หน้า : พิมพ์หน้านี้ - MAT ขอเปิดประตูสู่ความสำเร็จให้กับคุณ ด้วยคอร์สกลยุทธ์การขายที่ดีที่สุด Art of S

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: muneng ที่ 18 พ.ค. 21, 14:59 น

MAT ขอเปิดประตูสู่ความสำเร็จให้กับคุณ ด้วยคอร์สกลยุทธ์การขายที่ดีที่สุด Art of S


กระทู้: MAT ขอเปิดประตูสู่ความสำเร็จให้กับคุณ ด้วยคอร์สกลยุทธ์การขายที่ดีที่สุด Art of S
เริ่มกระทู้โดย: muneng ที่ 18 พ.ค. 21, 14:59 น
ขับเคลื่อนธุรกิจสู่เส้นชัย ด้วยกลยุทธ์และเทคนิคการขาย! ไม่ว่าการแข่งขันจะรุนแรงแค่ไหน หรือเศรษฐกิจจะปรับตัวไปในทิศทางใด กลยุทธ์และเทคนิคการขายที่มีประสิทธิภาพ จะพาคุณก้าวไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจได้

MAT ขอเปิดประตูสู่ความสำเร็จให้กับคุณ ด้วยคอร์สกลยุทธ์การขายที่ดีที่สุด Art of Sales– Key to Win 

เทคโนโลยียุคใหม่และความท้าทายในโลกธุรกิจ ยุค COVID-19 เปลี่ยนแปลงกระบวนการขายไปอย่างสิ้นเชิง มาทำความเข้าใจมุมมองที่เปลี่ยนไป พร้อมเรียนรู้ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ที่ส่งผลกับโลกของการขายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การจะพัฒนากลยุทธ์การขายให้ประสบความสำเร็จ เราจำเป็นต้องทราบถึงเทคนิคต่างๆ ในการผสานเทคโนโลยียุคดิจิทัลเข้ากับศาสตร์การขายแบบมืออาชีพ พร้อมเข้าใจความต้องการของลูกค้า รู้จักวางกลยุทธ์การบริหารลูกค้ารายลำคัญ วางกลยุทธ์ที่ใช่ เลือกใช้เทคนิคที่เหมาะสม

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สนี้
     - ความรู้ด้านการขายในโลกธุรกิจยุคใหม่ ที่จำเป็นสำหรับฝ่ายขาย โดยเน้นสร้างความเข้าใจในองค์ประกอบการตลาด รวมถึงการสร้างความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของตลาด และลูกค้า
     - เสริมความรู้ด้านกระบวนการพัฒนาแนวคิด เพื่อสร้างกลยุทธ์ และพัฒนาเทคนิคการขายให้เหมาะสม เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคู่ค้า
     - เปิดประสบการณ์ ผ่านการแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้มีประสบการณ์จริงในสายงานกับผู้บริหารมืออาชีพ คุณณรงค์เวทย์ วจนพานิช  B2B Business Director, SCG Distribution

พบกันวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เพลินจิต

การอบรมมีค่าใช้จ่ายสามารถดูรายละเอียด และสำรองที่นั่งได้ที่: https://www.marketingthai.or.th/event/art-of-sales-key-to-win-2021/

สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 02-679-7360-3 หรือ Line@ ID: @matsociety