หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ติดตามรถยนต์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 21 ธ.ค. 21, 15:33 น

ติดตามรถยนต์


กระทู้: ติดตามรถยนต์
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 21 ธ.ค. 21, 15:33 น

ติดตามรถยนต์ และตระเตรียมขนส่งจีพีเอส ไอแอมเป็นผู้ให้บริการระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ <a href ="https://www.geniustracks.com/track-car">ติดตามรถยนต์</a>แล้วหลังจากนั้นก็ดูแลด้วยคณะทำงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็จัดแจงขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามสิ่งที่จำเป็นของผู้ใช้ตลอดระยะเวลา พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้ยืนยัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ

 แล้วก็ทุ่นค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง
ได้จริงกว่า 10-30%GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถยนต์ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ ทันสมัยที่สุดในประเทศไทยรับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็ว และก็ถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้สอยตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วหลังจากนั้นก็ดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วนบริบูรณ์สามารถก่อตั้งได้กับรถยนต์ทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถไถก็ยังสามารถติดตั้ง

 เพื่อตรวจดูพฤติกรรมคนขับรถได้โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมติดตามรถยนต์ จะดำเนินงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถตรวจความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อคุ้มครองปกป้องปัญหา ที่เกิดขึ้นมาจากคนขับขี่ อย่างเช่นการคดโกงน้ำมัน ขับนอกทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดเครื่องปรับอากาศนอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และก็ผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูก่อนยงานย้อนไป โดยสามารถตรวจการการใช้น้ำมัน ทางการวิ่งความเร็ว รวมทั้งอื่นๆอีกมากมายที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ปฏิบัติการร่วมกับระบบติดตามรถยนต์ เพิ่มเสริมประสิทธิภาพสำหรับการ จัดการขนส่ง ให้เต็มประสิทธิภาพที่สุด คือระบบซ่อม (Maintenance System)

ที่จะทำแจ้งเตือนผู้ใช้ถึงส่วนประกอบ ของตัวรถยนต์ที่ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง อย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งโปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดเป็นตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือจุดหมาย เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทางรวมทั้งสรุปค่าใช้สอยในทุกๆวันได้อย่างง่ายได้สำหรับบริษัท ที่อยากได้ใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง ติดตามรถยนต์ เราสามารถปรับระบบตามความมุ่งหมายได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่ต้องการใช้งานเฉพาะทางระบบติดตาม รถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับการใช้แรงงานในลักษณะต่างๆเพื่อเหมาะสมกับทุกสิ่งที่มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ เรามีกลุ่มพัฒนา