หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Vi tamin C

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 13 ก.ย. 21, 17:29 น

Vi tamin C


กระทู้: Vi tamin C
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 13 ก.ย. 21, 17:29 น
Vi tamin C อาหารเสริมวิตามินซีเป็นวิธีที่สะดวกและก็รวดเร็วทันใจในการรับวิตามินที่คุณอยากในแต่ละวัน ร่างกายของเราไม่สามารถที่จะให้วิตามินซีได้ด้วยตัวเองโดยเหตุนี้เราก็เลยจึงควรบริโภคของกินที่มีวิตามินซีแค่นั้น
(https://medikalabs.com/wp-content/uploads/2021/07/BN_%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%A31200x628.jpg.webp)
 หากอาหารในแต่ละวันของเรามีวิตามินซีไม่พอคุณอาจขาดวิตามินซีได้ นอกจากนี้วิตามินซียังมีชื่อเสียงสำหรับในการสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันของคุณด้วยเหตุดังกล่าวคุณจะป่วยไข้ลดน้อยลงเมื่อรับประทานอาหารเสริมวิตามินซี
 และแน่ๆค่ะในทุกวันนี้เราสามารถหาซื้อวิตามินซีได้ง่ายมาก ทั้งยังยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ว่าวันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูวิตามินซีแบรนด์ที่ดีที่สุดกันจ้ะ
 ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับสินค้าเราจะพาคุณไปทำความรู้จักวิตามินซีให้เพิ่มมากขึ้นกันก่อนจ้ะ แม้พร้อมแล้วหลังจากนั้นก็ไปกันเลยนะ

วิตามิน เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของผู้คน

ถ้าร่างกายขาดวิตามินต่างๆก็จะทำให้ขาดสารอาหารได้ วิตามินบางชนิดร่างกายสามารถสังเคราะห์เองได้ แต่วิตามินบางประเภทจำเป็นที่จะต้องได้รับจากการรับประทานอาหารอื่นๆเข้าไปในร่างกาย ในบทความพวกเราจะมีข้อมูลของ วิตามิน
ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเพราะเหตุว่าจุดเด่นของวิตามินที่สามารถซ่อมส่วนที่สึกในร่างกาย และก็ยังสามารถส่งเสริมในเรื่องผิวพรรณ ให้สว่างกระจ่างใส วิตามินที่จะเอ๋ยถึงนี้ก็คือ “ วิตามินซี ” นั่นเอง วิตามินซี มีสาระมากมายก่ายกองอย่างมาก ไม่ใช่ก็แค่เรื่องผิวพรรณเท่านั้น และก็ในบทความนี้พวกเราจะพาเพื่อนพ้องๆไปเจาะลึกถึงเรื่อง ประโยช์จากวิตามินซี รวมทั้ง วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีข้อมูลดีๆอะไรบ้าง <a href ="https://balancecounseling.org/2021/09/01/vi-tamin-c">Vi tamin C</a>

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิตามินซี

1.มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวมีความเปล่งปลั่งรวมทั้งมองอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น แล้วก็ยังช่วยปกป้องโรคเกี่ยวกับดวงตา อย่างเช่น ต้อหิน ต้อกระจก ตาบอดรุนแรง

2.ทำให้สิวหายเร็วขึ้น คุณประโยชน์อย่างหนึ่งของวิตามินซี Vi tamin C เป็นช่วยซ่อมบำรุงเนื้อเยื้อทุกส่วนภายในร่างกาย ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับใครที่เป็นแผล หรือมีรอยแผลเป็นจากสิวรวมทั้งจุดด่างดำ สิ่งกลุ่มนี้จะหายเร็วขึ้น รวมทั้งยังช่วยทำให้ปรับผิวเรียบเนียนแล้วก็แจ่มใสเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

3.คุ้มครองผิวสีคล้ำเสียจากแดด วิตามินซีจะช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวที่แห้งเสียจากแดด กลับมาแข็งแรงได้อย่างเร็ว

4.มีฤทธิ์เป็นยาระบาย แก้ปัญหาท้องผูก และก็ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดำเนินงานได้ดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นทั้งนี้หากทานมากไปก็อาจจะส่งผลให้กำเนิดอาการท้องเสียแทนได้

5.ช่วยลดการเสี่ยงโรคมะเร็ง เนื่องจากว่าวิตามินซีจะปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ไม่ดีเหมือนปกติ รวมทั้งกำจัดสิ่งแปลกปลอมภายในร่างกาย