หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ม.วิทยาลัยชั้นนำ USA, UK, Australia, Singapore รับข้อเสนอพิเศษ ทุนการศึกษา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: NongWipa ที่ 12 ต.ค. 09, 11:42 น

ม.วิทยาลัยชั้นนำ USA, UK, Australia, Singapore รับข้อเสนอพิเศษ ทุนการศึกษา


กระทู้: ม.วิทยาลัยชั้นนำ USA, UK, Australia, Singapore รับข้อเสนอพิเศษ ทุนการศึกษา
เริ่มกระทู้โดย: NongWipa ที่ 12 ต.ค. 09, 11:42 น
พบตัวแทนของมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศ USA, UK, Australia, Singapore พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ทุนการศึกษา โน๊ตบุ๊ค ยกเว้นค่าสมัคร ตลอดเดือนตุลาคมนี้


OCTOBER INFORMATION DAYS
&
INTERVIEW SESSIONS

เชิญพบกับตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำ
ในประเทศ USA, UK, Australia, Singapore
พร้อมรับข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้

ศูนย์แนะแนวทาร์เก็ท เอ็ดดูเคชั่น TEL. 02 674 0117 - 8

309 ถ.นราธิวาสฯ 24 ( BTS ลงสถานีช่องนนทรี, ทางด่วนลง ถ.สาธุประดิษฐ์)
www.target-education.com
Email: info@target-education.comAbout James Cook University
(www.jcu.edu.sg)
JCU Singapore Campus เป็นส่วนหนึ่งของ JCU Australia ที่มีชื่อเสียง และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของออสเตรเลียในสิงคโปร์ที่ได้มาตรฐาน Singapore Quality Class (SQC) ได้รับรางวัล AsiaOne People’s Choice Awards ในปี 2009 และ “5-Star Rating” Education Experience จาก the Good Universities Guide ในปี 2006 หลักสูตรป.ตรี 2 ปี ป.โท 1 ปี สนใจรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Info Day รับ Computer Notebook ฟรี

About INTO (www.into.uk.com)
INTO เป็นสถาบันที่ผลิตหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียนต่างชาติ พร้อมการันตีการเข้าเรียนต่อระดับ
ป.ตรี และป.โท ในมหาวิทยาลัยชื่อดังของสหราชอาณาจักร และอเมริกา มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ผลการเรียนดี แต่คะแนนภาษาอังกฤษน้อย และหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิชาการสำหรับนักเรียนที่ GPA ไม่ดี แต่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อ รวมถึงหลักสูตร Foundation Year, A-Level, และอื่นๆ

About University of Canberra (UC)
(www.canberra.edu.au)
UC เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเมืองหลวงของออสเตรเลีย ติดอันดับ Top 10 Australian Universities โดย the Australian Government’s Learning and Technology Performance Fund หลักสูตร ป.โท เรียน 1-2 ปี นักเรียนที่จบหลักสูตร International สามารถยกเว้นผลคะแนน IELTS หรือสามารถเรียนภาษาแทนผลสอบได้ สนใจรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Info Day รับทุนการศึกษา AUD$ 2,000 สำหรับหลักสูตรปริญญาทุกสาขา

About University of Tennessee, Martin (UTM) (www.utm.edu)
UTM เป็น State University และเป็น 1 ใน 5 campus ของ U. of Tennessee ที่มีชื่อเสียง ได้รับเลือกให้เป็น”A Best Southeastern College” ปี 2009 โดย The Princeton Review เมือง Martin เป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐ (สถิติจาก FBI Report) เหมาะกับการเรียน และค่าครองชีพไม่สูง มหาวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลนักเรียนต่างชาติอย่างใกล้ชิด (รู้จักนักเรียนต่างชาติทุกคน) และมีนักเรียนไทยน้อย ทำให้ได้ฝึกภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมอย่างเต็มที่ เรียนต่อป.ตรี สามารถเรียนภาษาแทนผลคะแนน TOEFL ถ้าต่อป.โท รับ iBT TOEFL 71