หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14  พิมพ์หน้านี้ - อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชีวิตคู่-แต่งงาน => ข้อความที่เริ่มโดย: Sabertooth ที่ 23 ก.ย. 08, 12:11 น

อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: Sabertooth ที่ 23 ก.ย. 08, 12:11 น
“....ปู่ฤาษี คือผู้ที่เพื่อนฉันพาไปหาเพื่อนบอกว่าท่านเก่งญาติของเพื่อน สามีหนีไปอยู่กับเมียน้อยท่านก็เป็นคนเรียกกลับมา ทุกวันนี้ทั้งรักทั้งหลงภรรยาไม่ไปมีใหม่อีกเลย....” ย้ำ!!!............ อ่านจนจบถึงจะอึ้งๆๆๆๆๆๆ


ฉันกับแฟนคบกันมา 4 ปี มีโครงการจะแต่งงานกันสิ้นปีนี้แต่แล้วจู่ ๆเค้าก็มาบอกว่า “เราเลิกกัน เค้าไม่ได้รักฉันแล้วตอนนี้เค้าพบคนใหม่ ตลอดเวลาเค้าหลอกฉันมาตลอดว่ารัก เค้าจะแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่สิ้นปีนี้”

ฉันทำทุกวิถีทางเพื่อจะฉุดรั้งเค้ากลับมา ฉันถามว่าฉันผิดตรงไหนไม่ดีตรงไหน ฉันจะปรับปรุงตัวใหม่ เค้าต้องการอะไรฉันทำให้ได้ทุกอย่างและยอมทุกอย่างขอเพียงแค่ “กลับมาเหมือนเดิม”แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือความเฉยชา,หงุดหงิด,รำคาญทำอะไรก็ผิดไปหมด เพื่อนแนะนำฉันให้ “ไปทำเสน่ห์”

ปกติฉันเป็นคนที่กลัวเรื่องพวกนี้ไม่อยากยุ่งเกี่ยวไม่อยากเข้าใกล้แต่....ณ จุดจุดนี้ไม่ได้แล้ว ความรักบังตาฉันยอมทุกอย่าง ขอเพียงได้เค้ากลับคืนอะไรก็ได้สำหรับฉัน ณ ตอนนี้

“ปู่ฤาษี ” คือผู้ที่เพื่อนฉันพาไปหาเพื่อนบอกว่า “ท่านเก่งญาติของเพื่อน สามีหนีไปอยู่กับเมียน้อยท่านก็เป็นคนเรียกกลับมา ทุกวันนี้ทั้งรักทั้งหลงภรรยาไม่ไปมีใหม่อีกเลย”

บ้านปูนชั้นเดียว มีลานจอดรถที่พอจอดรถยนต์ได้ประมาณ10 คัน วันแรกที่ฉันไปมีรถยนต์จอดอยู่3 คัน มองเข้าไปในบ้านมีคนนั่งจนล้นออกมาข้างนอกมีเสียงหัวเราะดังออกมาเป็นระยะเพื่อนพาฉันเข้าไปภาพที่ฉันเห็น “ชายหนุ่มอายุน่าจะประมาณ28 – 29 ปี ผมยาวมีลายสักเต็มตัว นัยต์ตาหวานเยิ้มมือคีบบุหรี่พูดไปยิ้มไปปล่อยมุกสนุกสนานทำให้ผู้ที ่เข้ามาหาหัวเราะเป็นระยะๆ นุ่งชุดลายเสือดูดีมีเสน่ห์′ คนนี้เรอะที่เพื่อนบอกว่าเป็นปู่ฤาษีทำไมยังหนุ่ม แต่ ณ วินาทีนั้นความรักบังตาไม่ได้คิดอะไรเพื่อนบอกว่าดี ฉันก็เชื่อโดยที่ไม่ได้คิดถึงเหตุการณ์ในวันข้างหน้าเลย

เราสองคนนั่งรออยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง คนที่เข้ามาล็อตแรกก็ออกไปถึงคิวของฉัน เพื่อนแต่งขันธ์ห้า(ดอกไม้ 5 คู่ เทียน 5 คู่)พร้อมเงิน 100 บาท ให้ฉันเขียนชื่อ-นามสกุลพร้อมที่อยู่ของฉันและของแฟนยื่นให้

ปู่ฤาษี “.........(เอ่ยชื่อฉัน)ดวงไม่ดีจะถูกแย่งของรัก .......(เอ่ยชื่อแฟน) คนนี้เป็นแฟนใช่มั๊ย?”

