หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำครีม himalaya และ 4 ไอเทมเด็ด ช่วยรักษาฝ้า กระและจุดด่างดำที่เห็นผลภายใน 7วัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 21 ส.ค. 21, 12:41 น

แนะนำครีม himalaya และ 4 ไอเทมเด็ด ช่วยรักษาฝ้า กระและจุดด่างดำที่เห็นผลภายใน 7วัน


กระทู้: แนะนำครีม himalaya และ 4 ไอเทมเด็ด ช่วยรักษาฝ้า กระและจุดด่างดำที่เห็นผลภายใน 7วัน
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 21 ส.ค. 21, 12:41 น
   ปัญหาผิวหน้าของคุณผู้หญิงที่หากเป็นแล้วทำให้หนักใจคงหนีไม่พ้นปัญหาฝ้ากระบนใบหน้า เพราะหากเกิดขึ้นแล้วโอกาสรักษาหายก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ฝ้าบางประเภทยังฝังลึกลงไปในชั้นผิวซึ่งหากปล่อยไว้คงไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้สาว ๆ สบายใจได้ หนำซ้ำบางคนยังเป็นฝ้าซ้ำ ๆ บริเวณเดิมอีกด้วย นอกจากจะทำให้ผิวมีจุดด่างดำจากฝ้าแล้วยังทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้อีกด้วย จะดีกว่าไหมหากวันนี้เรามี 5 ไอเทมที่ใช้ดีและเห็นผลเร็วมาช่วยรักษาอาการฝ้ากระให้ดีขึ้นภายใน 7 วัน พร้อม วิธีรักษาฝ้า กระ ง่าย ๆ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง


(https://images.pexels.com/photos/8330976/pexels-photo-8330976.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=300)


Himalaya Bleminor ครีมรักษาฝ้าจากอินเดียมีคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า ซึ่ง himalaya สูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยลดการระคายเคืองต่อผิวหนังและมีความอ่อนโยน โดยมีส่วนผสมหลักของ Licorice ทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์  Tyrosinase ตัวกระตุ้นการสร้างเมลานินให้ลดการทำงานลง และยังมีส่วนผสมของ Indian Copal Tree ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านการสร้างเม็ดสีเมลานิน รวมถึงกลุ่มสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเต่งตึงและอ่อนกว่าวัย ใช้สูตรนี้ไปพร้อม ๆ กับการใช้ครีมไวท์เทนนิ่งจะช่วยให้เห็นผลเร็วขึ้น
St.ives Glowing Sheet Mask Apricot  นอกจากการรักษาอีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดฝ้าและกระได้ นั่นก็คือ การมาส์กหน้าด้วย  st.ives สูตรผสมสารสกัดจากผลแอปริคอตที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 100% ซึ่งตัวสารสกัดจากผลแอปริคอตนี้จะช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าใหม่และทำให้ฝ้าเก่าค่อย ๆ จางลง อีกทั้งสูตรนี้ยังสามารถใช้มาส์กหน้าทุกวันก่อนนอนโดยใช้คู่กับครีมบำรุงผิวตัวอื่นได้
Melamii Anti – Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector  เซรั่มรักษาฝ้าจากต้นตอ และเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่สัปดาห์แรก มีส่วนผสมของอาร์บูตินถึง 80 เท่า ช่วยลดการเกิดฝ้าซ้ำในจุดเดิม โดยสูตรนี้เป็นสูตรที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและมีส่วนผสมสำคัญ อย่างเช่น เมลาตินเอ็กซ์ , โบทานิคอล เอ็กซ์แทรก คอมเพล็กซ์ บี , วิตามิน บี 3 , ไฮยารูลอนิค แอซิด ซึ่งถึงแม้จะใช้ติดต่อกันก็ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว หากใช้ควบคู่กับครีม กันแดดหน้า จะช่วยให้เห็นผลดียิ่งขึ้น
Smooth E Anti – Melasma & White Babyface Foam สำหรับคนที่รักษาฝ้า สมูทอี สูตรนี้จะช่วยให้ฝ้าลดน้อยลง ซึ่งควรใช้คู่กับไวท์เทนนิ่งจะเห็นผลเร็วขึ้น ส่วนผสมหลักของสูตรนี้ ได้แก่ Alpha arbutin , Natural Vitamin E , วิตามิน A , Jojoba oil ซึ่งจะช่วยลดฝ้าและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น
Eucerin Spotless Brightening Booster Serum รักษาอาการฝ้าจากต้นตอด้วยเซรั่มจากยูเซอริน สูตรนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน มี Thiamidol ลดฝ้าจากต้นต่อไวถึง 10 เท่า และป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ อีกส่วนคือ Pure Hyaluron ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าและช่วยให้การบำรุงไปพร้อม ๆ กัน

นอกจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ครีมและเซรั่มรักษาฝ้ากระที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ จาก นีเวีย  (https://www.watsons.co.th/search?q=นีเวีย:mostRelevant:masterBrandName:Nivea Luminous 630), อาวีโน่  (https://www.watsons.co.th/อาวีโน่-มอยส์เจอร์ไรซิ่งโลชั่นบำรุงผิวกาย-กลิ่นลาเวนเดอร์-คาโมมายด์และกระดังงา-ขนาด-354มล./p/BP_277241) และอีกมากมายให้เลือกสรร ที่สำคัญที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดี ๆ ในการดูแลผิวควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง