาสร้างสีสันในงานโดยการขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ในฐานะชาวบุรีรัมย์อีกด้วย นอกจากเวทีคอนเสิร์ตหลัก ยังมีโซนกิจกรรมต่างๆ เวทีปาร์ตี้โฟม เวทีคอนเสิร์ตย่อยอีกหลายเวทีจากผู้สนับสนุนต่างๆ และโซนของเล่นเด็กสำหรับบุตรหลานที่เดินทางมาเล่นสงกรานต์กับผู้ปกครอง

ส่วนบรรยากาศในวันที่ 14 เมษายน เรียกได้ว่าประชาชนจังหวัดบุรีรัมย์และสื่่อมวลชนทั่วประเทศ ต่างให้ความสนใจในงานสงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา เป็นอย่างมากโดยมีศิลปินมากมายต่างขึ้นโชว์พร้อมเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนานไปกับผู้ชม อาทิ โดม ปกรณ์ ลัม , แอร์บอร์น , ซิลลี่ ฟูล , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , นูโว , เท็ดดี้ สกาแบนด์ , ไมโคร โดยไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยนั้นอยู่ที่การแสดงจากศิลปินสาวสวยจากต่างประเทศ อาทิ Sola Aoi ( โซระ อาโออิ ) , NS Yoon G ( เอ็นเอส ยุน จี ) วง Black Queen ( แบล็ค ควีน ) , Tokyo Feline ( โตเกียว เฟลีน ) เรียกได้ว่าสาวๆทุกคนขึ้นโชว์ได้ประทับใจ และสร้างความสนุกสนานให้แก่แฟนบอลทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนักท่องเที่ยวที่แห่มาร่วมเล่นสงกรานต์ครั้งนี้สมการรอคอย

ตัวแทนสาวสวยอย่าง Sola Aoi ( โซระ อาโออิ ) หนึ่งในสาวสาวที่ได้ร่วมเดินทางมางานได้เปิดใจถึงการเดินทางมาเมื่องไทยครั้งนี้ว่า ดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขึ้นโชว์ใน งานสงกรานต์ หลากสี บุรีรัมย์หรรษา ณ สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม ปกติไม่เคยจะได้ออกงานโชว์ตัวแบบนี้เท่าไหร่ นี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้โชว์ร้องเพลงตื่่นเต้นมาก แต่จะทำออกมาให้ดีที่สุด ก่อนหน้านี้เคยมาเที่ยวสงกรานต์ที่เมื่องไทยแบบส่วนตัวแล้วและชอบเอกลักษณ์ประเพณีสงกรานต์ของคนไทย ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพบแฟนคลับก็รู้สึกดีใจและประทับใจมากกับเสียงตอบรับที่ดี ยิ่งเห็นแฟนคลับหลายหมื่นคนที่คอยมาชมเธอโชว์ยิ่งทำให้ประทับใจ ทิ้งทายด้วยหยอดคำหวานกับหนุ่มไทยว่าหนุ่มไทยอบอุ่นย้ิมง่ายหล่อ มองแล้วสบายใจ ถ้าเธอมีโอกาศก็อยากที่จะเดินทางมาร่วมงานที่ทางเมืองไทยอีกแน่นอน

ด้านสาว ยุนจี หลังจากได้เดินทางมาเล่นมินิคอนเสิร์ตครั้งแรก ในงานสงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่าช่ืนชอบความเป็นไทย อาหารไทยที่ชื่นชอบจะเป็นต้มยำกุ้ง ส่วนผลไม้ไทยก็เป็นที่โปรดปรานสำหรับเธอมากคือสัปปะรด ถามถึงการเตรียมตัวขึ้นโชว์ เธอเตรียมมาโชว์ถึง 4 เพลง หวังว่าจะสร้างความสนุกให้กับชาวบุรีรัมย์ได้สนุกสนาน แต่เสียดายที่มีเวลาอยู่เมืองไทยน้อยไปหน่อยครั้งหน้าถ้าได้เดินทางมาเมืองไทย เธอจะขอเที่ยวเมืองไทยให้มากกว่านี้


สนุกข่าว


กระทู้: "“เนวิน“ ปลื้มคนล้นหลามแห่ร่วมงาน “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา“
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 19 เม.ย. 12, 12:25 น
คุณเนวินจะทำให้จ.บุรีรัมย์เป็นพัทยาแห่งที่ 2 เลย และทำได้สำเร็จคนมาเที่ยวสงกรานต์จองร.ร.เต็มหมด....


กระทู้: "“เนวิน“ ปลื้มคนล้นหลามแห่ร่วมงาน “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา“
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 19 เม.ย. 12, 12:37 น
กฎและกติการ่วมกัน จะต้องเสนอแนะความรู้อย่างสร้างสรรค์ไม่กล่าววาจาที่ไม่สุภาพหรือรุนแรงไม่ทำให้เว็บสนุกหรือบุคคลเสียหาย ข้อความที่ไม่สุภาพจะถูกคัดออก ตามกฎและกติการ่วมกันและจะไม่กล่าวถึงสถาบันสูงสุดเป็นที่เคารพของประชาชน.....จะต้ัองเสนอความคิดเห็นที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์ต่อรัฐบาลและฝ่ายค้าน สมาชิกสภาผู้แทนทุกท่านจะได้นำความคิดเห็นของประชาชนไปทำหน้าที่ของท่านให้เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนทุกๆคนต่อไป.....(เป็นการส่งเสริมประชาธิปไตยทางวิชาการ)