ฉันตอบ “ใช่ค่ะ” ′มีอะไรจะถาม?” ท่านถามฉัน......เงียบ ......ฉันก็ไม่รู้จะถามอะไรเพื่อนหันมาสะกิด“ตอบไปซิ” ก็ไม่รู้จะตอบอะไร.......... ท่านนั่งหลับตาสวดคาถาประมาณ5-10 คำ แล้วหันมาถาม“รักเค้ามากตอนนี้ใจเศร้าหมองในสมอง มีแต่คิดจะฆ่าตัวตาย .........อยากได้เค้ากลับมามั๊ย?”ท่านหันมาถาม

“อยากได้ค่ะ”ฉันตอบ

“ถ้าอยากได้คืนจะช่วยแต่จะต้องจ้างน่ะมีเงินเท่าไหร่?” “สองพันค่ะ” ท่านหลับตาสักพัก′ไม่ใช่หรอก ในกระเป๋าตังค์มีเงินห้าพันบาทในสมุดบัญชีมีเงินอีก 3 หมื่น” ฉันตกใจท่านรู้ได้อย่างไง “ถ้าอยากได้คืนปู่คิดค่าจ้าง 3 หมื่น”

“ตกลงค่ะ!”ฉันตอบตกลง “จะบ้าเหรอ.....3หมื่นน่ะแก ไม่คิดก่อนหรือไง”เพื่อนฉันตกใจรีบหันมาถามฉัน แต่สำหรับฉันตอนนี้อะไรก็ไม่สำคัญเท่าการได้แฟนกลับคืนมาปู่ฤาษี มองหน้ายิ้มๆ

“ให้ไปเอา...................................” ท่านสั่งให้ฉันนำสิ่งของมาเข้าพิธีรุ่งขึ้นเดินทางไปหาปู่ฤาษี

ไปถึงก็มีคนมารอท่านเต็มอาศรมไปหมด รายแรก....มากันประมาณ 5-6คน แต่งขันธ์ 5จานเดียวใส่เงิน 100 บาท แต่มีรายชื่อในกระดาษประมาณ10 ชื่อได้ท่านรับขันธ์ 5 ไปหลับตาสวดมนต์ดูให้ทีละคน การทำนายของท่านแม่นเหมือนตาเห็น ท่านจะทักเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยก่อนว่า เป็นลักษณะไหนอยู่ตรงไหนมีอะไรเป็นจุดเด่น (มาทราบภายหลังว่าท่านไม่ได้ดูจากวันเดือนปีเกิด แต่จะส่งจิตไปยังบ้านที่เราอาศัยอยู่เพื่อไปตรวจสอบยังสถานที่ ท่านจึงต้องถามว่าสถานที่ที่ท่านไปถูกต้องหรือไม่) ท่านจะทักแต่ละคนตามรายชื่อที่เขียนไป

จนกระทั่งไปสะดุดที่ชื่อของลูกสาวของคนที่มาดู “มันหนีออกจากบ้านไปใช่มั๊ย?” (จริงๆ แล้วท่านจะพูดเป็นภาษาอีสาน แต่ว่าฉันแปลเป็นภาษาภาคกลางให้เพื่อจะได้เข้าใจ)

“ใช่จ๊ะ”คนเป็นแม่พูดน้ำตาเริ่มไหล ท่านหลับตาสวดมนต์สัก5-10 คำ“มันหนีไปกับผู้ชายตอนนี้มันอยู่กาฬสินธ์อยู่บ้านเค้า”“ปู่ช่วยหน่อย ตามมันกลับมาให้หน่อย” แม่พูดไปพร้อมเช็ดน้ำตา ฉันเองก็พาลจะน้ำตาไหลตามไปด้วยท่านสวดมนต์สักพัก

“เออ....ปู่จะช่วย วันจันทร์มันจะกลับมา พอมันมาแล้วให้พามันมาหาปู่..” ท่านพูดปลอบใจเขาสักพักแล้วก็เริ่มสอนให้เข้าใจถึงวิถีชีวิตของมนุษย์เป็นคำสอนตามแบบของศาสนา จนพ่อแม่ของน้องผู้หญิงผ่อนคลายหายเศร้าท่านจึงให้กลับ

รายที่สอง .. เป็นชาวบ้านมาประมาณ4-5 คน รายนี้ภรรยาหนีตามชู้ไป ทิ้งสามีกับลูกสองคน สามีเค้ารักภรรยามากอยากได้ภรรยาคืน ฤาษีท่านดูไปแล้วทักว่า ภรรยาของแกหนีตามผู้ชายข้างบ้านไป ผู้ชายคนนั้นก็มีภรรยาแล้วใส่เสน่ห์ภรรยาของแกด้วยพอท่านพูดถึงตรงนี้ ผู้หญิงที่มาด้วยบอกว่าเป็นสามีของแกเอง ปู่จึงหันมาถามว่าจะเอาคืนด้วยหรือ ฝ่ายหญิงตอบว่าไม่เอาปู่จึงหันไปถาม ฝ่ายชายว่าจะเอาคืนจริงๆ หรือ ไม่รังเกียจเค้าหรือที่เค้าทำแบบนี้โกรธเค้าไหมเกลียดเค้ามั๊ยซึ่งฝ่ายชายก็ยืนยันคำเดียวว่าจะเอาคืนท่านถามซ้ำ 3 ครั้ง ฝ่ายชายก็ยังยืนยันคำเดิมท่านรับปากว่าจะช่วยแล้วให้บูชาของสิ่งหนึ่งไปเรียกเก็บเงิน 500 บาท

ฉันเริ่มสงสัยเอ...ทำไมของฉัน 3 หมื่นส่วนของคนนี้แค่ 500 บาท แต่ก็ยังไม่ได้ถามตอนนั้น รายที่ 3 เป็นคุณยาย พาหลานสาวมากราบท่าน บอกว่าเป็นคนนี้ที่หนีออกจากบ้านแล้วให้ท่านตามมาให้ กลับมาแล้วตามที่ท่านบอก ท่านเรียกน้องผู้หญิง(อายุประมาณ 16-17 ปี) เข้ามานั่งต่อหน้าท่านแล้วเริ่มสอน ซึ่งคำสอนของท่านฉันฟังแล้วน้ำตาแทบไหล.....

