หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวเจลล้างหน้า Peurri ช่วยรักษาสิวจริง คุมมันขั้นเทพ!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: nowheregirl ที่ 18 มิ.ย. 21, 19:14 น

รีวิวเจลล้างหน้า Peurri ช่วยรักษาสิวจริง คุมมันขั้นเทพ!


กระทู้: รีวิวเจลล้างหน้า Peurri ช่วยรักษาสิวจริง คุมมันขั้นเทพ!
เริ่มกระทู้โดย: nowheregirl ที่ 18 มิ.ย. 21, 19:14 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/18/sKXRMy.png)

เฮลโหลชาวสนุกทุกคน วันนี้เราจะขอมาป้ายยาโฟมล้างหน้ารักษาสิวที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว ที่เรายกให้เป็นที่ 1 ในใจในตอนนี้ อย่าง Peurri Acne Cleanser เจลล้างหน้าที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมัน ป้องกันอัตราการเกิดสิว ซึ่งเราพิสูจน์แล้ว มันเวิร์คจริงๆค่า

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/18/sKXD68.jpg)

นี่เลยค่ะ Peurri Acne Cleanser เจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่อันตราย และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ซึ่งหลังจากที่เราใช้ตัวนี้เป็นประจำทุกวัน เราก็พบว่าเค้าช่วยเรื่องสิวได้ดีจริงๆ


อย่างแรกเลยคือ ช่วยทำให้หัวสิวหลุดได้ใน 2 สัปดาห์ เหมือนที่ทางแบรนด์เคลมไว้จริงๆ แถมยังช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้อัตราเกิดขึ้นของสิวใหม่ลดลง ช่วยควบคุมความมัน ที่เราสัมผัสได้กับตัวเพราะระหว่างวันหน้าเรามันน้อยลงจริงๆ และยังทำให้หน้าเรียบเนียนขึ้น รอยสิวแลดูจางลง ทำให้หน้าของเราดีขึ้นกว่าเดิมมากๆเลยค่ะ

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/18/sKXPWR.jpg)

สำหรับวิธีการใช้ เราก็ใช้ตามวิธีที่ทางแบรนด์แนะนำเลย แล้วก็เพิ่งรู้ว่าวิธีการล้างหน้าที่เหมาะสมจริงๆมันควรจะเป็นแบบนี้ จากก่อนหน้าที่เราล้างหน้าแบบลวกๆถูๆไปแบบไม่มีพิธีรีตรอง เปลี่ยนมาเป็นการล้างหน้าด้วยวิธีการนวดวนตามแนวรูขุมขน แล้วก็ต้องให้เวลากับการวนนี้ด้วยสักประมาณ 1-2 นาที เพื่อให้ตัวโฟมล้างหน้าของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นวิธีการล้างหน้าที่ถูกต้องด้วยน้า

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/18/sKXCeZ.jpg)

นอกจากนั้นทางแบรนด์ยังแนะนำปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการล้างหน้าใน 1 ครั้ง ด้วยการเทเจลออกมาปริมาณเท่า 1 เหรียญสิบ (ไม่จำเป็นต้องเทออกมาเยอะ ทำให้ประหยัดไปได้เยอะ) เพราะปริมาณเพียงเท่านี้ก็เพียงพอกับความต้องการต่อการล้างหน้าใน 1 ครั้งแล้วค่า

หลังจากใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ติดต่อกันมาพักใหญ่ๆเราก็ใช้น้องเค้าซ้ำมาเรื่อยๆตลอด ที่ชอบเลยก็คือเรื่องของสิว เพราะเค้าช่วยทำให้หัวสิวหลุดได้จริงๆ อีกอย่างที่ชอบคือเรื่องการคุมความมัน ที่คนผิวมันเป็นทุนเดิมอย่างเราคิดว่ามันโอเคเลยนะ เพราะถ้าผิวไม่มัน โอกาสที่จะเกิดสิวใหม่ก็จะน้อยลง ยังไงถ้าชาวสนุกคนไหนกำลังมองหาโฟมล้างหน้ารักษาสิวใหม่ๆที่น่าลอง คนผิวมันเป็นสิวอย่างเราขอป้ายยาตัวนี้เลยค่ะ เพราะเวิร์คจริง!

พิกัด Watsons ไซส์ 100ml 229.- / ไซส์ 250ml 458.- หรือเพจ PEURRi