หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Pepperstone เปิดตัวกิจกรรมเจาะลึกแนวโน้มตลาดและกลยุทธ์การซื้อขาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 ม.ค. 22, 14:12 น

Pepperstone เปิดตัวกิจกรรมเจาะลึกแนวโน้มตลาดและกลยุทธ์การซื้อขาย


กระทู้: Pepperstone เปิดตัวกิจกรรมเจาะลึกแนวโน้มตลาดและกลยุทธ์การซื้อขาย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 ม.ค. 22, 14:12 น
          ขณะนี้ ทุกสายตาต่างจับจ้องไปยังทิศทางการซื้อขายสำหรับปี 2565 โดยตลาดต่าง ๆ พยายามหาหนทางรับมือกับผลกระทบที่เกิดจากการระบาดของโรคโควิด-19 และบรรดาธนาคารกลางทั่วโลกก็เร่งหาแนวทางเพื่อรับมือกับเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น ทุกท่านต้องการทราบใช่หรือไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญระดับโลกคาดการณ์กันเช่นใด ถ้าเช่นนั้น Pepperstone ขอเชิญชวนให้เทรดเดอร์ทุกท่านเข้ามารับฟังได้ก่อนใคร
          ทั้งนี้ Pepperstone ภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอกิจกรรมทางออนไลน์ชุดใหม่ล่าสุด "Pepperstone Talks" โดยงานแรกของกิจกรรมชุดดังกล่าวมีชื่อว่า "How to Trade 2022" และมีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 มกราคม เวลา 18:00-22:00 น. (GMT) ซึ่งผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับตลาดทั้ง 12 ท่านจะยกทัพกันมาทำนายการซื้อขายสำหรับปี 2565 ให้ทุกท่านได้รับรู้
          ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมทางออนไลน์สุดพิเศษ 10 ครั้ง ซึ่งคับคั่งไปด้วยไอเดียการซื้อขาย การวิเคราะห์ทางเทคนิค ประเด็นเศรษฐกิจมหภาค และเคล็ดลับในการพัฒนาแนวทางการซื้อขายของคุณ โดยกิจกรรมการพูดคุยแต่ละครั้งจะเป็นไปในเชิงโต้ตอบ โดยเปิดทางให้ผู้เข้าร่วมงานตั้งคำถามกับผู้เชี่ยวชาญ และเข้าร่วมแข่งขันการพยากรณ์อัตราแลกเปลี่ยน GBPUSD
          กิจกรรมนี้จะทำให้เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์และสไตล์แตกต่างกันเกิดความเข้าใจอย่างถ่องแท้และนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง
          https://register.gotowebinar.com/register/323445954296378891
          วิทยากรภายในงาน*
          คุณ Alpesh Patel OBE จากบริษัท Praefinium - บรรยายในหัวข้อ "กระแสตลาดสำหรับปี 2565 และไอเดียการซื้อขายสำหรับปีหน้า"
          คุณ Mark Randall และคุณ Steve Goldstein จากบริษัท AlphaMind - บรรยายในหัวข้อ "ติดอาวุธทางความคิดเพื่อการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น"
          คุณ James Maddison จากบริษัท TradingView - บรรยายในหัวข้อ "TradingView 2022: ต่อไปคืออะไร"
          สถาบัน Corellian Trading Academy - บรรยายในหัวข้อ "ครึ่งปีแรกและความเป็นไปได้นั้น"
          คุณ Mark Holstead จากบริษัท Traders Mastermind - บรรยายในหัวข้อ "กลายเป็นเทรดเดอร์ตามที่คุณปรารถนาในปี 2565"
          คุณ Garth MacKenzie จากบริษัท Traders Corner - บรรยายในหัวข้อ "ปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด - การจัดการซื้อขายทางเทคนิคและวิธีการซื้อขาย"
          คุณ Stuart Fieldhouse จากบริษัท The Armchair Traderคุณ Ryan Littlestone จากบริษัท Forex Analytix - บรรยายในหัวข้อ "ตลาดฟอเร็กซ์จะมีปฏิกิริยาต่อการเปลี่ยนแปลงของเงินเฟ้ออย่างไร"
          คุณ Miad Kasravi จากบริษัท ZFX Trading - บรรยายในหัวข้อ "ปัจจัยขับเคลื่อนตลาดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงในปี 2565 - การใช้วัฏจักรการซื้อขายเพื่อความได้เปรียบของคุณ"
          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยากร https://pepperstone.com/en-gb/go/pepperstone-talks/?utm_source=email&utm_medium=email&utm_campaign=pepperstonetalks-2201
          *เหล่าวิทยากรมิได้รับการสนับสนุนจาก Pepperstone และพวกเขาแสดงทัศนะของตนเอง
          เกี่ยวกับ Pepperstone https://pepperstone.com/
          Pepperstone เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ผ่านทางออนไลน์ระดับโลกที่คว้ารางวัลจากผลงานการส่งมอบบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า และคว้ารางวัลสำหรับการจัดหาเงินทุนและการถอนเงินแก่ลูกค้าหลายหมื่นรายทั่วโลก โดย Pepperstone มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลกและได้รับการกำกับดูแลจาก (ASIC), (FCA), (CySec), (SCB), (DFSA), (BaFin) และ (CMA)