“เห็นหน้ายายมั๊ยแกเสียใจขนาดไหน เค้าเลี้ยงเรามากี่ปี แต่ผู้ชายอีกคนพึ่งเจอกันไม่เท่าไหร่ ทำไมถึงทุ่มเททุกอย่างให้เค้าได้ขนาดนั้น ยายเค้าเสียใจขนาดไหนเห็นมั๊ย? (คุณยายเริ่มเช็ดน้ำตา) ที่ปู่ช่วยไม่ได้อยากช่วยเราน่ะ ปู่สงสารยายของเราถึงได้ช่วยเรียกกลับมา” ท่านสอนอยู่นานพอควร

เกือบบ่าย 2ถึงคิวฉันซะทีท่านหันมายิ้ม “เดี๋ยวจะทำน้ำมนต์ให้อาบ” ... ท่านให้ฉันอาบน้ำมนต์โดยท่านเป็นผู้ปลุกเสก จะมีผู้ชายอีกคนเป็นคนอาบให้ ในระหว่างที่อาบเค้าก็จะสวดคาถาไปด้วย .....หลังจากอาบน้ำมนต์เสร็จ ท่านก็ให้นำของที่เตรียมมาให้ทำพิธีอยู่ประมาณ10 นาที หลังเสร็จพิธีท่านผูกแขนให้ฉันแล้วสั่งให้ฉันปฏิบัติตามคำสั่งกระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: Sabertooth ที่ 23 ก.ย. 08, 12:12 น
1. ทุกวันตอนเย็นให้ฉันเดิน 999 ก้าว โดยให้นับทีละก้าวห้ามนับผิด หากนับผิดหรือไม่แน่ใจให้เริ่มนับใหม่
2. ก่อนนอนให้สวดมนต์ 99 จบ
3. ให้คุยกับ คุณพ่อหรือคุณแม่ทุกวันเล่าเรื่องต่างๆ ให้ฟังให้หมดห้ามปิดบังและโกหก
4. ไม่ให้รับรู้หรือพูดคุยกับแฟนโดยเด็จขาดภายใน 15 วัน หากผิดคำสัญญาจะต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่จนกว่าจะครบ15 วัน

ท่านให้ฉันปฏิบัติอยู่15 วันแล้วให้กลับมาหาท่านใหม่ ซึ่งท่านสัญญาว่าภายใน15 วัน หากฉันทำได้ตามคำสั่งแฟนของฉันจะกลับมาหาฉันแน่นอน ฉันรับปาก และเริ่มปฏิบัติตามที่ท่านสั่งไว้......เวลาเริ่มผ่านไปจากวันที่หนึ่ง เป็นวันที่สองวันที่สาม วันที่สี่ วันที่ห้า.......วันที่สิบห้า วันที่ 15 ครบจำนวนวันที่ท่านสัญญาไว้

ฉันเดินทางไปหาท่านแต่เช้า....... “เป็นไง.....รู้สึกดีขึ้นบ้างหรือเปล่า”ท่านถาม
“ค่ะ สบายใจขึ้นมากแล้วค่ะ”
“รักเค้ามากเลยหรือ”ท่านถาม
“ค่ะ”
“ได้โทรหาแม่ทุกวันหรือเปล่า”
“โทรค่ะ”
“แม่ว่าไงเค้าเสียใจมั๊ย”
“แม่ไม่ว่าอะไรค่ะท่านจะคอยปลอบใจ แล้วท่านก็เสียใจมากค่ะ”
“แม่เสียใจแล้วเราเสียใจมั๊ย” .....ฉันเงียบ เริ่มคิด“เสียใจค่ะ”
“ตอนเราร้องไห้แม่เค้าว่าไง”
“......แม่เค้าก็ร้องไห้ค่ะ....”
“รักแม่มั๊ย” “รักค่ะ”
“ใครทำให้เราเสียใจ?...ใครทำให้เราเป็นแบบนี้? ผู้ชายคนนั้นใช่มั๊ย”.......ฉันนั่งนิ่งน้ำตาเริ่มไหล....... “ทำงานมาเคยให้เงินแม่บ้างมั๊ย....เวลาไปตลาดเห็นกับข้าวเคยจำได้มั๊ยว่าแม่ชอบกินอะไร จำได้หรือเปล่าว่าตัวเราชอบกินอะไร........ทุกวันนี้กับข้าวที่ซื้อมากินเป็นที่เราชอบหรือเ ป็นที่ผู้ชายคนนั้นชอบ........ทำไมต้องให้เค้ามามีอิทธิพลอยู่เหนือตัวเองขนาดนั้น เค้าทิ้งเราไปเพราะอะไร.......ตอบได้มั๊ย” “.......เค้าไปมีคนใหม่ค่ะ” “ทำไมเค้าไปมีคนใหม่”“......ไม่ทราบค่ะ”

