หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Micomme Medical ส่ง HFNC กว่า 3,000 เครื่องให้โปแลนด์และเปรู

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 ส.ค. 21, 13:02 น

Micomme Medical ส่ง HFNC กว่า 3,000 เครื่องให้โปแลนด์และเปรู


กระทู้: Micomme Medical ส่ง HFNC กว่า 3,000 เครื่องให้โปแลนด์และเปรู
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 ส.ค. 21, 13:02 น
เมื่อไม่นานมานี้ Micomme ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในโปแลนด์และเปรู หลังรัฐบาลของทั้งสองประเทศได้สั่งซื้อ HFNC จำนวน 1,600 เครื่อง และ 1,500 เครื่อง ตามลำดับ คำสั่งซื้อทั้งสองนี้เป็นการสำรองเครื่องมือเครื่องใช้ในเชิงกลยุทธ์ของรัฐบาลท้องถิ่น เมื่อโลกยังเผชิญกับการแพร่ระบาด และความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนเป็นเป้าหมายหลักของรัฐบาล นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นการมองการณ์ไกลและความมุ่งมั่นของรัฐบาลท้องถิ่นด้วย ทั้งนี้ บริษัทได้ส่งมอบอุปกรณ์ตามคำสั่งซื้อทั้งสองเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

Micomme Medical เป็นบริษัทชั้นนำด้านการดูแลผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจแบบไม่ผ่าตัด โดยได้เปิดตัวเครื่องให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High-Flow Nasal Cannula) ผ่านทางช่องจมูกรุ่นแรกของบริษัทอย่าง OH-70C เมื่อปี 2560 (ต่อไปนี้จะเรียกว่า HFNC) โดยในการระบาดช่วงแรก ๆ นั้น Micomme Medical ได้ตอบสนองอย่างรวดเร็วระหว่างช่วงปีใหม่จีน พนักงานทุกคนกลับมาทำงานหลังหยุดพักผ่อน สายการผลิตเดินเครื่องเต็มที่ จนทำให้ส่ง HFNC ถึงอู่ฮั่นได้ทันทีกว่า 5,000 เครื่อง และในปี 2563 Micomme ได้ติดตั้ง HFNC ไปกว่า 10,000 เครื่องทั่วโลก (ไม่รวมจีน) และได้ช่วยให้หลาย ๆ ประเทศต่อสู้กับโรคโควิด-19 ด้วยกำลังการผลิตวันละ 500 เครื่อง

เครื่องให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูงผ่านทางช่องจมูกที่ว่านี้ เป็นอุปกรณ์ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) และแนวปฏิบัติระดับนานาชาติที่เกี่ยวข้องแนะนำให้ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 อุปกรณ์ดังกล่าวทำหน้าที่เพิ่มความเข้มข้นของออกซิเจน (SpO2) ในเลือดของผู้ป่วย และบรรเทาอาการพร่องออกซิเจนในผู้ป่วย ด้วยการให้ก๊าซผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูงแก่ผู้ป่วยในอุณหภูมิ ความชื้น และปริมาณออกซิเจนคงที่ Micomme เป็นผู้ผลิต HFNC รายแรก ๆ ของจีน โดยได้รับการยอมรับในตลาด เนื่องด้วยความเป็นเลิศในแง่คุณภาพและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งในการต่อสู้กับโรคโควิด-19 นั้น Micomme บรรลุพันธสัญญาในการเป็นบริษัทชั้นนำ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: market.intl@micomme.com

อ้างอิง:

www.who.int/publications/i/item/clinical-care-of-severe-acute-respiratory-infections-tool-kit
www.who.int/publications/i/item/technical-specifications-for-invasive-and-non-invasive-ventilaotrs-for-covid-19