หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ 3 รุ่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespresso ใช้งานง่ายสำหรับคนวัยทำงาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 25 ส.ค. 21, 12:25 น

แนะนำ 3 รุ่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespresso ใช้งานง่ายสำหรับคนวัยทำงาน


กระทู้: แนะนำ 3 รุ่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespresso ใช้งานง่ายสำหรับคนวัยทำงาน
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 25 ส.ค. 21, 12:25 น
แนะนำ 3 รุ่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespresso ใช้งานง่ายสำหรับคนวัยทำงาน

   ต้องยอมรับว่าเหตุผลที่ทำให้กลุ่มคนวัยทำงานทุกเพศทุกวัยนิยมดื่มกาแฟในช่วงมื้อเช้าและในระหว่างวันนั้นก็เป็นเพราะคาเฟอีนอ่อน ๆ ในกาแฟช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าพร้อมจะทำงานมากขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่พนักงานออฟฟิศจำนวนไม่น้อยตัดสินใจซื้อ  เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจาก Nespresso  (https://cooking.kapook.com/view241135.html) หนึ่งในแบรนด์เครื่องทำกาแฟ (เพิ่มเติมที่ :  https://www.wongnai.com/news/nespresso-capsule-all-range  (https://www.wongnai.com/news/nespresso-capsule-all-range)) ที่ pantip พูดถึงมากที่สุดมาใช้งานที่บ้านหรือที่ทำงาน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดื่มกาแฟสดแสนอร่อยมากขึ้นแล้ว ยังมีกาแฟแคปซูลให้เลือกหลายรสชาติหมดปัญหาความจำเจไปโดยปริยาย ส่วนจะมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้นเรามีคำตอบมาฝาก

•   รุ่น Inissia
เริ่มต้นรุ่นแรกกันด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น Inissia เหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่ชอบดื่มกาแฟดำโดยเฉพาะ เนื่องจากรุ่นนี้จะมีการตั้งค่า 2 โปรแกรมชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ่และลุงโก้อัตโนมัติทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งยังพับถาดรองเพื่อทำเมนูลาเต้มัคคิอาโต้ได้ด้วยหากต้องการดื่มกาแฟนม นอกจากนั้นยังโดดเด่นมากในเรื่องของขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพิ่มความสะดวกสบายทั้งในเรื่องการเคลื่อนย้ายและการจัดวาง ส่วนเรื่องการดีไซน์นั้นก็ดูสวยทันสมัย การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design ปี 2014 รับประกันเลยว่าวางตรงไหนก็ดูสวยสะดุดตา สำหรับรุ่นนี้มีวางจำหน่ายทั้งสิ้น 2 สี คือ แดงและดำ ราคาขายอยู่ที่ 5,500 บาท
•   รุ่น Atelier
เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นต่อมาคือ รุ่น Atelier เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nespresso มาพร้อมก้านปั่นฟองนมสำหรับทำฟองนมเนื้อนุ่มละมุนที่ทำได้ทั้งฟองนมร้อนและฟองนมเย็น อีกทั้งยังสามารถใช้กับนมได้หลากหลายประเภท ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอลด์ นมข้าวโอ๊ด นมแพะ ทำให้สร้างสรรค์เมนูกาแฟนมได้หลายแบบ สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกสีเดียวคือ สีดำเคลือบด้วยสแตนเลสสตีล ราคาขายอยู่ที่ 11,500 บาท
•   รุ่น Gran Lattissima
ปิดท้ายกันด้วย รุ่น Gran Lattissima ที่สุดของเครื่องชงกาแฟแคปซูลสำหรับคนที่ชอบดื่มทั้งกาแฟดำและกาแฟนม เพราะรุ่นนี้จะมีก้านเป่าฟองนมและมีแท็งก์นมขนาดความจุ 0.5 ลิตร มาให้ในตัว ช่วยชงกาแฟได้หลากหลายเมนูมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ คาปูชิโน่ มัคคิอาโต้ ริสเทรตโต้ แฟลตไวท์ นมร้อน ฟองนม เมื่อบวกกับถังบรรจุน้ำขนาด 1.3 ลิตร ทำให้รุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในครอบครัวใหญ่หรือตั้งไว้ที่ครัวออฟฟิศเพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบที่หลากหลายของทุกคน สำหรับรุ่นนี้มีจำหน่ายทั้งสิ้น 2 สี คือ ขาวและดำ ราคาขายอยู่ที่ 13,500 บาท

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ 3 รุ่น จาก Nespresso ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ แต่ไม่ว่าจะเลือกรุ่นไหนมาใช้งานรับประกันเลยว่าใช้งานง่าย แค่ใส่กาแฟแคปซูลและกดปุ่มเมนูที่ต้องการเพียงเท่านี้ก็ได้กาแฟแก้วโปรดมาอยู่ในมือแล้ว

ที่มาข้อมูล
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines
-   https://bestreview.asia/best-coffee-capsules-nescafe/
-   https://www.1000content.com/writer/?view=pay&page=2
-   https://www.estopolis.com/article/creative/innovation/เครื่องชงกาแฟแคปซูลXiaomiกับNespressoเครื่องไหนน่าซื้อกว่ากัน
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/inissia-red-coffee-machine
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/gran-lattissima-sophisticated-darks
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/atelier
-   https://www.wongnai.com/news/nespresso-atelier