ฉันตอบไปพลางเช็ดน้ำตา “เพราะสันดาน......เข้าใจคำว่าสันดานมั๊ยคนดีจะคิดดี ทำดี พูดดีคนไม่ดี ความคิดมันก็เลวไปด้วย อยากจะทุกข์ทรมานอยู่แบบนี้ไปตลอดชีวิตก็จะเอามันคืนให้ แต่ถ้าอยากจะมีความสุข ไม่อยากให้แม่เสียใจมีชีวิตที่ดี เจอคนดีๆ ก็เลิกกับมันซะ”

ปู่ไม่เคยเห็นใครตายเพราะอกหัก แต่ที่คนมันตายก็เพราะมันสิ้นคิดเพราะแพ้ใจตัวเอง ใจอ่อนแอ ถ้าไม่คิด ไม่นำจิตไปวางไว้กับมันมันก็จะค่อย ๆดีขึ้นเอง บังคับตัวบังคับกายมันทำได้ แต่การบังคับใจถ้าไม่แกร่งจริงมันก็ยาก แต่ใจมันเป็นของเราถ้าเรายอมแพ้มัน เราก็จะแพ้ไปตลอดชีวิต ถ้าเราเคยเอาชนะมันได้บังคับมันได้เราก็จะไม่มีทุกข์ ไม่มีใครช่วยเราได้หรอกหมอที่ไหนก็รักษาให้ไม่ได้ มีแต่ตัวเรากับเวลาเท่านั้นที่ช่วยตัวเราได้

......สิบห้าวันผ่านมาเป็นไงบ้าง” “ไม่ได้คิดอะไรก็รู้สึกดีค่ะ” “ทำต่อไปน่ะ ตัดใจซะ มันทำไม่ได้ทันทีหรอกแต่มันจะค่อยๆ ดีขึ้นคิดถึงแม่ไว้ให้มาก ๆ ไม่สบายใจอะไรก็เล่าให้เค้าฟังให้มีสติ อย่าไปจดจ่ออยู่กับมัน15 วันผ่านมาไม่มีเค้าเราก็อยู่ได้ไม่เห็นจะตายไม่ใช่หรือตัดใจซะเอาสมาธิไปจดจ่ออยู่กับสิ่งอื่นอย่าไปใส่ใจกับม ัน คนมันไม่ดีก็ปล่อยมันไปตามวิถีชีวิตของมัน........”

ปู่ฤาษีหันไปหยิบของในย่ามเป็นเงิน 3 หมื่นบาทยื่นคืนให้ฉัน “เงิน 3 หมื่นปู่ไม่เอาหรอกให้เอาไปเก็บไว้ 2หมื่น เอาให้แม่ 5 พันอีก 5 พันไปซื้อเสื้อผ้าเครื่องสำอาง แต่งตัวใหม่ให้ดูดีกว่านี้”พูดจบแกก็หัวเราะ “จำคำปู่ไว้อย่าเชื่อใจคน อย่ามองเพียงแค่ภายนอก แล้วอย่าไปทำเสน่ห์ที่ไหนอีก

ทุกคนมีเสน่ห์อยู่ในตัวเองอยู่แล้วเพียงแต่เสน่ห์ที่เรามีจะถูกใจใครเท่านั้นพวกนุ่งผ้าเหลืองผ้าขาว บางคนสักแต่เอาผ้ามาห่มแต่ใจมันไม่ใช่คน เราเป็นผู้หญิงต้องระวังตัวให้ดีถ้าเจอคนดีก็ดีไป ถ้าเจอพวกไม่ดีเราจะเสียทั้งตัวเสียทั้งเงินเสียทั้งใจ จะไปโทษใครบอกใครก็ไม่ได้เราโง่เอง ...หยุด...ห้ามไปทำเสน่ห์ที่ไหนอีก จำคำปู่ไว้ให้ขึ้นใจวันนี้แฟนเราจะมาหา ก็ตัดสินใจเอาก็แล้วกัน”

ฉันกลับที่พักเริ่มนั่งคิดทบทวนเรื่องราวต่าง ๆที่ผ่านมา ความเจ็บปวดที่เคยมี ทุกครั้งฉันแทบจะทนไม่ได้ถ้าคิดถึงเค้า แต่ตอนนี้ทำไมความเจ็บปวดมันลดลง เริ่มมองเห็นสิ่งต่างๆที่ผ่านมาจิตใจที่เคยอ่อนแอ มันเริ่มแข็งแรงตั้งแต่เมื่อไหร่ฉันไม่รู้ น้ำตาที่เคยไหลไม่หยุดหากเมื่อไหร่ที่คิดถึงเค้าทำไมมันหายไปไหน คำสอนของปู่ก้องอยู่ในสองหู ฉันตัดสินใจ.....จากนี้ต่อไปฉันต้องเข้มแข็ง ...........

