หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง”ส่งต่อความรู้สึกของสาวๆ"แคนดี้ มาเฟีย" และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: enough77 ที่ 19 ม.ค. 12, 17:39 น

“เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง”ส่งต่อความรู้สึกของสาวๆ"แคนดี้ มาเฟีย"


กระทู้: “เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง”ส่งต่อความรู้สึกของสาวๆ"แคนดี้ มาเฟีย"
เริ่มกระทู้โดย: enough77 ที่ 19 ม.ค. 12, 17:39 น
Candy Mafia ส่งซิงเกิ้ลที่ 6 “เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง” ปิดท้ายอัลบั้มเต็ม อยากให้เพื่อนๆลองฟังดูค่ะ


(http://board.postjung.com/data/596/596888-img-1.jpg)

(http://board.postjung.com/data/596/596888-img-2.jpg)

หลังจากพิสูจน์ความสามารถทางด้านการโชว์ Step เต้น ผ่านมาแล้ว 5 singles Mafia , Alzheimer , Blink Blink , Low sugar และ Honey Honey ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากชาร์ตวิทยุ และ cable TV สร้างกระแสการเต้น cover ให้กับคนรักการเต้นทั่วประเทศ วันนี้พวกเธอเปลี่ยนสไตล์เพลงใน single ล่าสุดของอัลบั้มเต็มอัลบัมแรกของพวกเธอ “เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง” ที่สลัดภาพ ขาแดนซ์ ที่ทุกคนคุ้นตา สู่การโชว์เสียงร้อง กับดนตรีที่มีกลิ่นอายแบบ R&B ทั้งการร้องประสานเสียง และท่อน rap ผ่านเนื้อหาที่บาดลึกไปในจิตใจของคนที่แอบรักเพื่อนทุกคน ตั้งคำถามกับประโยคอมตะที่ใครหลายคนชอบพูดกันว่า เป็นเพื่อนกันต้องพูดกันได้ทุกเรื่อง แล้วถ้าเรื่องที่จะพูดคือ เพื่อนคนนี้มันรักเธอล่ะ ……ยังเป็นเรื่องที่พูดได้อยู่รึเปล่า
สัมผัสความลับในใจ ที่เพื่อนส่วนใหญ่ ไม่กล้าบอก ผ่าน single เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง และพบกับอัลบั้มแรกของพวกเธอ Candy Mafia อัลบั้ม Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) ที่รวบรวมทุกความภาพความประทับใจในทุกเพลงของพวกเธอกับ CD package พิเศษ ได้แล้ววันนี้ และดาวน์โหลดเสียงรอสาย และเสียงเรียกเข้า เพลง “เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง” ที่ *3366924 แล้วโทรออก ติดตามข่าวสารได้ที่ www.mono-music.com