หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ‘เชนไดร้ท์’ ดึง ‘หมาก-ปริญ’ ร่วมแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: septwentysep ที่ 22 มี.ค. 22, 11:34 น

‘เชนไดร้ท์’ ดึง ‘หมาก-ปริญ’ ร่วมแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’


กระทู้: ‘เชนไดร้ท์’ ดึง ‘หมาก-ปริญ’ ร่วมแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’
เริ่มกระทู้โดย: septwentysep ที่ 22 มี.ค. 22, 11:34 น
‘เชนไดร้ท์’ ดึง ‘หมาก-ปริญ’
ร่วมช่วยลดปัญหาไข้เลือดออกในแหล่งชุมชน
กับแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’

บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SWC ตอกย้ำการเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ในการกำจัดแมลงแบรนด์ ‘เชนไดร้ท์’ (Chaindrite) ด้วยการดึง ‘หมาก-ปริญ สุภารัตน์’ พระเอกระดับต้น ๆ ของประเทศและรับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ของแบรนด์เข้าร่วมโครงการเพื่อสังคมในแคมเปญ #ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง  โครงการที่จัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ให้เกิดการช่วยเหลือและลดปัญหาไข้เลือดออกให้กับแหล่งชุมชน ที่ ‘หมาก-ปริญ’ ได้เข้ามามีส่วนร่วมและสนับสนุนในแคมเปญนี้ โดยการโพสต์ในไอจีส่วนตัว และเปิดโอกาสให้คนไทยร่วมแชร์เพื่อส่งมอบ ‘เชนไดร้ท์ สูตรกำจัดยุงและแมลงบิน กระป๋องสีเหลือง’ ในการลดปัญหาไข้เลือดออกให้กับแหล่งชุมชน

สำหรับแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’ นี้เกิดขึ้นจากการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพของผู้บริโภคชาวไทยที่เกิดจากยุง ซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดปัญหาโรคไข้เลือดออก โดยเฉพาะการกำจัดและป้องกันยุง ที่เป็นปัญหารบกวนผู้บริโภคที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ ดังนั้นเพื่อสอดคล้องกับกลยุทธ์ 3 แกนหลัก ‘Safety - Wellness – Care’ ที่เน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภค ‘เชนไดร้ท์’ จึงจัดแคมเปญ #ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง ผ่านพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดอย่าง ‘หมาก-ปริญ’ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจต่อความปลอดภัยต่อสุขภาวะ

ซึ่งนอกเหนือไปจากยุงแล้วยังรวมถึงแมลงสัตว์รบกวนชนิดอื่น ๆ ที่ไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะในแหล่งชุมชน และเพื่อสนับสนุนให้คนไทยไร้ยุงแคมเปญนี้บริษัทฯ ได้ส่งผลิตภัณฑ์   ‘เชนไดร้ท์ สูตร กำจัดยุงและแมลงบิน กระป๋องสีเหลือง’ เพื่อช่วยลดปัญหาไข้เลือดออกให้กับแหล่งชุมชนที่งานนี้ ‘หมาก ปริญ’ มีส่วนร่วมด้วยการชวนคนไทยมาช่วยกันแคร์ชุมชนและสิ่งแวดล้อมผ่านแคมเปญ “ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง” โดยการร่วมแชร์โพสทาง Facebook Fanpage : Chaindrite และการแชร์ใน IG ‘หมาก-ปริญ’ โดยทุกๆ 1 แชร์ ‘เชนไดร้ท์’ จะบริจาค ‘เชนไดร้ท์ สูตรกำจัดยุงและแมลงบิน กระป๋องสีเหลือง’ 1 กระป๋อง ขนาด 600 มล. มูลค่า 99 บาท ให้กับชุมชน

ผู้ที่สนใจ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 17-31 มีนาคม 2565 หรือติดตามได้ที่
https://www.facebook.com/chaindritethai

#Chaindrite #ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง #เชนไดร้ท์กระป๋องเหลือง