หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HB Antwerp ประกาศเปิดตัว Signum

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 21, 10:42 น

HB Antwerp ประกาศเปิดตัว Signum


กระทู้: HB Antwerp ประกาศเปิดตัว Signum
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 21, 10:42 น
Signum จะเป็นสะพานเชื่อมโลกทางกายภาพและโลกดิจิทัลในอุตสาหกรรมเพชร

HB Antwerp บริษัทเพชรในรูปแบบสตาร์ทอัพ มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว Signum แบรนด์หรูแบรนด์แรกที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติและถือกำเนิดขึ้นในเมตาเวิร์ส

Signum เป็นแบรนด์เพชรที่มุ่งสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้า โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้บริโภคสินค้าหรูรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการแสดงออกถึงตัวตน ความโปร่งใส และความยั่งยืน Signum ใช้รูปแบบธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อเชื่อมโยงการเป็นเจ้าของเพชรทางกายภาพและดิจิทัล และผสานรวมเข้าเป็นชุมชนเดียว Signum มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างพลังอำนาจให้ชุมชนได้มีโอกาส:

เป็นผู้ร่วมรังสรรค์และออกแบบเพชรขัดเงาทางกายภาพที่ได้รับการแกะสลักอย่างชำนาญจากเพชรดิบธรรมชาติ
ลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่จะรักษามูลค่าไว้ผ่านโทเคน NFT (Non-Fungible Token) และ
สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านคนในแอฟริกาผ่านการลงทุนทางเศรษฐกิจและสังคมของ Signum ในประเทศต้นกำเนิดของเพชรแต่ละเม็ด

เพื่อเฉลิมฉลองการสร้างสรรค์แบรนด์ และแหล่งกำเนิดของแบรนด์ที่ผสานทั้งโลกดิจิทัลและกายภาพ Signum จึงได้ร่วมมือกับชุมชน NFT Next Decade เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ NFT คอลเลกชันพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพชรและเปิดตัวเป็นครั้งแรก

BunsLandxSignum คือคอลเลกชันเพชรในรูปแบบ NFT ซึ่งประกอบด้วย "เพชรดิบเมตา" (metarough diamond) จำนวน 12 เหรียญ แต่ละเหรียญจะเป็นตัวแทนของเพชรดิบแต่ละเม็ดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสะท้อนถึงองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของหิน รวมถึงศักยภาพที่จะแปรรูปเป็น "เพชรขัดเงาเมตา" (metapolished diamond) หลายเม็ด ทั้งนี้ ผู้ซื้อจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ NFT ที่จะมีการเปิดตัวในอนาคต และเข้าร่วมชุมชน BunsLand แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยสามารถซื้อ NFT ได้ทาง https://store.buns.land/

"เราสร้าง Signum ให้เป็นแบรนด์เพชรแบรนด์ใหม่สำหรับผู้บริโภคแห่งอนาคต ด้วยการจับคู่สินค้าที่มีขนบธรรมเนียมลึกซึ้งเข้ากับแนวทางใหม่ที่ไม่เป็นไปตามขนบธรรมเนียมแบบดั้งเดิม เรามองว่าเพชรเป็นศิลปะ เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ขึ้นรูปด้วยความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม" Shai de Toledo ผู้ร่วมก่อตั้ง HB Antwerp กล่าว "เรากำลังนำเสนอโอกาสการลงทุนที่เปิดกว้างในเพชรดิบ ผ่านทาง BunsLandxSignum NFT รุ่นแรก ขณะที่เราเข้าสู่ยุคใหม่ของสินค้าหรูหรา"

"ผู้คนจะบริโภคสินค้าดิจิทัลมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตอันใกล้ และ Signum เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูหรารุ่นบุกเบิกที่สร้างสรรค์นวัตกรรมในวงการนี้" Alexandre Frih ผู้ก่อตั้ง Next Decade กล่าว "เราภูมิใจที่จะช่วยให้ Signum เข้าสู่ยุคดิจิทัลได้สำเร็จด้วย BunsLand"

เกี่ยวกับ Signum
Signum เป็นแบรนด์หรูหราที่มุ่งสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้าผ่านการเชื่อมโยงการเป็นเจ้าของเพชรทั้งทางกายภาพและดิจิทัล Signum เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ร่วมสร้างสรรค์เพชรในรูปแบบใด ๆ ก็ตามที่แสดงออกถึงตัวตนของพวกเขาได้ดีที่สุด โดยเริ่มจากเพชรดิบธรรมชาติ ทั้งนี้ ด้วยรูปแบบธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์และการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน Signum ช่วยทำลายข้อจำกัด แบบแผนธรรมเนียม และความคาดหวังของลูกค้าจากประสบการณ์การซื้อเพชรแบบเดิม ๆ และส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ตรงใจลูกค้าอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ  HB Antwerp
HB Antwerp เป็นบริษัทเพชรในเมืองแอนต์เวิร์ป ที่ให้ความสำคัญกับคัดสรรเพชรจากแหล่งที่มา การวิเคราะห์ เจียระไน และขัดเงาเพชรโดยใช้เทคโนโลยี HB ใช้วิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนและความท้าทายของห่วงโซ่อุปทานเพชรทั่วโลก รวมทั้งเพิ่มความโปร่งใส HB Antwerp พิสูจน์เพชรแท้ในแต่ละขั้นตอนของห่วงโซ่คุณค่าโดยใช้เทคโนโลยีการตรวจสอบย้อนกลับและบล็อกเชนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัทเอง

ติดต่อ: Margaux Donckier, margaux@hbantwerp.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1712769/Signum_Logo.jpg