หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Lancôme Advanced Genifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เพื่อกู้ดวงตาให้อ่อนวัย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 19 มิ.ย. 21, 15:07 น

Lancôme Advanced Genifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เพื่อกู้ดวงตาให้อ่อนวัย


กระทู้: Lancôme Advanced Genifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เพื่อกู้ดวงตาให้อ่อนวัย
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 19 มิ.ย. 21, 15:07 น
ดวงตาเหนื่อยล้าแก้ไม่หาย ผิวใต้ตาคล้ำเสีย มองเหนื่อยตลอดเวลา หาทางออกไม่ได้?

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่มี “หน้าต่างของหัวใจ” ไม่ได้ดูเปล่งปลั่ง เหมือนที่แล้วมา ด้วยเหตุผลว่าทำงานใช้สายตาหนัก หรือพักน้อยเกินไปเห็นทีอาจถึงเวลาที่ต้องลองทำความรู้จักรวมทั้งทราบค่าจาก “โปรไบโอติก แฟรคชั่น” (probiotic fraction) และสารสกัดที่ใช้เป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เอกลักษณ์เด่นของ Lancôme Advanced Genifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตา (https://www.lancome.co.th/lancome-advanced-genifique-eye-cream.html)ที่ได้สมญานามว่าเป็น “เวค-อัพ คอล” อายครีม จากลังโคม

(https://www.img.in.th/images/fad4ef1d2e80ed9af4930f5838ddc161.jpg)

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา (https://www.lancome.co.th/lancome-advanced-genifique-eye-cream.html) (Eye cream) ที่เพิ่งจะได้รับการปรับสูตรจากลังโคม ได้รวบรวมคุณประโยชน์จากสารสกัดเด่น เน้นการทำงานอย่างเข้มข้นกว่าที่เคย โดยหนึ่งในนั้นมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง จุลินทรีย์โปรไบโอติก แฟรคชั่น จาก “โปรไบโอติก 3 ชนิด” เน้นย้ำการเข้าฟื้นฟูบำรุงผิวชั้นนอก มอบคุณค่าช่วยปกป้องผิวที่บอบบาง แล้วก็ปลอบโยนดูแล ให้ดวงตากลับมาดูกระชับและก็อิ่มเอิบขึ้น

นอกเหนือจากนี้ เนื้อเจลของครีมลดริ้วรอยใต้ตาที่นุ่มละมุนและมีกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายของ Lancôme Advanced Genifique Eye Cream ยังประกอบไปด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติของสาหร่ายคอเรลล่าเป็นขุมพลังเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ และก็มีขี้ผึ้งจากเมล็ดบัควีท มอบผิวแจ่มใสและลดการคั่งบวมของเหลวรอบดวงตาจากการใช้งานจนถึงผิวอ่อนล้า

Lancôme Advanced Genifique Eye Cream มิได้เป็นเพียงแต่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เฉพาะกับวัยรุ่นที่อยากทวงคืนความอ่อนเยาว์ แต่อายครีมกระปุกนี้ยังสามารถใช้กับวัยรุ่นที่ประสบพบเจอกับปัญหาผิวใต้ตาที่เหนื่อยล้า หมองคล้ำจากการทำงานหนักหรือพักน้อยไม่พอเพียง
เลือกใช้ Lancôme Advanced Genifique Eye Cream เสมอๆ ทาในจำนวนพอดีลงบนปลายนิ้วทั้งสองข้าง ลูบไล้บริเวณรอบตาอย่างเบามือ อย่าลืมเสริมการบำรุงผิวทั่วบริเวณใบหน้าด้วย Lancôme Advanced Genifique เซรั่มที่เยี่ยมที่สุดจากลังโคม ตามด้วย อายครีม Lancôme Advanced Genifique Eye Cream สามารถช่วยบำรุงความอ่อนวัยของผิวให้กลับมาฟูอิ่มราวกับได้รับการฟื้นฟู ทวงคืนความกระจ่างใสรอบดวงตา และเบาๆลบริ้วรอยใต้ตาที่ไม่ปรารถนาให้เลือนหายไป กู้คืนผิวให้กลับมองเรียบเนียน ชุ่มชื้นแล้วก็ผ่องใสเสมือนได้รับการพักผ่อนหย่อนใจแบบเต็มอิ่มนาน 3 ชั่วโมง

Lancôme Advanced Genifique Eye Cream มาในรูปกระปุกอายครีมดีไซน์เด่นสไตล์ Lancôme ขนาดพอดี พกพาสะดวก เนื้อครีมเป็นประเภทเจล (Cream-Gel) สัมผัสละเอียด นุ่มและก็บางเบา เมื่อทาลงบนผิวสามารถกลายเป็นเจลชุ่มชื่น ละลายสู่ผิวชั้นลึก มอบสัมผัสหรูหราให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา รวมทั้งให้การดูแลล้ำลึกอันทรงคุณค่าแก่หน้าต่างดวงใจให้อ่อนวัยดั่งที่ใจต้องการนึ่งที่มี “หน้าต่างของหัวใจ” ไม่ได้ดูสดใส เปล่งปลั่งเหมือนที่แล้วมา ด้วยเหตุผลว่าทำงานใช้สายตาหนัก หรือพักผ่อนน้อยไม่เพียงพอเห็นทีคงถึงเวลาที่ต้องลองมาทำความรู้จักและทราบคุณค่าจาก “โปรไบโอติก แฟรคชั่น” (probiotic fraction) และสารสกัดที่ใช้เป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เอกลักษณ์เด่นของ Lancôme Advanced Genifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตาที่ได้ฉายาว่าเป็น “เวค-อัพ คอล” อายครีม จากลังโคม


https://www.lancome.co.th/lancome-advanced-genifique-eye-cream.html  (https://www.lancome.co.th/lancome-advanced-genifique-eye-cream.html)
 

Tags : ครีมลดริ้วรอยใต้ตา