หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ziiit p lotion ดีไหม แป้งน้ำทาสิวที่หลังตัวใหม่ ตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 22 พ.ย. 21, 00:17 น

ziiit p lotion ดีไหม แป้งน้ำทาสิวที่หลังตัวใหม่ ตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง


กระทู้: ziiit p lotion ดีไหม แป้งน้ำทาสิวที่หลังตัวใหม่ ตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 22 พ.ย. 21, 00:17 น
   ส่องกระจกแล้วไม่เจอสิวบนผิวหน้าและแผ่นหลัง บอกลาสิวขึ้นซ้ำซากและรอยด่างดำด้วยแป้งน้ำสูตรใหม่ของ ZiiiT หากคุณเป็นคนที่กำลังอยากรู้ว่า ziiit p lotion ดีไหม หลายคนเคยใช้และรู้จักแป้งน้ำทาสิวตัวนี้ดี ซึ่งต่างทราบว่าทาแล้วเย็นสบายไม่แสบผิว ช่วยฟื้นฟูผิวเป็นสิว มีความแตกต่างจากครีมหรือเจลรักษาสิวทั่วไป ขณะนี้มีแป้งน้ำทาสิวสูตรใหม่ ZiiiT Advanced Powder Lotion เพิ่มขึ้นอีกตัวเลือกด้วย มาดูกันว่าประสิทธิภาพเหนือชั้นกว่าเดิมแค่ไหน ลองเรียนรู้และรักษาสิวให้หายด้วยตัวเองกัน
   ผลิตภัณฑ์รักษาสิวชนิดแป้งน้ำ ZiiiT Advanced Powder Lotion เป็นสูตรใหม่ปรับปรุงจาก ZiiiT P-Lotion ตัวเดิม มีประสิทธิภาพรักษาสิวให้หายได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า ลักษณะของแป้งน้ำเข้มข้นและหนืดขึ้น ทาติดผิวหนังมากกว่าเดิม จุดเด่นที่แตกต่างจากยารักษาสิวทั่วไปคือทาแล้วเย็นสบาย ไม่ปวดแสบปวดร้อนเหมือนกับครีมแต้มสิวส่วนมากที่นอกจากจะรู้สึกระคายเคืองแสบคันผิวแล้ว ยังมีกลิ่นยาหรือสารเคมีอีกด้วย ส่วนแป้งน้ำสูตรนี้มีกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับรักษาสิวบนแผ่นหลังโดยเฉพาะ
   วิธีรักษาเมื่อ เป็นสิวขึ้นที่หลัง  (https://www.akerufeed.com/beauty/12-treatment-products-for-back-acne) ไม่ให้เกิดใหม่วนเวียนซ้ำอีก ต้องมีวินัยกับการใช้ยาทาเป็นประจำ รักษาให้หายขาดไปในทีเดียว ZiiiT Advanced Powder Lotion เป็นตัวเลือกที่ดีเพราะใช้ง่าย แป้งน้ำทาสิวทั่วแผ่นหลัง รอให้แห้งแล้วสวมเสื้อนอนไปได้เลย ตื่นเช้าแล้วสิวแห้งยุบลง ใช้ได้ทุกวันไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิวอักเสบเป็นรอยแดง ส่วนผสมคาโมมายล์ช่วยลดอาการคันของสิวผดผื่น และมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี่และสารสกัดจากใบบัวบกช่วยลดการอักเสบและการระคายเคือง พร้อมขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว นอกจากนี้ส่วนผสมของแป้งน้ำยังช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง แตกต่างจากครีมแต้มสิวอื่น ๆ ที่มักจะทำให้ผิวแห้งเป็นขุย ลองสังเกตดูว่าผิวตัวเองเป็นอย่างไร ผิวบอบบางหรือผิวแห้งใช้ได้ปลอดภัย ถ้าผิวมันหลังใช้แล้วช่วยลดความมันส่วนเกินแต่ผิวยังคงชุ่มชื้นด้วย
   ziiit p lotion pantip  (https://www.wongnai.com/highlight-products/ziiit-advanced-powder-lotion) แชร์ประสบการณ์รักษาผดผื่นหรือสิวที่หลังด้วยแป้งน้ำสูตรใหม่ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ปราบสิวที่ลดปัญหารอยดำหลังจากสิวหาย ให้ลดเลือนได้เร็วขึ้น ด้วยส่วนผสมหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นว่านหางจระเข้หรือใบบัวบกทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น และฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดรอยแดงรอยแผลเป็นให้ดูจางลง ลดรอยหมองคล้ำ ผิวเรียบเนียนขึ้น และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ไปพร้อมกัน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย
   หากสาว ๆ กำลังมีปัญหาสิวที่แผ่นหลังและหาข้อมูลอยู่ว่า สิวขึ้นที่หลัง  (https://www.jeab.com/style-beauty/beauty/10-items-treat-your-back-acne)ใช้อะไรดี ที่รักษาให้หายขาด ลองใช้มาหลายสูตรแล้วยังไม่เห็นผล แนะนำแป้งน้ำทาสิว ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่เป็นขวดกะทัดรัดทันสมัยขนาด 25 มล. 139 บาท ให้ลองใช้ก่อนว่าเหมาะกับผิวหน้าไหม และขนาด 40 มล. ราคา 199 บาท ซื้อหาได้ง่ายในราคาสบายกระเป๋า ขวดเดียวจบทุกปัญหาสิวที่หลังและรอยด่างดำจากแผลสิว