หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สัมผัสกลิ่นไอมนต์แบบกาแฟแท้จากอิตาลีผ่าน 3 กาแฟแคปซูล มาแรงปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 17 ส.ค. 21, 23:02 น

สัมผัสกลิ่นไอมนต์แบบกาแฟแท้จากอิตาลีผ่าน 3 กาแฟแคปซูล มาแรงปี 2021


กระทู้: สัมผัสกลิ่นไอมนต์แบบกาแฟแท้จากอิตาลีผ่าน 3 กาแฟแคปซูล มาแรงปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 17 ส.ค. 21, 23:02 น
   กาแฟอิตาลีเป็นอีกหนึ่งกาแฟที่คอกาแฟชื่นชอบและดื่มด่ำไปกับรสชาติที่มีเสน่ห์ การได้ไปกินกาแฟอิตาลีถึงที่อาจจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนปรารถนาแต่ตอนนี้จะบินไปดื่มที่อิตาลีอาจจะเป็นเรื่องที่ยากสักหน่อย วันนี้ทาง Nespresso จึงรังสรรค์ กาแฟแคปซูล ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟแท้จากอิตาลีได้ง่าย ๆ เพียงอยู่บ้านและเลือกดื่มกาแฟแคปซูลกลุ่ม Ispirazione Italiana เท่านั้น
   Ispirazione Italiana คือ เซตคอลเลกชันกาแฟแคปซูลที่ทาง Nespresso ได้นำแรงบันดาลใจ รวมไปถึงรสชาติและวิธีการคั่วจากเมืองต่าง ๆ จากอิตาลีมาบรรจุไว้ในแคปซูลที่บรรจุกลิ่นและรสชาติของกาแฟราวกับท่องไปในอิตาลีที่คอกาแฟไม่ควรพลาด วันนี้เรามี 3 รสชาติจาก 3 เมืองที่มีเสน่ห์แตกต่างกันมาแนะนำ

1.   Ispirazione Napoli
   กาแฟแคปซูล โรบัสต้าจากยูกันดาเข้ากับอาราบิก้าจากอเมริกาใต้นำมาผ่านกรรมวิธีเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเนเปิลส์ ได้เป็นกาแฟคั่วเข้มเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่พร้อมกับกลิ่นหอมโกโก้ มาพร้อมรสชาติที่สั้นกระชับ เข้ม แรงและเนียนนุ่ม ด้วยความเข้มข้นระดับ 13 เหมาะสำหรับสายกินกาแฟดำ เอสเปรสโซ่

2.   Ispirazione Firenze Arpeggio
   ใครที่หลงใหลมนต์ขลังและความงามของเมืองฟลอเรนซ์พลาดไม่ได้เลย เพราะเขาได้รวบรวมเอากาแฟอาราบิก้าจากลาตินอเมริกาที่หอมกลิ่นมอลต์มาผสมกับอาราบิก้าจากหลากหลายที่ ทำให้เกิดรสชาติที่น่าดึงดูดใจราวกับเมืองฟลอเรนซ์ที่เป็นศูนย์รวมทางปัญญาในยุคเรเนสซองส์ กาแฟจึงมีรสชาติผสมทั้งความขมและความหวานออกมาได้อย่างลงตัว มีกลิ่นหอมผลไม้ผสมรวมกับกลิ่นโกโก้ให้รสชาติกาแฟที่นุ่มนวลและเข้มข้น ทั้งยังมีรสเปรี้ยวอ่อน ๆ ตัวนี้มีความเข้มข้นอยู่ที่ระดับ 9 เหมาะจะชงได้ทั้ง กาแฟดำ และกาแฟผสมนม

3.   Ispirazione Genova Livanto
   แคปซูลกาแฟที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองเจนัว ซึ่งเป็นเมืองท่าที่สำคัญทางตอนเหนือของอิตาลี ความพิเศษอยู่ตรงที่ผสานกาแฟอาราบิก้าจากบราซิล โคลอมเบียและกัวเตมาลา มารวมกันไว้อย่างลงตัว ทำให้กาแฟมีรสชาติที่ซับซ้อน ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานคาราเมลพร้อมรสชาติเปรี้ยวอ่อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเข้มที่มากเกินไป เพราะมีความเข้มเพียงระดับ 6

   นอกจากทั้ง 3 แคปซูลนี้แล้วคอลเลกชัน Ispirazione Italiana ยังมี กาแฟแคปซูล อีกหลายชนิดให้ได้เลือกมารังสรรค์ สูตรชง กาแฟดำ  (http://กาแฟดำ https://cooking.kapook.com/view241135.html) ที่ให้อารมณ์มนต์เสน่ห์แห่งอิตาลี คอกาแฟสดที่ต้องการเปิดประสบการณ์สัมผัสกลิ่นไอของต้นตำรับกาแฟอิตาลีแท้ ๆ ไม่ควรพลาดต้องมีคอลเลกชันนี้ติดบ้านไว้ ดูเพิ่มเติม https://www.sanook.com/news/8396682/
 (https://www.sanook.com/news/8396682/)