หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใหม่ ฟิวส์ขาด ออกแรงบู๊สั่งสอน ตีศอกเข้าหน้า เขต หงายท้องร่วงลงพื้น และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: jedineko ที่ 30 ธ.ค. 10, 00:31 น

ใหม่ ฟิวส์ขาด ออกแรงบู๊สั่งสอน ตีศอกเข้าหน้า เขต หงายท้องร่วงลงพื้น


กระทู้: ใหม่ ฟิวส์ขาด ออกแรงบู๊สั่งสอน ตีศอกเข้าหน้า เขต หงายท้องร่วงลงพื้น
เริ่มกระทู้โดย: jedineko ที่ 30 ธ.ค. 10, 00:31 น
(http://image.ohozaa.com/i/509/1o001.jpg)
ในชีวิตเกิดมาไม่เคยดื่มเครื่องดื่มมึนเมา ให้เสียชื่อกุลสตรี แต่ต้องมาเข้าฉากดื่มจนมีอาการกรึ่มในละครเรื่อง เงากามเทพ นางเอก ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ถึงกับมึนยิ่งกว่าได้ดื่มไวน์จริงๆซะอีก และด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์สูบฉีดพอถูก เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส ลวนลามโอบกอด ใหม่เลยใช้แม่ไม้มวยไทยศอกเข้าที่หน้าเขตจนหน้าหงายรวงลงไปนั่งกองกับพื้นแบบไม่ทันตั้งตัว

(http://image.ohozaa.com/i/916/m0002.jpg)

เป็นฉากที่ โรม (เวียร์ ศุกลวัฒน์) พา เทียน (ใหม่ ดาวิกา) ออกงานสังคมเปิดตัวคอนโด มนทิรา (กระติ๊บ ชวัลกร) พยายามแยกโรมกับเทียนออกจากกันได้สำเร็จ กลุ่มเพื่อนของมนทิราเข้ามารับช่วงต่อชวนเทียนดื่มไวน์ เมื่อเทียนปฏิเสธ ก็พูดจากแดกดัน เทียนฮึดเลยคว้าแก้วไวน์ดื่มจนหมด ดื่มไปหลายแก้วก็เกิดอาการกรึ่ม เทียนนึกสนุกลุกขึ้นเต้น แล้วเสียการทรงตัวเซไปเข้าอ้อมแขนของ กุลชาติ(เขต ธาราเขต) ที่มางานนี้พร้อมกับ กมลทัต (โอ๊ต วรวุฒ) และ พิศเพลิน (เงาะ กชกร) กุลชาติดีใจได้เจอเทียน เลยประกาศบอกกลุ่มเพื่อนมนทิราว่าเทียนเป็นแฟน และฉวยโอกาสโอบกอดเทียนแน่นขึ้น เทียนเลยง้างแขนตีศอกกลับเข้าเต็มหน้ากุลชาติ จนกุลชาติร่วงลงนั่งกองกับพื้น

(http://image.ohozaa.com/i/abb/q8003.jpg)

ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากหนึ่งที่มีนักแสดงหลักเข้าร่วมกันเยอะ ซึ่งในส่วนของนักแสดงคนอื่นไม่มีใครหนักใจอะไร เล่นกันไปตามบทบาทของตน จะมีก็แต่ใหม่ที่ค่อนข้างหนักใจ เพราะเกิดมาจนเป็นสาวสะพรั่ง ก็ยังไม่เคยดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มาก่อน เลยไม่รู้ว่าอาการกรึ่มจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เป็นอย่างไร ทีมงานที่เชี่ยวชาญเรื่องนี้เลยแสดงอาการให้ใหม่ดูเป็นตัวอย่าง ซึ่งใหม่ก็ทำตามอย่างได้เหมือนต้นแบบเป๊ะ แต่พอต้องเต้นเข้าฉากโดยมีโจทย์ว่าให้เต้นด้วยท่าทางจิ๊กโก๋หน่อยๆ ก็ทำเอาใหม่มึนซ้ำสอง

(http://image.ohozaa.com/i/c1b/ja004.jpg)

คราวนี้ได้พระเอกขี้เล่นเวียร์มาเต้นให้ดูเป็นตัวอย่าง ทำเอาใหม่หัวเราะท้องคัดท้องแข็ง ซักซ้อมท่าเต้นอยู่สักพัก ก็เริ่มพลิ้ว ถึงเวลาถ่ายทำจริง ใหม่ก็เต้นได้น่ารักถูกใจพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ผู้กำกับอย่างแรง มาถึงคิวบู๊ที่ใหม่ต้องหวี่ยงศอกใส่เขต ตรงนี้ใหม่บอกว่าถนัดกว่าเยอะ แต่เพราะฉากนี้ทีมงานแปลงโฉมใหม่ด้วยชุดราตรียาวสวยหรู ใหม่เลยต้องระวังว่าจะเหยียบชายกระโปรงล้มไปจริงๆ ช่วงเซเข้าไปในอ้อมแขนเขต จุดนี้ซักซ้อมเซกันอยู่หลายรอบจนมั่นใจ ถึงเวลาถ่ายจริงใหม่เซแทดๆเข้าอ้อมแขนเขตพอดิบพอดี เขตเล่นแอ็คติ้งได้ยียวน กระชับแขนกอดใหม่แน่น ใหม่ได้จังหวะเลยง้างตีศอก แต่เพราะระยะการยืนใกล้กันเกินไป ศอกใหม่เลยกระแทกเฉียดเข้าที่ปลายคางของเขต เขตเล่นแอ็คสะบัดหน้าหงายลงไปนั่งกองอยู่กับพื้น ปล่อยให้ใหม่ชี้หน้าด่าแบบผู้ดีแต่แสบสันต์ด้วยความมึนงง เรียกว่างานนี้นางเอกเราไม่งอมืองอเท้าให้คนอื่นรังแกได้ง่ายๆอีกแล้ว

(http://image.ohozaa.com/i/b96/d0005.jpg)

แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง เงากามเทพ โดยฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 30 ธ.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 -22.30 น. ทางช่อง 7