หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แป้งผสมรองพื้น Showy Bright แบรนด์พายรี่ไพร์ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: pineryprime ที่ 25 ส.ค. 21, 18:02 น

แป้งผสมรองพื้น Showy Bright แบรนด์พายรี่ไพร์ม


กระทู้: แป้งผสมรองพื้น Showy Bright แบรนด์พายรี่ไพร์ม
เริ่มกระทู้โดย: pineryprime ที่ 25 ส.ค. 21, 18:02 น
สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ช่วงนี้ใคร Work  Form Home อยู่บ้างคะ จะแต่งหน้าไปไหนก็ไม่ได้ ทั้งโควิด 19 ที่กำลังระบาดหนักในช่วงนี้ หรือสภาพอากาศที่ร้อนของประเทศไทย (ฤดูฝนอยู่ไหนน ?)
วันนี้เราอยากจะแนะนำแป้งพัฟผสมรองพื้น Showy Bright UV Controlled Puff Powder  แบรนด์คนไทย ผลิตโดยคนไทย กับแบรนด์ Pinery Prime (พายรี่ไพร์ม)   เราได้ผลิตแป้งที่วิเคราะห์แล้วว่าเหมาะกับสภาพผิวของสาวไทย เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยออกมา


แป้ง Showy Bright  แป้งเกรดพรีเมียม ปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รอยสิว กลบได้เนียนสนิท แถมสามารถอำพรางรูขุมขนได้เนียนกริบ ใครที่กำลังมองหาแป้งที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

สาวๆคนไหนที่ต้องออกจากบ้านไปตากแดด แป้งShowy Bright ตัวนี้ กันแดดทั้ง UVA  UVB หรือสาวๆคนไหนที่ต้อง Work  From Home ตลอดทั้งวัน แป้งตัวนี้นอกจากกันแดดแล้ว ยังสามารถกันแสงสีฟ้า จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้ด้วยนะคะ หายห่วงกลัวผิวเสียกันเลยค่ะอย่างสุดท้าย แป้งShowy Bright สามารถคุมมันได้ยาวนาน 12ชม. แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ได้อีกด้วยค่ะ สวยครบ จบในตลับเดียวแบบนี้พลาดกันไม่ได้นะคะ
Showy Bright Powder มีให้สาวๆเลือกถึง 3เฉดผิว

No1.  ผิวขาว   No2. ผิวขาวเหลือง   No3. ผิวสองสีราคาเพียง 380 บาท  และตอนนี้เรามีโปรโมชันส่งฟรีไม่จำกัดจำนวน และมีของแถมทุกออเดอร์การสั่งซื้อเลยค่ะ   อยากบอกสาวๆทุกคนว่า อย่าช้า ดีจริงอยากให้ลองช่องทางการสั่งซื้อและชมสินค้า

Facebook :  Pinery  Prime  Cosmetics

Instagram :  Pinery  Prime_Cosmetics

Line : @770qjibh

Line Shop :  Https//line.shop.me/770qjibh