หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หมดปัญหารอยสิวผิวหน้าหมองคล้ำด้วย เคลียร์โนสเซรั่ม และ 9 เซรั่มตัวดัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 19 ม.ค. 22, 23:04 น

หมดปัญหารอยสิวผิวหน้าหมองคล้ำด้วย เคลียร์โนสเซรั่ม และ 9 เซรั่มตัวดัง


กระทู้: หมดปัญหารอยสิวผิวหน้าหมองคล้ำด้วย เคลียร์โนสเซรั่ม และ 9 เซรั่มตัวดัง
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 19 ม.ค. 22, 23:04 น
ไอเทมหลักของคนผิวหมองคล้ำแถมยังหน้ามันเป็นสิวง่ายที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยควบคุมความมันและเพิ่มความชุ่มชื้นกระจ่างใสให้กับผิว ซึ่งวันนี้เราได้มี 10 ผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำกัน ตั้งแต่ เคลียร์โนสเซรั่ม ample n รวมไปถึงเซรั่มวิตามินซีหน้าใสอีกหลายตัว ถ้าอยากรู้จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย


(https://images.pexels.com/photos/8101513/pexels-photo-8101513.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


เคลียร์โนส ดาร์ค สป็อต ไบรท์ เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์ เซรั่มclearnose ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากดอกแซนด์ ลิลลี่ วิตามินซี คอลลาเจน เซราไมด์ และไฮยาลูรอน ช่วยเติมเต็มและล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์ เซรั่มเคลียร์โนส สูตรช่วยฟื้นฟูสำหรับผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงเรียบเนียนขึ้น ด้วยการควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว เร่งสิวใหม่ให้ยุบตัวเร็วขึ้น ลดเลือนร่องรอยจากสิวให้จางลง พร้อมเติมความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
เซนกะ ดีพ มอยส์ 3เอ็กซ์ เอชเอ เซรั่ม
ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ ครีมไวท์เทนนิ่ง ของแบรนด์เซนกะอยู่แล้วพลาดไม่ได้กับเซรั่มตัวนี้ เพราะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เซรั่มเทคโนโลยีเอนแคปซูเลเท็ด ไมโคร-ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำวาวได้ 48 ชั่วโมง
แคลร์ ทริปเปิ้ล ซี มิลค์กี้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์
ผลิตภัณฑ์เซรั่มเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากแบรนด์ claire ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากต้น Wild Indigo ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนน่าสัมผัส
สกินซิสต้า วี เอ็กซ์ตร้า ไวท์ บูสเตอร์
ผลิตภัณฑ์ เซรั่มวิตามินซี บูสผิวเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 100 เท่า และสกัดจากคาเวียร์ไลม์ ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ใน 14 วัน
ดีดีซี แอคเน่ เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ddc มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งปัญหาสิวแบบครบองค์รวม ทั้งช่วยลดการเกิดสิวใหม่ ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง
แอมเพิล:เอ็น วีซี ซ็อต แอมพูล
ผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสจาก ample n มีประสิทธิภาพช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยวิตามินซีคริสตัลที่ตรงลึกเข้าบำรุงได้ถึงเซลล์ผิว
ซีเอ เพอร์เฟค โซลูชั่น ยูธ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม
เซรั่มบำรุงผิว za สูตรผสมสารวเรติโน ไวท์ คอมเพล็กซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า และจุดด่างดำ จึงเผยผิวที่แข็งแรงกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้
เคที่ ดอลล์ ไวท์ทามิน ซี สปอท เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงผิว ที่มี Encapsulated Vitamin C แบบแคปซูลตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ทำให้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม
โปรวาเมด อะเซโรลา ซี ไนท์ บูสเตอร์
เซรั่มวิตามินซี ในรูปแบบแคปซูลเทคโนโลยีเนื้อบางเบาช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมจากความหมองคล้ำให้กลับมามีสุขภาพดีกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
   
ใครที่มีปัญหารอยสิว ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พลาดไม่ได้ที่จะเช็กลิสต์ทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์นี้ไปใช้ร่วมกับ ครีมบำรุงหน้าขาวใส ที่คุณมีเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งปลั่งแข็งแรงอย่างคนสุขภาพดี
   
นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้า ครีมบำรุง ครีมโอเล่ย์  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:166012&text=&masterBrandCode=166012) หรือ ครีมolay  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:166012&text=&masterBrandCode=166012) เซรั่ม กันแดด และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th