เสียงเคาะประตูหน้าห้อง.....“ใครค่ะ?” ฉันถาม “เราเอง” เหมือนที่ปู่บอกไว้ไม่ผิดเค้ามาจริงๆ ใจที่เคยเด็ดเดี่ยวเมื่อครู่หายไปไหนหมดหัวใจเต้นแรงใจเริ่มอ่อนเริ่มหวั่นไหว........

“มีธุระอะไร?”ฉันไม่ยอมเปิดประตู
“.....เราคิดถึง.....เปิดประตูให้เราหน่อย”.......

ฉันเริ่มสับสนน้ำตาเริ่มไหล จะทำไงดี...คิดถึงคำพูดของปู่ฤาษีคิดถึงหน้าแม่....... “กลับไปก่อนน่ะ วันนี้เรายังไม่อยากคุย ตอนนี้เราอยู่กับแม่กลับไปเถอะ” ฉันโกหกเพราะรู้ว่าตัวเองยังไม่เข้มแข็งพอ หากเจอเค้าวันนี้ฉันต้องใจอ่อนแน่นอน ........

ทุกวันนี้ฉันฝากตัวเป็นศิษย์ของท่าน ผู้ให้ชีวิตใหม่แก่ฉัน ถ้าไม่มีท่านฉันก็ไม่รู้ว่าชีวิตของฉันจะต้องพบเจออะไร อาจจะเจอสิ่งที่เลวร้าย เจอพวกซาตานในคราบนักบุญต้องเสียทั้งตัวเสียทั้งใจ จึงอยากจะขอเตือนเพื่อนๆ ที่คิดจะไปทำเสน่ห์ให้ไตร่ตรองให้ดี ไม่ใช่ทุกคนจะโชคดีเหมือนฉันเสมอไปน่ะคะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: Hotdevilmean ที่ 23 ก.ย. 08, 12:25 น
สำหรับผู้ที่ใจมืดบอด เล่าอย่างไร ก็หาได้เข้าถึงสิ่งที่ดีงามได้ค่ะ

บทความนี้ เตือนผู้หญิงได้ดีทีเดียว ขอบคุณค่ะ  ^_^


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: Sabertooth ที่ 23 ก.ย. 08, 12:44 น
สำหรับ สาวๆที่หลงทุ่มเทความรัก ทั้งชีวิตเพื่อคนๆเดียว
ผมเคยสอนน้องสาว(คนรู้จัก) เพื่อนสาวหลายคน  ก็มักจะบอกว่า เราเกิดมา1ชีวิตมี พ่อ แม่ ได้แค่อย่างละคน ไม่มีคนใดมาแทนได้...  จงรักและ ทนุถนอมดูแลท่านให้ดี  ไม่ใช่ทุ่มเททั้งชีวิต คิดสั้น ชั่ววูปให้กับคนรักที่เพิ่งจะใช้ชีวิตร่วมกันไม่กี่ปี หรือเป็นสิบปี ยังไงก็น้อยยกว่าพ่อแม่  หากวันใดไม่มีท่าน จะไปอุปโลกใครมาแทนไม่มีหรอก
เพราะ ให้คนดีแค่ไหนมาเป็นพ่อแม่เรา เค้าก็ไม่รักและหวังดีเท่ากับพ่อแม่จริงๆ ที่ให้กำเนิดเรา
โลกใบนี้ ไม่มีไรยั่งยิน ทุกอย่างไม่มีไรที่อยู่คงที่และมั่นคงกับคุณไปทั้งชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่รักมาก อยู่มา10ปี วันนึงได้บ้านดีกว่า ใหญ่กว่า หรูกว่า เพียบพร้อมกว่าเราสามารถเปลี่ยนได้ หรือ ซื้อเพิ่มได้  , จะเป็นรถสุดหวง, นากาแพงสุดโปรด ,
มือถือรุ่นล่าสุด  ทุกอย่างมีเสื่อม มีวันเสีย ตกรุ่น แตกหัก มีสิ่งที่ดีกว่ามาทดเสมอ เพราะเป็นวัตถุ (ถึงแม้จะเคยบอกว่ารักมันมากๆๆๆ) ....   

สามีไม่ดี เราเปลี่ยนได้ เลิกได้ ลูกถึงรักแค่ไหน มี1ก็เพิ่ม2 เป็น3 ได้..    สิ่งเดียวที่อย่าลืมคือ พ่อ แม่เรานะครับ
มีแค่คู่เดียวในโลก เสียไปแล้วเอาอะไรมาแลกก็ไม่มีทางทดแทนได้ครับ.....

