หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พีเคนำทีมคนดังตะลุยปาร์ตี้สุดมันส์ในกิจกรรม “BLEND Destination

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: iswhitez ที่ 3 ก.พ. 12, 14:53 น

พีเคนำทีมคนดังตะลุยปาร์ตี้สุดมันส์ในกิจกรรม “BLEND Destination


กระทู้: พีเคนำทีมคนดังตะลุยปาร์ตี้สุดมันส์ในกิจกรรม “BLEND Destination
เริ่มกระทู้โดย: iswhitez ที่ 3 ก.พ. 12, 14:53 น
พีเคนำทีมคนดังตะลุยปาร์ตี้สุดมันส์ในกิจกรรม “BLEND Destination: The Ultimate World’s Best Party”

(http://image.ohozaa.com/i/6f0/2PocJn.jpg)

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดกิจกรรม “BLEND Destination : The Ultimate World’s Best Party” นำทีมโดย 2 ปาร์ตี้กูรู พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล  พร้อมชวนเหล่าคนดังมาร่วมสร้างสีสันให้ทริป อาทิ ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี พา 8 ผู้โชคดีไปร่วมทริปหรู พร้อมสัมผัส 5  ประสบการ์ณสุดพิเศษและปาร์ตี้มันส์ๆ เป็นทริปที่สอง ณ มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐฯโดยไฮไลต์ของทริปนี้ ได้พาไปร่วมเคาน์ดาวน์เข้าสู่ศักราชใหม่ 2012 ในย่านไทม์สแควร์  ใจกลางมหานครนิวยอร์คพร้อมชื่นชมกับทัศนียภาพรอบเมืองอย่างเต็มอิ่มด้วยรถฮัมเมอร์ลีมูซีนสุดหรูก่อนจะพาไปสัมผัสปาร์ตี้ยามค่ำคืนในแบบนิวยอร์กเกอร์ ณ ผับดังที่ Marquee เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ด้านพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร ซึ่งรับหน้าที่เป็นปาร์ตี้กูรูประจำทริปนี้ ในฐานะที่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์คกว่า10 ปี  เล่าถึงความประทับใจที่ได้ไปร่วมกิจกรรมนี้ว่า“แต่ละโปรแกรมที่ Blend Destination จัดให้เป็นสิ่งที่พิเศษสุด ขนาดผมเองเคยอยู่ที่นิวยอร์คยังไม่เคยได้ทำเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเกาะแมนฮัทตันการพาไปดินเนอร์สุดหรูที่ 21 Club ซึ่งเป็นร้านที่ถ่ายทำซีรี่สย์ชื่อดังหลายเรื่อง ต้องใช้เวลาจองล่วงหน้ากว่าหนึ่งเดือน ประทับใจมากครับ”

คุณวรรัตย์  จรูญสมิทธิ์   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ชวนปิดท้ายทริปในกิจกรรม “BLEND Destination : The Ultimate World’s Best Party”  โดยจะชวนเหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ไปร่วมงาน The Rio Carnival 2012 พร้อมสัมผัสอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในโลก  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Party Fiesta” ณ กรุงริโอ เดอจาเนโรประเทศบราซิล ระหว่าง 22-29 กุมภาพันธ์ 2555 โดยมี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา เป็นปาร์ตี้กูรูร่วมทริป  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม  คลิกไปได้ที่ facebook.com/blenddestination