หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Realty ONE Group เตรียมเปิดสำนักงานในสเปน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 11 มิ.ย. 21, 14:58 น

Realty ONE Group เตรียมเปิดสำนักงานในสเปน


กระทู้: Realty ONE Group เตรียมเปิดสำนักงานในสเปน
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 11 มิ.ย. 21, 14:58 น
          ประเทศสเปนถือเป็นประตูสู่การขยายธุรกิจในยุโรปสำหรับ Realty ONE Group
          Realty ONE Group แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ ได้ขายแฟรนไชส์ให้กับเจ้าของรายใหม่ในประเทศสเปน เพื่อนำวัฒนธรรมองค์กร COOLTURE รวมถึงการสร้างแบรนด์ การให้คำแนะนำ และโมเดลธุรกิจอันเป็นเอกลักษณ์มาสู่ตลาดที่คึกคักแห่งนี้
          Istvan Pasku นักธุรกิจแถวหน้าในหลายประเทศ ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักการตลาด ผู้ประกอบการ และแฟรนไชเซอร์ คือผู้ซื้อแฟรนไชส์ในสเปน หลังจากที่ Realty ONE Group ได้พูดคุยกับพันธมิตรหลายรายซึ่งรวมถึงคุณ Pasku มานานเกือบสองปี ซึ่งถือเป็นแนวทางปฏิบัติของบริษัทในการขยายธุรกิจทั่วโลก
          "ในการขยายธุรกิจสู่ประเทศอันงดงามแห่งนี้ เราคงไม่เจอพันธมิตรที่ดีและมีความรู้ไปมากกว่าคุณ Istvan อีกแล้ว" Kuba Jewgieniew ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Realty ONE Group กล่าว "คุณ Istvan เป็นคนรักครอบครัว เป็นคนที่กระหายความสำเร็จ และเป็นคนที่ตั้งใจช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมายอย่างที่เขาเคยทำสำเร็จมาแล้ว"
          ในฐานะผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์โชกโชน คุณ Pasku ได้กลายมาเป็นนักการตลาดผู้ช่ำชองและก่อตั้งธุรกิจระหว่างประเทศที่ประสบความสำเร็จมากมาย หลังจากที่เขาได้ติดต่อทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเองหลายครั้ง เขาก็มองเห็นโอกาสในการนำวิธีการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ที่ทันสมัยยิ่งขึ้นมาสู่ประเทศสเปน
          "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดโอกาสให้ตัวแทนอสังหาฯ ได้ทำตามความฝันของตนเอง" Istvan Pasku กล่าว "เราเชื่อจากใจจริงว่าความสำเร็จของเราก็คือความสำเร็จของพวกเขา และเรามุ่งมั่นสนับสนุนสมาชิกทุกคนของ Realty ONE Group ในสเปนให้ทำตามความฝันของตนเอง"
          Realty ONE Group ลงทุนมหาศาลในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อมอบบริการและการสนับสนุนชั้นเยี่ยมให้แก่เจ้าของแฟรนไชส์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ตลอดจนพัฒนาธุรกิจในทุกแง่มุม และเตรียมความพร้อมในการสนับสนุนตัวแทนอสังหาฯ นับหมื่นคนทั่วโลก โดยโครงสร้างพื้นฐานดังกล่าวประกอบด้วย zONE แพลตฟอร์มเทคโนโลยีอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท, ONE University โปรแกรมให้คำแนะนำอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท, ONE Support ระบบสนับสนุนแบบรวมศูนย์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ การขาย และอีกมากมาย 
          Realty ONE Group ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม The UNBrokerage มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 16,000 คน ในสำนักงานกว่า 300 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา และเพิ่งขายแฟรนไชส์ในประเทศสิงคโปร์
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com
          เกี่ยวกับ Realty ONE Group
          หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 Realty ONE Group ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน Realty ONE Group เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 16,000 คน ในสำนักงานกว่า 300 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา นอกจากนี้ Realty ONE Group ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของ REAL Trends อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจาก Entrepreneur Magazine ว่าเป็นหนึ่งในท็อป 5 สุดยอดแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ และอยู่ในรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดโดย Inc. 500 ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 จนกล่าวได้ว่า Realty ONE Group พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg