หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พาส่อง Firster แหล่งช้อปปิ้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์สุดคูลแห่งใหม่ที่เปิด Flagship

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: tinglinarak ที่ 15 พ.ค. 22, 20:56 น

พาส่อง Firster แหล่งช้อปปิ้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์สุดคูลแห่งใหม่ที่เปิด Flagship


กระทู้: พาส่อง Firster แหล่งช้อปปิ้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์สุดคูลแห่งใหม่ที่เปิด Flagship
เริ่มกระทู้โดย: tinglinarak ที่ 15 พ.ค. 22, 20:56 น
ใครอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งอย่างเต็มรูปแบบไม่ควรพลาดการไปเยือน Firster มัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสินค้าบิวตี้และไอเท็มไลฟ์สไตล์ที่เพิ่งเปิด Firster Flagship Store แห่งแรกในไทยที่คิง เพาเวอร์ มหานคร และตามด้วย Firster สยามสแควร์ ซอย 7 ที่เรียกว่าจัดเต็มด้วยสินค้าแบรนด์คุณภาพชั้นนำจากทุกมุมโลกกว่า 750 แบรนด์ ในกลุ่มบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์ และเมกอัพ สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แตกต่างจากเคาน์เตอร์แบรนด์ และสินค้าไลฟ์สไตล์ มารวมไว้ให้ช้อปกันอย่างจุใจ ความพิเศษสุดจากเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์บิวตี้ไอเท็ม 10 แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก โดยไม่เคยมีวางจำหน่ายในประเทศไทยมาก่อน ให้ทุกคนได้อัปเดตเทรนด์อย่างเพลิดเพลิน เรียกได้ว่าเป็น One Stop Destination ที่เดียวครบจบทุกความต้องการแห่งใหม่ใจกลางกรุง THE STANDARD POP จะพาไปสำรวจบรรยากาศความสวยงามของ Firster เผื่อหนุ่มสาวคนไหนอยากจะไปตามรอยก็ได้เลย

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster1.jpg)

1. ภายในอาณาจักร Firster Flagship Store ที่คิง เพาเวอร์ มหานคร แต่ละโซนมีการจัดวางสินค้าแต่ละกลุ่มสินค้าไว้อย่างชัดเจน ทั้งในหมวด Firster Beauty ซึ่งรวบรวมรายการสินค้าที่พลาดไม่ได้จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์เสริมความงาม ของใช้ในบ้าน และอโรมา ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมรวมกว่า 300 แบรนด์

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster2.jpg)

2. ความพิเศษสุดอยู่ที่การคัดสรรที่สุดของบิวตี้ไอเท็มจาก 10 แบรนด์ดัง ครั้งแรกของประเทศไทยที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ Firster เท่านั้น ได้แก่ Abib แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย, Balmain Paris Hair Couture แบรนด์แฟชั่นลักชัวรีชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 45 ปี โดดเด่นที่การผสมผสาน Hair Essentials ไปกับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ได้อย่างลงตัว, Beigic แบรนด์สกินแคร์วีแกนจากประเทศเกาหลี, Chantecaille แบรนด์สกินแคร์และเมกอัพสุดหรูชื่อดังระดับโลกที่มีแนวคิดจากหลักพฤกษศาสตร์, Culti Milano แบรนด์น้ำหอม เครื่องประทินผิว และเครื่องหอมชื่อดัง จากประเทศอิตาลี, Dasique เมกอัพจากประเทศเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ผลิบาน พร้อมแต่งแต้มสีสัน เพื่อเผยความงดงามของทุกคนจากภายใน

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster3.jpg)

3. L:A Bruket ออร์แกนิกสกินแคร์จากชายฝั่งตะวันตกของสวีเดน, Naming เครื่องสำอางเกาหลีสไตล์มินิมัล, Verso Skincare มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Skincare Revolution สกินแคร์คุณภาพสูงที่เน้นการค้นคว้าวิจัยอิงหลักวิทยาศาสตร์จากเมืองสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และ Woods Copenhagen บิวตี้แบรนด์เชื้อสายเดนิชที่จะมาเติมเต็มลุคในแบบสาวสแกนดิเนเวียน

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster4.jpg)

4. Firster Lifestyle ยกขบวนสินค้ามาทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ และกระเป๋า สำหรับหนุ่มสาวที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติมสีสันให้ทันทุกเทรนด์กันแบบตลอดปี สินค้าประเภทกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง แก็ดเจ็ตและไอที เกมมิ่ง เครื่องใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย อาทิ Garmin, Devialet, Bowers & Wilkins, Marshall, Thorens, Gadhouse, Anda Seat, Akracing, Steelseries, Msi, Keen, Gramicci, Yeti, Stanley, Kelty, Earthwell, On, Converse, Poc, Dometic, Chums, Coleman, Petromax, Coravin และ Riedel รวมกว่า 450 แบรนด์ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของผู้คนได้อย่างตรงใจ

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster5.jpg)
 
5. Unboxing Area เปิดโอกาสให้เหล่านักช้อปได้มาลองแกะกล่องและทดลองสินค้าใหม่ๆ ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดัง รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์หลากหลายรายการ และโซน Click & Collect สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่เลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปก็มารับสินค้าได้ที่หน้าร้านได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนใครที่อยากอัปเดตเทรนด์ต้องแวะมาที่ Signature VM ที่จะนำเสนอคีย์ไอเท็มแบรนด์ไฮไลต์ที่หมุนเวียนมาจัดแสดงตลอดปี อีกทั้งยังมี Try Your Tech ห้องเก็บเสียงสุดล้ำให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้าแก็ดเจ็ตชิ้นโปรดอย่างเต็มที่ และเซอร์ไพรส์กับตู้ Own Your Rewards เพียงซื้อสินค้าครบตามยอดที่กำหนด รับ QR Code ท้ายใบเสร็จ สแกนเพื่อลุ้นรับสินค้าสมนาคุณพิเศษจากแบรนด์ดังชั้นนำฟรี

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster6.jpg)

6. โซน Know Your Skin โดยเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้นำ Skin Analyzer เครื่องวิเคราะห์ผิวอัจฉริยะ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยวิเคราะห์สภาพผิวได้อย่างแม่นยำด้วยระบบ Panoramic AI รวมถึงเพื่อสามารถแนะนำวิธีการดูแลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนอย่างตรงจุด และบริการพิเศษ Treat Your Skin ห้องทรีตเมนต์จากแบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมียม ที่ช่วยดูแลผิวพรรณด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน

(https://thestandard.co/wp-content/uploads/2022/05/Firster7.jpg)

7. น่าช้อปปิ้งขนาดนี้ อย่าลืมแวะไปเยือนอาณาจักรช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่รวมศาสตร์และศิลป์ของบิวตี้และไลฟ์สไตล์ครบทุกมิติแบบเจาะลึกที่ Firster กันได้แล้ววันนี้ที่ Firster Flagship ทั้งสาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และตามด้วย Firster สยามสแควร์ ซอย 7