อย่าเสียใจ และ จมทุกข์กับคนที่ไม่มีค่าคู่ควรให้เราต้องเสียใจ  ทุกครั้งที่เราเจ็บ มีคนในครอบครัวเจ็บกับเรา แต่อีกคนกลับ สนุก ไม่ทุกข์ร้อน ...  คิดว่าคุ้มไหม

http://webboard.women.sanook.com/forum/?topic=2444650 (http://webboard.women.sanook.com/forum/?topic=2444650)


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: momolay ที่ 23 ก.ย. 08, 13:01 น
 TT0TT TT0TT TT0TT


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ภรรยาคนนึง ที่ 23 ก.ย. 08, 13:30 น
ดังนั้น การที่มีผู้ชายไม่ดี ไปมีคนอื่นนั้น ไม่ส่ามารถกลับใจได้ ก็ควรจะปล่อยเค้าไป เพราะชีวิตเราสำคัญยิ่งกว่าอะไรค่ะ และปล่อยให้ชะตากรรม และการดำเนินชีวิตเป็นคนสอนคนเหล่านั้นเถิดค่ะ สักวัน พวกเค้าจะรู้ว่าอะไรถูกหรือผิด


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: koi2499 ที่ 23 ก.ย. 08, 15:16 น
 :)เอาเข้าจริงๆ ก็มีแต่พ่อกับแม่เท่านั้นที่รักเราจริง


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ลูกสอง ที่ 23 ก.ย. 08, 15:42 น
ไม่ทราบว่าฤาษีอยู่ที่ไหนค่ะ เผื่ออยู่ใกล้จะได้ไปหาท่านบ้าง


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: NANONGKUN ที่ 23 ก.ย. 08, 16:39 น
 ToT ToT


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: nongpojai ที่ 24 ก.ย. 08, 11:48 น
:)เอาเข้าจริงๆ ก็มีแต่พ่อกับแม่เท่านั้นที่รักเราจริง
ถูกต้องที่สุดนะคร้าบบบบ  คุณก้อย  อยากให้น้องๆวัยรุ่นได้เข้ามาอ่านและได้ข้อคิดดีๆจัง
ขอบคุณ จขกท นะคะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: momskat ที่ 24 ก.ย. 08, 13:09 น
 !!!@ !!!@ TT0TT TT0TT


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: พิสูจน์ ที่ 24 ก.ย. 08, 21:28 น
  ถัเป็นอย่างคุณ เจ้าของทู้ว่า  หลวงปู่ก็น่าเลือมใสนะ  อยากลองไปดูมั่งจัง  ไม่รู้อยู่แถวไหนคะ 'o"


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: momolay ที่ 25 ก.ย. 08, 10:34 น
กะทู้นี้ชี้ใให้เห็นว่าหลวงปู่ไม่ได้ใช้มนต์อะไรหรอกค่ะ แค่สอนใให้คิดว่าอะไรคือสิ่งที่น่าทำ น่าคิด เรียกสติกลับมาค่ะ แล้วจะได้สามีกลับมาเองแหละ */* */* */*


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: กิ๊กกะกุ๊ก ที่ 25 ก.ย. 08, 14:08 น
อยู่ที่เราสองคน การเข้าใจซึ่งกันและกัน การยอมรับการให้อภัย คิดบวก ไม่คิดลบ ดูแลตัวเองให้สวยตลอดเวลา ทำหน้าที่ ที่เรามีอยู่ให้ดี เสน่ห์ปลายจวัก แค่นี้คงพอแล้ว ยกเว้นเสียแต่พวกผู้ชายที่ไม่รู้จักพอ *#*# !!!@ ;D >_<'
[/size]


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: แม่ลูก2 ที่ 25 ก.ย. 08, 19:51 น
ปู่ฤาษีมีจริงอยู่ที่ไหนช่วยบอกหน่อยอยากทราบเห็นคุณทำได้ดีมากเลยท่านช่วยได้มากเลยในด้านความคิดและสติชอบคำแนะนำของท่านนะ zZZ coco coco


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: miki ที่ 25 ก.ย. 08, 21:05 น
 o_o' ซึ้งค่ะ  เป็นสิ่งที่คอบเตือนสติผู้หญิงได้ดีทีเดียวค่ะ  ขอบคุณมากนะคะสำหรับสิ่งดี ๆ ที่นำมาเล่าสู่กันฟัง ^_^


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: PoPPy ที่ 27 ก.ย. 08, 19:28 น
เป็นข้อคิดที่ดีมากค่ะ
สุดยอดจริงๆ
ชื่นชมนะค่ะ
^^


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: zaza888 ที่ 27 ก.ย. 08, 22:32 น
 0_0 เริ่ม ทู้ แรกในห้องนี้ แค่อ่านก็  TT0TT ซะแล้ว


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: youreyer ที่ 28 ก.ย. 08, 09:06 น
อ่านแล้วยังไม่ได้ออกความเห็นเลยค่ะ ชอบคำสอนมากๆๆ่ค่ะ อ่านแล้วคิดถึงแม่ก็เลยโทรหาแม่ กลับมาอ่านบ่อยๆจะจำ..จะได้โทรหาแม่บ่อยๆโทรไปแม่ งง อ่ะค่ะ คิดว่ามีอะไรเปล่า...


