หน้า : พิมพ์หน้านี้ - M HERBS ส่งต่อกำลังใจ แจกยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณเพื่อสุขภาพ ฟรี!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newszoompr2 ที่ 16 มิ.ย. 21, 15:34 น

M HERBS ส่งต่อกำลังใจ แจกยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณเพื่อสุขภาพ ฟรี!


กระทู้: M HERBS ส่งต่อกำลังใจ แจกยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณเพื่อสุขภาพ ฟรี!
เริ่มกระทู้โดย: newszoompr2 ที่ 16 มิ.ย. 21, 15:34 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/16/sTLmPN.jpg)

เนเจอร์ เฮิร์บ จัดโครงการ “M HERBS ส่งต่อกำลังใจ” เปิดลงทะเบียนแจกยาแคปซูลสมุนไพร หรือยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ เพื่อสุขภาพ ให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียน พร้อมจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน เพียงแค่คลิกลงทะเบียนได้ที่ http://bitly.ws/eeus เริ่ม 19 - 20 มิถุนายน นี้ จำกัดจำนวน 10,000 เท่านั้น

จากสถานการณ์ปัจจุบันทำให้คนไทยต้องหันมาดูแล และใส่ใจสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น เป็นพิเศษ ทางด้าน บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสมุนไพรไทย จัดโครงการพิเศษ “M HERBS ส่งต่อกำลังใจ” เพื่อร่วมสนับสนุนให้คนไทยทุกคนได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง โดยเปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ขอรับแจกยาแคปซูลสมุนไพร ตรา M HERBS ฟรี!! ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัทฯ ได้สนับสนุนการแจกสมุนไพรที่จังหวัดปราจีนบุรีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จนช่วงหลังมานี้ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากโรคไวรัสโควิด 19 และรัฐบาลมีการประกาศใช้ พรก. ห้ามไม่ให้ประชาชนมีการรวมตัวจำนวนมาก เพื่อลดการระบาดของโรค ทำให้บริษัทฯ มีการปรับตัวตามสถานการณ์ เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องได้รับผลกระทบ จึงได้จัดกิจกรรมให้เปิดลงทะเบียนขอรับแจกผ่านช่องทางออนไลน์ แทนการแจกแบบเดิม และจะทำการจัดส่งทางไปรษณีย์ให้ถึงบ้าน ซึ่งความพิเศษของโครงการนี้ คือ ไม่ได้แจกให้แค่เฉพาะลูกค้าเดิม แต่เปิดโอกาสให้ทุก ๆ ท่านที่ต้องการ สามารถขอรับสมุนไพรไทยที่ได้รับมาตรฐาน และความปลอดภัยไปทาน เพื่อดูแลสุขภาพกันอย่างทั่วถึงเช่นกัน

ยาแคปซูลสมุนไพร ตรา เอ็ม เฮิร์บ มีคุณค่าจากสมุนไพรไทย เห็ดกระถินพิมาน ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ และตัวยาอื่น ๆ สูตรตำรับมีสรรพคุณในการแก้น้ำเหลืองเสีย ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสุขภาพ  ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ได้รับการรับรองขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ และมาตรฐานวิธีการผลิตยาสมุนไพรระดับสากล (PIC/S GMP) และวัตถุดิบได้มาตราฐาน COA ซึ่งมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพ และปลอดภัยต่อผู้บริโภค

สำหรับท่านใดที่ต้องการขอรับยาแคปซูลสมุนไพร ตรา M HERBS  ฟรี!! สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ  ได้ที่ ID LINE: @natureherbinter หรือ http://bitly.ws/eeus ตั้งแต่วันที่ 19 - 20 มิถุนายน 2564 นี้ จำนวนจำกัด 10,000 สิทธิ์ เท่านั้น หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-117-9899

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/16/sTeT4a.jpg)