หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - มาอีกแล้ว กับการประกวดครั้งใหญ่ THE POWER BAND 2022 SEASON 2

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: mozartzz ที่ 22 พ.ค. 22, 23:38 น

มาอีกแล้ว กับการประกวดครั้งใหญ่ THE POWER BAND 2022 SEASON 2


กระทู้: มาอีกแล้ว กับการประกวดครั้งใหญ่ THE POWER BAND 2022 SEASON 2
เริ่มกระทู้โดย: mozartzz ที่ 22 พ.ค. 22, 23:38 น
           โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นการประกวดที่มีผู้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินจากคนในวงการดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ อาทิ นักปั้นศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง Genie Records, ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และผู้บริหารค่าย Me Records และ พล คชภัค ผลธนโชติ ผู้บริหารค่าย Boxx Music และ Zircle Muzik, ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต ผู้บริหารค่าย  Home Run Music หรือที่รู้จักในนาม ติ๊ก วง Playground, ดริน พันธุมโกมล รองคณบดีฝ่ายการศึกษา วิชาการและวิจัย หัวหน้าสาขาดนตรีแจ๊ส วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล, เจ มณฑล จิรา ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดัง, ตุล ไวฑูรเกียรติ หรือ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า และต้นตระกูล แก้วหย่อง อาจารย์สาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศ

เรียกได้ว่าแค่กรรมการก็ร่ายยาวกันแทบไม่หมดแล้ว เป็นเวทีที่น่าสนใจมากๆ
ซึ่ง น้องๆ นักดนตรีที่กำลังตามหาความฝันโอกาสมาถึงแล้ว สามารถสมัครเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.- 2 ก.ย. 65 ผ่านทางเว็บไซต์: www.music.mahidol.ac.th/thepowerband และเฟซบุ๊ก: thepowerband.mahidol  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-800-2525 ต่อ 3109 และ 02-441-5305

(https://www.brandbuffet.in.th/wp-content/uploads/2022/05/KP-The-Power-8-1170x780.jpg)

โดยปีก่อน ๆ เคยมีการจัดเวทีนี้แล้วเหมือนกัน และถือว่าได้รับผลตอบรับที่ดี
“คิง เพาเวอร์” กับความสำเร็จ THE POWER BAND 2022 SEASON 2 เวทีปั้นเมล็ดพันธุ์คนดนตรีระดับประเทศ เดินทางมาถึงปีที่ 5 แล้ว สำหรับการผลักดันและพัฒนาศักยภาพคนไทยในด้านดนตรีของ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผ่านการประกวดวงดนตรีสากลมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงได้มีเวทีปล่อยของ และต่อยอดไปสู่เวทีระดับโลกต่อไป ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า นับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการประกวดวงดนตรีขึ้นในไทย นอกจากจะสร้างสีสันให้กับวงการดนตรีแล้ว ยังปั้นคลื่นลูกใหม่ออกมาเฉิดฉายในวงการเพลงอย่างมากมาย

มาในปีนี้ คิง เพาเวอร์ จึงต่อยอดไอเดียการประกวดวงดนตรีสากลให้เข้มข้นกว่าเดิม ด้วยการจับมือ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ 5 ค่ายเพลงแถวหน้าของไทย จัดประกวดวงดนตรีสากลประจำปี 2565 THE POWER BAND 2022 SEASON 2 ภายใต้คอนเซปต์ DREAM IT, DO IT กล้าฝัน! กล้าทำ! เพื่อเฟ้นหาคนหัวใจดนตรีรุ่นใหม่มาเฉิดฉายในวงการเพลงมากขึ้น Brand Buffet ขอพามาย้อนดูความสำเร็จตลอด 5 ปีของคิง เพาเวอร์ กับการปั้นเมล็ดพันธุ์ทางดนตรี และเจาะไอเดียการประกวดล่าสุดกับ THE POWER BAND 2022 SEASON 2 เวทีที่จะทำให้คนมีฝันได้ปล่อยของอย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น

ขอบคุณเนื้อหาจากเว็บไซต์: brandbuffet
https://www.brandbuffet.in.th/2022/05/the-power-band-2022-season-2/


กระทู้: มาอีกแล้ว กับการประกวดครั้งใหญ่ THE POWER BAND 2022 SEASON 2
เริ่มกระทู้โดย: boontumboontumqp ที่ 29 พ.ค. 22, 21:51 น
อยากให้มีนักดนตรีเก่งๆ ก็ต้องมีพื้นที่ให้นักดนตรีแสดงความสามารถด้วย
ดีครับที่ คิง เพาเวอร์ จัดประกวดที่น่าสนใจแบบนี้ พร้อมทั้งกรรมการระดับศิลปินมากมายเลย