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: elle ที่ 28 ก.ย. 08, 17:29 น
 ซึ้งมากค่ะ ชอบที่หลวงปู่ท่านสอนค่ะ ช่วยบอกหน่อยได้มั้ยค่ะว่าท่านอยู่ที่ไหน??? เลื่อมใสมากๆค่ะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: เมย์ค่ะ ที่ 30 ก.ย. 08, 21:30 น
อยากจะเป็น กำลังใจให้คุณด้วยนะค่ะที่คุรรักสามีคุณมาก แต่ การที่เรา ทุม เท ลงไป แล้ว ไม่ มารถ ย่อน อะไรไม่ได้ก้ ควรทำใจ แล้ อยู่ กับ วัน ข้าง หน้า ให้ ดีที่สุด อยู่ กับ ปัจจุบันนะค่ะ อยุ่ กับ ลูก ที่น่ารัก และ พ่อ แม่ ที่รักเรา ดีกว่าค่ะ ชีวิตนึ่งนะค่ะ
กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: kikka333 ที่ 1 ต.ค. 08, 13:12 น
ไม่ได้เข้ามาในห้องนี้เลย พอเข้ามา อ่านกระทู้นี้แล้ว ยอมรับเลย สุดยอดจริง !!!@ :)


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: หยุดความสัมพันธ์ ที่ 6 ต.ค. 08, 12:11 น
ตอนนี้ก็กำลังตกอยู่ใน อารมณ์ นั้น เลย คือ กำลังโดนทิ้ง
พอได้อ่าน ก็รู้สึก ว่า มีกำลังขึ้นมา
แล้วจะลองทำตามนะค่ะ

***หยุดความสัมพันธ์ กันไว้ก่อน ตอนนี้ผมไม่ได้รักคุณแล้ว*****


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: 0865148783 ที่ 9 ต.ค. 08, 12:17 น
  :o  อ่านแล้วปรัทับใจคำสอนมากๆๆเลยคะ   ขอบคุณเจ้าของกระทู้มากๆๆเลยคะที่นำมาให้ได้อ่าน    ได้ข้อคิดดีๆๆมากมาย    


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: Sabertooth ที่ 11 ต.ค. 08, 18:51 น
เรียงความเรื่องแม่ - เด็กสถานสงเคราะห์ชอบเพลงนี้มากๆ 


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ใบไม้ ที่ 13 ต.ค. 08, 14:34 น
เจ๋งค่ะ อ่านแล้วเยี่ยมมากๆ เลย
เฮ้อคุณทำให้ใครหลายๆคน ตาสว่าง
บุญกุศลมากมายค่ะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: naruathai ที่ 15 ต.ค. 08, 15:46 น
 ToTสุดยอดเลยค่ะ  เราขอคัดลอกเอาไว้ไปอ่านเตือนสติบ่อย ๆ นะคะ
เราก็กำลังมีปัญหาแบบนี้  ขอบคุณนะคะ  ขอบคุณที่สุดเลย


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: zaza888 ที่ 15 ต.ค. 08, 20:12 น
ชอบจังเลยเพลงนี้ ToT --<@ ขอบคุณคุณ Sabertooth มากเลยค่ะ โอ้โห.. เลยค่ะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: nonu ที่ 16 ต.ค. 08, 17:25 น
เราชอบบทความนี้มาก ตรงกับตัวเราเลย เพราะเรามีแฟนอยู่คนหนึ่ง ได้กันแล้วยังไม่ได้ตกลงแต่งแค่เป็นแฟนกัน รักเขามาก ตลอดเวลาที่คบเขา 2 ปี อยากบอกว่าน้องนี้มีแต่ให้  เขาไม่เคยซื้ออะไรให้เราวันเกิด วันวาเลนไทน์ นอกจากตระกร้าหมีใบเดียวตอนช่วงคบกัน แต่เรา แค่เขาบอกว่าอยากได้อะไร เสื้อเข็มขัดรองเท้า กระเป๋า เงินก็ยืมอยู่บ่อยๆ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้มีมากมายแต่เราก็สู้กัดฟัน หมุนโน้นนี่มาให้เขา จนตัวเองเงินเดือนไม่พอใช้ แต่ก็รักเขาน่ะ เคยคิดจะเลือกหลายหน เพราะเขาโทรกลับมาเป็นช่วงๆ แต่เวลาหายไปเราก็คิดจะตัดใจแล้วเขาก็จะโทรมาบอกรัก คิดถึงก็ทำให้เราใจอ่อนอีก

แต่พ่อกับแม่อยู่ที่บ้าน ใช้เงินอย่างเขียมมากๆ เคยใช้ให้แม่ไปยืมเงินเพื่อนแม่ บ่อยๆ เราอ่านแล้วเราสะท้อนใจมากกว่า เราดีกับผู้ชายคนนี้มากกว่าพ่อแม่  ในเวลาที่เราไม่มีใคร ไม่มีเงิน คนที่ช่วยเราคือพ่อกับแม่ ไม่ใช่เขา เพราะเราไม่กล้าไปขอเขา  นี่แหละความรักทำให้ตาบอด  เราก็พยายามใจแข็ง บ่อยๆ แต่ตอนนี้ก็ใจอ่อนยอมเขาอีกแล้ว เฮ้อ+++


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: อยากมีเพื่อนคิด ที่ 17 ต.ค. 08, 14:58 น
อ่านแล้วมีกำลังใจเยอะเลยเพราะตอนนี้มีปัญหานี้อยู่


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: my009 ที่ 17 ต.ค. 08, 15:34 น
ดีครับ และ คุณโชคดีมาก ๆ เสน่ห์ จริงๆ อยู่ที่ตัวเรา เราทำตัวเราให้มีเสน่ห์ ดีกว่าไปให้คนอื่นทำเสน่ห์ให้ เมื่อมีอะไรมาทำให้เสียสติ จงเรียกสตินั้นกลับคืนมา แล้วจะพบสัจจะธรรม ชีวิต


