หน้า : พิมพ์หน้านี้ - EDAN เปิดตัวอุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นใหม่ในงาน MEDICA 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 พ.ย. 21, 14:32 น

EDAN เปิดตัวอุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นใหม่ในงาน MEDICA 2021


กระทู้: EDAN เปิดตัวอุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นใหม่ในงาน MEDICA 2021
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 พ.ย. 21, 14:32 น

(https://www.img.in.th/images/e0fc0762f27845e5ed8a90473db5c7c3.jpg)


EDAN Instruments, Inc.(300206.SZ) บริษัทด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำในธุรกิจสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อวินิจฉัยโรค การติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย อัลตราซาวด์ และการวินิจฉัยโดยใช้เนื้อเยื่อหรือสารคัดหลั่ง (In-Vitro Diagnostics) ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่มาเปิดตัวภายในงาน MEDICA 2021 เพื่อตอกย้ำการนำเสนอคุณค่าของบริษัท โดย EDAN ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ 5 รายการ ซึ่งสะท้อนถึงความพยายามของบริษัทในการยกระดับประสิทธิภาพการดูแลผู้ป่วยและการเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นต่อการรักษา

ในจำนวนนี้ มีผลิตภัณฑ์ 3 รายการที่สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน MEDICA 2021 ได้แก่ ระบบวิเคราะห์ทางเคมีในเลือดและวิเคราะห์ก๊าซในเลือด รุ่น i20, ระบบติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วยซีรีส์ iX เจเนอเรชัน 3 และระบบกระตุ้นร่างกายและการตอบสนองทางชีวภาพ (biofeedback) แบบพกพา รุ่น PA4 Pro ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งสามรายการออกแบบโดยอ้างอิงพฤติกรรมของผู้ใช้งาน จึงนับว่ามีความก้าวล้ำไปอีกระดับ

"ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอในครั้งนี้จะเปลี่ยนความคิดของใครหลายคนโดยสิ้นเชิง" อเล็กซ์ หยู ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการดำเนินงานเชิงกลยุทธ์สากลของ EDAN กล่าว "สำหรับแวดวงการดูแลสุขภาพนั้น ประสิทธิภาพคือสิ่งที่สะท้อนถึงอิทธิพลเชิงบวกที่เทคโนโลยีนั้น ๆ มีต่อการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงความสามารถในการช่วยประหยัดเวลาสื่อสารกับผู้ป่วย และอีกมากมาย" โดยเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบแท็บเล็ตซีรีส์ iSE และเครื่องตรวจวิเคราะห์โลหิตวิทยาอัตโนมัติแบบแยกชนิดเม็ดเลือดขาว 5 ชนิด H60 ของ EDAN ก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองในส่วนนี้ ทั้งสองผลิตภัณฑ์เปิดตัวไปแล้วในปีนี้และได้รับการตอบรับอย่างดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ iSE

"ผลิตภัณฑ์ iSE ช่วยให้มองเห็นแนวคิดด้าน IoMT ของเรา โดยระบบดูแลสุขภาพอัจฉริยะและอุปกรณ์ IoT คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาตลอดหลายปี เราเชื่อว่าเทคโนโลยีทางการแพทย์จะช่วยยกระดับการดูแลผู้ป่วย และ IoT จะช่วยสนับสนุนให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น" คุณอเล็กซ์กล่าวเสริม

"EDAN ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าและยึดผู้ใช้งานเป็นหลัก ทุกวันนี้ ความต้องการของผู้ใช้งานเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เราจึงมีหน้าที่ปรับตัวและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของตลาด" ห้าว จาง ซีอีโอของ EDAN กล่าว "พันธกิจของเราคือการช่วยให้ผู้ดูแลคนป่วยทำงานง่ายขึ้นเพื่อที่จะได้ดูแลผู้ป่วยได้มากขึ้น และผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอก็เป็นตัวอย่างที่ชัดเจน"

EDAN จะทำการสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธหมายเลข 9B48&3B95 ในงาน MEDICA 2021 ระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน ณ ดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pr.intl@edan.com

เกี่ยวกับEDAN Instruments, Inc.

EDAN ทุ่มเทให้กับการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโลก ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์ที่มีคุณค่า ทันสมัย และมีคุณภาพสูง ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี EDAN ได้บุกเบิกโซลูชันทางการแพทย์อย่างครอบคลุม เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย สามารถติดตาม EDAN ได้ทางลิงค์อิน เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม