หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านใหม่ SCB มอบอิสระเลือกผ่อนได้ตามใจคุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บัตรเครดิต => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 31 ส.ค. 21, 21:36 น

เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านใหม่ SCB มอบอิสระเลือกผ่อนได้ตามใจคุณ


กระทู้: เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านใหม่ SCB มอบอิสระเลือกผ่อนได้ตามใจคุณ
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 31 ส.ค. 21, 21:36 น
เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านใหม่ SCB มอบอิสระเลือกผ่อนได้ตามใจคุณ
   กระบวนการหนึ่งที่สำคัญในการซื้อบ้านใหม่นั่นก็คือ การยื่นขอสินเชื่อบ้านกับทางธนาคาร เพื่อให้มีวงเงินเพียงพอมาผ่อนบ้าน (เพิ่มเติมที่ :  https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans/top-up.html  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans/top-up.html)) ในฝันได้อย่างราบรื่น วันนี้เราเลยขอมาเอาใจคนที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านใหม่ด้วยรายละเอียด สินเชื่อบ้าน  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans.html)ใหม่จาก SCB ที่ให้คุณสามารถออกแบบอัตราดอกเบี้ยได้อย่างอิสระ
   สินเชื่อบ้านใหม่ของ SCB เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมทั้งการซื้อบ้านและคอนโด โดยมาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการยื่นขอ กู้บ้าน  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans.html)ได้ทั้งหมด 100% ของราคาประเมิน นอกจากนั้นคุณยังสามารถกำหนดรูปแบบอัตราดอกเบี้ยบ้านอย่างอิสระได้ตามความสะดวกและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เลือกได้เลยว่าต้องการจะจ่ายแบบดอกเบี้ยคงที่หรือลอยตัว ต่างจากสินเชื่อสถาบันการเงินอื่นที่มักจะปรับอัตราดอกเบี้ยบ้านเป็นแบบลอยตัวเมื่อผ่อนผ่านไปแล้ว 2 - 3 ปี จึงทำให้คุณต้องจ่ายดอกเบี้ยในอัตราที่สูงขึ้นตามไปด้วยจนอาจจะต้องไปขอรีไฟแนนซ์เพื่อลดดอกเบี้ยในภายหลัง จึงมั่นใจได้เลยว่าการยื่นขอกู้เงินกับสินเชื่อบ้าน SCB คุณจะสามารถผ่อนบ้านอย่างสบายใจได้ยาว ๆ นานสูงสุดอยู่ที่ 30 ปี โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี และด้วยเป็นการผ่อนแบบลดต้นลดดอกคุณจึงสามารถโป๊ะได้เมื่อพร้อม หรือจะผ่อนชำระแบบขั้นบันไดก็จะยิ่งทำให้ระยะเวลาการผ่อนสั้นลงด้วยโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของบ้านก็จะเร็วขึ้นตามไปด้วย และหากคุณเลือกผ่อนแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ก็ผ่อนสบายยาว ๆ ไม่ต้องมานั่งลุ้นอัตราดอกเบี้ยปีต่อปีในภายหลัง ส่วนวิธีการยื่นขอสินเชื่อกับทาง SCB ก็ง่าย ๆ ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่เตรียมเอกสารยืนยันตัวตน บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารหลักประกันสัญญาซื้อขายและหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน เท่านี้ก็สามารถยื่นขออนุมัติสินเชื่อได้ง่าย ๆ ทั้งยังทราบผลการอนุมัติได้รวดเร็วด้วย พร้อมมีที่ปรึกษามืออาชีพคอยดูแลวางแผนการขอสินเชื่อให้คุณอีกด้วย
   สินเชื่อบ้านใหม่ของ SCB จึงเป็นรูปแบบสินเชื่อที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การผ่อนบ้านที่สามารถปรับได้ตามความต้องการส่วนบุคคลทำให้การผ่อนชำระของคุณมีความสุข ไม่ต้องกลุ้มกังวลกับอัตราดอกเบี้ยสูง ๆ ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านใหม่ในฝันได้อย่างไม่ยากเย็น
ที่มาข้อมูล
-   https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans/scb-new-loan.html