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: คนเชียงใหม่ ที่ 18 ต.ค. 08, 21:38 น
     ขอบคุณมากจริงๆๆๆที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้กับมาดูต้วเองอีกครั้งเจ็บกับสามีมากเลยคิดอยากตายแต่คิดถึงลูก 2 คนขอไปทำงานที่ต่างประเทศสัก 2 ปีจะมารับลูกไปอยู่ดัวยขอบคุณอีกครั้งค่ะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: หัวอกเดียวกัน ที่ 20 ต.ค. 08, 16:59 น
ตรงกับที่กำลังเป็นอยู่ตอนนี้ ร้องไห้ทุกครั้งที่คิดถึง แต่ยังงัยก็ไม่เคยลืมแม่ รักแม่แต่ไม่กล้าเล่าให้ท่านฟัง กลัวท่านเสียใจ เราเลือกเองก็ต้องยอมรับเอง แต่จะพยายามทำให้ได้เหมือนที่ท่านปู่สอน แต่มันก็ยากมาก ๆ แต่ยังงัยเราจะสู้เพื่อลูก TT0TT


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: คนกำลังคิดหนัก ที่ 21 ต.ค. 08, 11:01 น
หลังจากที่ได้อ่านเรื่องของคุณแล้วอยากทราบเหลือเกินว่าปู่ฤาษีอยู่ไหนช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะมีปัญหามากอยากมีอะไรไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจหรือโทรบอกดิฉันก็ได้ที่เบอร์ 081-2614588


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: กิวกิว ที่ 22 ต.ค. 08, 10:24 น
อยากได้เบอร์โทร ปู่หรือ ศูนย์ แปด หนึ่ง หนึ่ง เจ็ด สาม เก้า สอง หนึ่ง เก้า ลองโทรไปหาดู


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: CHANSANIT ที่ 24 ต.ค. 08, 19:10 น
TT0TT !!!@ bye! ^_^ *~* TT0TT ToT -_-'


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: CHANSANIT ที่ 24 ต.ค. 08, 19:15 น
GOOD TT0TT ToT bye! -_-


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: sticky rice ที่ 2 พ.ย. 08, 14:01 น
ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับ  เรื่องเล่าทั้งหมด  เป้นเรื่องที่มีประโยชน์มากสำหรับตัวหนู
   :~
  


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: 3337 ที่ 7 พ.ย. 08, 21:20 น
บอกได้คำเดียวว่า สุดยอด


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ลูกผู้หญิง ที่ 9 พ.ย. 08, 16:19 น
ประทับใจมากคะ !!!@


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: คิดก่อนทำ ที่ 14 พ.ย. 08, 07:51 น
ยังมีพ่อปู่ที่มีเมตตาธรรมอย่างนี้หลงเหลืออยู่อีกหรือ ท่านมีวิธีและคำสอนใจคนได้ดีมาก น้องสาวเคยไปที่อื่นมา ถูกหลอกสูญเงินไป 15,000 บาท เสียทั้งเงินและไม่ได้สามีกลับคืนมาจนทุกวันนี้ ด้วยความโง่เขลาและจิตใจที่อ่อนแอเชื่อคนง่าย เพราะส่วนใหญ่จะมีแต่หลอกลวงกัน ถือว่าน้องโชคดีมากที่ไม่เจอพวก18มงกุฏ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: รักเราหรือเปล่า ที่ 16 พ.ย. 08, 12:37 น
ชอบบทความนี้มากคะ ซึ้งและทำให้คิดถึงแม่มากเมื่อฟังเพลง "เรียงความของแม่"ขอบคุณ คุณsabertooth เรื่องของคุณเกือบคล้ายเรื่องของเราแต่ของเรายังไม่ถึงจุดที่จะมีโครงการเเต่งงานและยังไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไรจะถึงจุดที่สงบนี้ซะที/เรารักเค้ามาก


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ลูกสอง ที่ 17 พ.ย. 08, 15:29 น
ขอบคุณมาก :~ --%สำหรับคำสอนของปู่ฤาษีตอนนี้กำลังมีปัญหาเช่นกัน :~


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ดาด้าคนเคยเจ็บ ที่ 18 พ.ย. 08, 11:10 น
 !!!@ !!!@ !!!@ !!!@ !!!@ดีมากค่ะข้อคิดดีๆ แบบนี้คิดถึงแม่ทันทีเลยค่ะอกหักไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไปคิดซะว่าเค้าเปิดโอกาสให้เราได้เจอสิ่งใหม่ๆ ดีๆ เข้ามาในชีวิตต้องขอบคุณเค้ามากกว่านะคะ


กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ
เริ่มกระทู้โดย: ลูกสอง ที่ 18 พ.ย. 08, 13:01 น
 >_<' ปู่ฤาษีอยู่ที่จังหวัดอะไร แล้วอยู่ที่ไหนอยากรู้จักจังเลยช่วยบอกทีจะได้มีคนคอยเตือนสติ */* --*--