หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เกม P2E "คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 13 พ.ค. 22, 09:47 น

เกม P2E "คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลก


กระทู้: เกม P2E "คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลก
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 13 พ.ค. 22, 09:47 น
(https://mma.prnewswire.com/media/1810622/Crypto_Ball_Z_on_WEMIX_Launch.jpg)

มาพร้อม "ระบบขุดเหรียญด้วยโดรน" และทุกฟีเจอร์ที่ดีที่สุดของเกมแนวไอเดิล

คอมมานเดอร์ระดับแรร์ขึ้นไปแปลงเป็น NFT ได้

จัดกิจกรรมแอร์ดรอป 3 ครั้ง ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

โมฮีโต้ เกมส์ (Mojito Games) ค่ายเกมในเครือบริษัทจอยซิตี้ (Joycity) ประกาศเปิดตัวเกมเพลย์ทูเอิร์น (P2E) ใหม่ล่าสุด "คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" (Crypto Ball Z on WEMIX) ทั่วโลก ในวันที่ 11 พฤษภาคม

"คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" เป็นเกมมือถือแนวชู้ตติ้งผสมกับไอเดิล อาร์พีจี (Idle RPG) โดยตอนนี้เล่นได้บนอุปกรณ์แอนดรอยด์และรองรับ 8 ภาษา

ในเกม "คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" ผู้เล่นจะได้รับฮีโร่ใหม่ผ่านฟีเจอร์ "คอมไบน์" (Combine) และสามารถอัปเกรดได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ ฮีโร่จากเกมยอดฮิต "เกม ออฟ ไดซ์" (Game of Dice) ที่มีผู้เล่นกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก จะมาโลดแล่นในเกมใหม่นี้ด้วยเช่นกัน ตัวเกมจะใช้ระบบซีซั่น ซึ่งคอนเทนต์ของแต่ละซีซั่นจะแตกต่างกันไป ผู้เล่นสามารถใช้ฮีโร่ในการต่อสู้และใช้บัฟพิเศษได้ด้วย

จุดขายของเกม Idle P2E เกมนี้คือ ผู้เล่นสามารถเก็บฮีโร่สโตน (Herostone) โดยใช้โดรน ในฟังก์ชัน "โดรน เสิร์ช" นั้น โดรนจะเก็บฮีโร่สโตนกลับมาหลังเวลาผ่านไประยะหนึ่ง และสามารถนำไปแลกเป็นโทเคนเฮอร์โก (HERCO) ซึ่งเป็นโทเคนเพื่อการใช้ประโยชน์ (Utility Token) และสกุลเงินสำคัญภายในเกม

ระบบคอมมานเดอร์ (Commander) ก็เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเกมนี้ เมื่อผู้เล่นใช้คอมมานเดอร์ก็จะได้รับบัฟซึ่งส่งผลต่อการขุดเหรียญโดยตรง โดยเมื่อเคลียร์สเตจต่าง ๆ ได้ ผู้เล่นมีสิทธิได้รับส่วนประกอบสำหรับสร้างโดรน และสามารถสร้างโดรนพิเศษโดยใช้คอมมานเดอร์หายากเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขุดเหรียญ

คอมมานเดอร์ในเกมมี 5 ระดับ ได้แก่ Common, Rare, Epic, Legendary และ Mythical โดยคอมมานเดอร์ตั้งแต่ระดับ Rare ขึ้นไปสามารถแปลงเป็น NFT และเทรดผ่านวิมิกซ์ วอลเล็ต (WEMIX Wallet) หลังผ่านการซีล (Sealing)

นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมแอร์ดรอป (AirDrop) ครั้งใหญ่ 3 ครั้ง เพื่อมอบโทเคนเฮอร์โกรวม 5 ล้านเหรียญ โดยจะมีการสุ่มผู้เล่น 10,000 คนที่ทำภารกิจในอีเวนต์แอร์ดรอปสำเร็จเพื่อมอบโทเคนเฮอร์โกให้คนละ 50 เหรียญ และผู้เล่นอีก 5 คนที่ทำภารกิจ "เชิญเพื่อน" สำเร็จ จะได้รับรางวัลใหญ่ นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์อีกมากมายสำหรับผู้ที่ติดตามเท่านั้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม "คริปโท บอล แซด ออน วีมิกซ์" ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (https://cbz.joycity.com) และทวิตเตอร์ (https://twitter.com/PlayCryptoBallZ)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1810622/Crypto_Ball_Z_on_WEMIX_Launch.jpg