หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Tanla เปิดตัวแพลตฟอร์ม DLT อย่าง Trubloq

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 มี.ค. 21, 16:59 น

Tanla เปิดตัวแพลตฟอร์ม DLT อย่าง Trubloq


กระทู้: Tanla เปิดตัวแพลตฟอร์ม DLT อย่าง Trubloq
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 มี.ค. 21, 16:59 น
Tanla เปิดตัวแพลตฟอร์ม DLT อย่าง Trubloq มุ่งยกระดับการทำงานให้สอดรับกับข้อกำหนด TRAI

Trubloq มอบอำนาจให้ลูกค้า พร้อมช่วยองค์กรต่าง ๆ ลดจำนวนข้อความและการโทรสแปม

Tanla Platforms Limited ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทขอสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ในการปฏิบัติงานตามข้อกำหนด TCCCPR เพื่อลงทะเบียนเทมเพลตคอนเทนต์กับฝ่ายกำกับดูแลด้านโทรคมนาคม เพื่อให้ธุรกิจและลูกค้าติดต่อสื่อสารทางการค้าได้อย่างราบรื่น แพลตฟอร์มบล็อกเชนของ Tanla อย่าง Trubloq ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการสื่อสารทางการค้าโดยมิได้เรียกร้อง หรือสแปมนั้น ทำงานอย่างสอดคล้องกับข้อกำหนด Telecom Commercial Communications Customer Preference Regulation (TCCCPR) ของหน่วยงานกำกับดูแลโทรคมนาคมแห่งประเทศอินเดีย (TRAI) โดยข้อความ SMS และ OTP ที่ส่งมาจากองค์กรต่าง ๆ นั้น จะมีการนำไปตรวจสอบเทียบกับเทมเพลตที่ทางองค์กรได้ลงทะเบียนไว้แล้วบนแพลตฟอร์มบล็อกเชนนี้

Trubloq ส่งเสริมการปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแล โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้า องค์กร และหน่วยงานกำกับดูแลต่าง ๆ มีอำนาจในการควบคุมข้อความและการโทรสแปมอันตราย โดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ ควบคุม และจัดการการสื่อสารทางการค้าที่ตนเองเป็นผู้รับ เพื่อปกป้องตัวเองจากข้อความ SMS และการโทรที่เข้าข่ายหลอกลวง ส่วนองค์กรที่ได้ลงทะเบียนเทมเพลตคอนเทนต์ไปแล้ว ก็จะพบกับเครือข่ายความไว้วางใจ ด้วยการทำให้แน่ใจว่าการสื่อสารทางการค้าทั้งหมดที่ส่งให้ลูกค้านั้นปลอดภัย ไม่หลอกลวง ส่งตรงตามเวลาที่ต้องการ

Uday Reddy ประธานกรรมการและซีอีโอของ Tanla Platforms Limited กล่าวว่า "แพลตฟอร์ม Trubloq ของ Tanla สร้างขึ้นมาเพื่อให้องค์กรต่าง ๆ ใช้ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า และสร้างเครือข่ายความไว้วางใจในการสื่อสารทางการค้า ด้วยเหตุนี้ Tanla จึงมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนองค์กรทั้งหลายในการปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแลนี้อย่างว่องไว"

คุณ Uday Reddy กล่าวเสริมว่า "Tanla ให้การสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ในการปฏิบัติตามข้อกำหนด TCCCPR เมื่อลงทะเบียนเทมเพลตคอนเทนต์ด้านการสื่อสารทางการค้า โดยฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ทีมเทคโนโลยี และทีมผู้นำของ Tanla ต่างกำลังให้ความช่วยเหลือลูกค้า และได้ทำงานกับลูกค้าตลอดเวลาเพื่อให้มั่นใจว่าปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแลจริง ๆ ตามที่ TRAI ได้ยืดเวลาให้ 7 วัน"

Trubloq ได้เปิดตัวทางการค้าเมื่อเดือนกันยายน 2563 ตามคำขอของหน่วยงานกำกับดูแลโทรคมนาคมแห่งประเทศอินเดีย ในการรับมือกับการสื่อสารทางการค้าโดยมิได้เรียกร้อง หรือสแปม ที่นับวันเป็นปัญหาขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อคุ้มครองข้อมูลผู้ใช้งาน ไปจนถึงความมั่นคงของภาคโทรคมนาคม ซึ่งแพลตฟอร์มนี้ทำงานเต็มศักยภาพมาตั้งแต่เปิดตัว Tanla ให้บริการแพลตฟอร์มนี้แก่องค์กรกว่า 34,000 แห่ง และแพลตฟอร์ม DLT นี้มีการประมวลผลทราฟิก A2P คิดเป็นสัดส่วนราว 70% ในอินเดีย ทำสถิติสูงสุดกว่า 1 พันล้านรายการในวันเดียวเมื่อไม่นานมานี้

เกี่ยวกับ Tanla:

Tanla Platforms Limited (NSE: TANLA) (BSE: 532790) เปลี่ยนแปลงวิธีการที่โลกร่วมมือและสื่อสารผ่านทางโซลูชัน CPaaS ระดับนวัตกรรม บริษัทก่อตั้งในปี 1999 เป็นบริษัทแรกที่พัฒนาและให้บริการ A2P SMSC ในอินเดีย ปัจจุบัน Tanla ในฐานะหนึ่งในผู้เล่น CPaaS ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประมวลผลการโต้ตอบกว่า 8 แสนล้านครั้งต่อปี และราว 70% ของทราฟิก A2P SMS ของอินเดียประมวลผ่านทางแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์อย่าง Trubloq ส่งผลให้เป็นยูสเคสบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tanla เกี่ยวข้องกับผู้คนกว่าพันล้านชีวิตโดยนำข้อความสำคัญที่ตอบสนองความต้องการขององค์กรที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก Tanla Platforms Limited มีสำนักงานใหญ่อยู่ในไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย และกำลังขยายธุรกิจไปทั่วโลก