หน้า : พิมพ์หน้านี้ - First Love (2021)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 17 ส.ค. 21, 12:41 น

First Love (2021)


กระทู้: First Love (2021)
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 17 ส.ค. 21, 12:41 น
First Love (2021) เอามาเสิร์ฟกันรัวๆกับซีรีส์ First Love Again(2021) | รักแรกพบชุลมุน ซีรีส์เรื่องใหม่จาก iQIYI ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เล่าราวความรักของหนุ่มหล่อน่ารักหวานใจการเล่าเรียนเรื่องฟิสิกส์เป็นชีวิตจิตใจ กับสาวสวยน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใส ผู้มาพร้อมเรื่องราวซวยๆตั้งแต่กำเนิด ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้คู่พระนางงานดีเคมีสวยอย่าง ซือป๋ออวี่ ดารานำชายชายหนุ่มหล่อมากเรื่องสามารถตามติดคู่กับ เฉินฮ่าวอวี่ นางเอกสาวสวยสวย ที่มาพร้อมรอยยิ้มสุดสวยสดใสของคุณ แล้วเรื่องราวของคู่พระนางจะเป็นยังไงบ้างนั้น จะเจอกับอุปสรรคอะไรหรือไม่ แล้วดราม่าที่จะเกิดขึ้นพวกเขาจะผ่านมันไปได้หรือเปล่านั้นก็ต้องตามไปดูกัน

เรื่องย่อซีรีส์เรื่อง First Love Again(2021) | รักแรกวุ่นในปี 2019 เย่โย่วหนิง กำลังนำเสนอแนวทางทางฟิสิกส์ เกี่ยวกับแนวความคิดผีเสื้อขยับปีก ในห้องประชุมแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ อยู่ๆเซี่ยเหวินซีก็วิ่งเข้ามาในงานสัมมนาอย่างหอบเมื่อยล้า คุณเลยพูดขึ้นว่า ขอโทษด้วยคุณเข้าห้องผิด ต่อมาที่ที่พักของเย่โย่วหนิงเขาวิดีโอคอลคุยกับหยางฉ่วงเรื่องลักษณะการป่วยของปู่ของเขา

หยางฉ่วงบอกกับเขาว่าอาการของคุณปู่รุนแรงเพิ่มมากขึ้นบางทีอาจจะจำเขาไม่ได้ เขาเลยบินกลับจีนทันที พอเพียงถึงที่หน้าบ้านปู่คุณปู่ก็จำเขามิได้ เขาเศร้าใจมากหยางฉ่วงเลยปลอบประโลมเขาและคุยกับเขา ระหว่างนั้นก็เกิดลมพายุขึ้น อยู่ๆปู่ก็เดินออกไปต่างประเทศบ้านเขาเลยวิ่งไปตามพอพาปู่กลับถึงยังหน้าบ้าน

คุณปู่ก็บอกว่าจะนอนช่วงกลางวันแล้วสอบถามหาวิทยุ พอเปิดวิทยุก็มีรายงานข่าวเกี่ยวกับทฤษฎีบางสิ่ง แล้วหลังจากนั้นก็มีปรากฏการณ์แปลกๆเกิดขึ้น โทรทัศน์เก่าเปิดขึ้นมาโดยไม่เคยทราบมูลเหตุและก็เปิดข่าวของแต่ละปีในอดีตกาล อยู่ๆเขาได้ยินเสียงโทรศัพท์พอเขาไปกดเปิดเครื่องขึ้นมา ราวกับมีแรงดึงดูดบางอย่างดึงเขากลับไปในปี 2006 ในระหว่างที่เขาอยู่ชั้นมอหก

ช่วงเวลาเดียวกันในปี 2006 เซี่ยเหวินซี เธออายุครบ 18 ปีพอดี วันเกิดปีนี้เธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว <a href ="url">https://www.v8movie.com/2021/08/14/first-love-2021-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%81/</a> เธอออกจากบ้านไปสถานที่เรียน ก่อนไปสถานที่เรียนเธอเดินไปเอาโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ฝากปู่ของเย่โย่วหนิงซ่อม คุณปู่ทำของขวัญวันเกิดให้คุณเป็นจักรยานที่พ่วงข้างสามารถใส่ของได้มากยิ่งขึ้น

พอเพียงเธอเปิดโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็มีข้อความขึ้นมาว่า ปี 2019 แม้กระนั้นคุณไม่ได้พอใจอะไรมากมาย คุณรีบขี่จักรยานไปโรงเรียน ขณะอยู่ที่หน้าโรงเรียน เย่โย่วหนิงถูกรถยนต์คันหนึ่งพ่อระเต็นไปตกบนรถของเซี่ยเหวินซี เป็นตอนๆเวลาเดียวกับที่เย่โย่วหนิงกดโทรศัพท์เก่าเครื่องหนึ่งพอดี ทำให้เปิดประตูช่วงเวลาในอดีตกาลกับปัจจุบันนี้ ทำให้เขาได้ทราบจักกับเซี่ยเหวินซีเยอะขึ้น

และเธอก็ช่วงเขาสำหรับการหาวิธีย้อนกลับไปเดี๋ยวนี้ แต่มีบ้างอย่างที่ในอดีตเขาไม่เคยทำแม้กระนั้นเข้ามานะที่จะทำซึ่งก็คือการไปฟังนำเสนอพิเศษของบิดาของเขาที่เคยหย่ากับแม่ของเขาไป ทำให้การถอยกลับไปในปี 2019 รอบนี้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนตอนอยู่มัธยมปลาย รวมทั้งเขาไม่ได้แข่งขันบาส พอเพียงย้อนกลับมาปัจจุบันนี้คุณปู่เสียชีวิต

เขากำลังจะผูกคอตายดีที่หยางฉ่วงมาช่วยไว้ได้ทันตามกำหนดพอดี เขาเลยอุตสาหะหามือถือเครื่องนั้นติดต่อกับเซี่ยเหวินซีในปี 2006 เพื่อเธอตอนปรับปรุงอะไรบางอย่าง เป็นการห้ามไม่ให้เย่โย่วหนิงไปฟังนำเสนอพิเศษเกี่ยวกับฟิสิกส์ และก็จำต้องช่วงให้เขาไปแข่งขันบาสให้ได้ เพียงพอเซี่ยเหวินซีทำให้เย่โย่วหนิงในปี 2006

ไปเล่นบาสได้แต่ทำให้เขารู้สึกยอมแพ้อะไรง่ายๆจนถึงเหลือเกิน เวลานี้เย่โย่วหนิงในปี 2019 ทำศูนย์วิจัยล้มเหลว จนถึงไปเปิดกิจการค้าขายของสมุทรแทน เขาจึงจำเป็นต้องแก้ไขอดีตกาลอีกรอบ การแก้ไขอดีในคราวนี้จะสำเร็จหรือเปล่านั้น แล้วเขาจะสูญเสียอะไรไปบ้างกับความเคลื่อนไหวสมัยก่อนในคราวนี้ก็ต้องตามไปดูกัน