หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา แข็งแรงคงทนรองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: gatechotika23 ที่ 20 ก.พ. 21, 14:56 น

แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา แข็งแรงคงทนรองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ


กระทู้: แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา แข็งแรงคงทนรองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ
เริ่มกระทู้โดย: gatechotika23 ที่ 20 ก.พ. 21, 14:56 น
(https://www.img.in.th/images/ec31a5621104b74feea58d60a086cc98.jpg)
ภาพโดย:thaiplastwood.com
   แผ่นพื้นพลาสวูดวัสดุชนิดพิเศษแตกต่างจากพื้นชนิดอื่น มีลักษณะคล้ายพื้นไม้จริงแต่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือกว่า เนื่องจากเป็นแผ่นพื้นที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อทดแทนการใช้ไม้จริงผลิตด้วยเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง (Unplasticized PolyVinyl Chloride or uPVC) มีคุณสมบัติโดดเด่นเหนือกว่าไม้จริงหลายประการ กันน้ำ กันความชื้น กันความร้อน น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ปลวกแมลงและเชื้อราไม่กัดกิน รองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ
   แผ่นพื้นพลาสวูดตราภูเขา เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายนอกและภายใน สามารถนำไปใช้ทำงานพื้นได้ทุกชนิดรวมไปถึงการทำโป๊ะเรือหรือพื้นรอบสระว่ายน้ำที่ต้องเปียกน้ำตลอดเวลา อีกทั้งยังง่ายต่อการติดตั้งเพราะเป็นระบบเข้าลิ้น รูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น เรียกได้ว่าง่ายครบจบในแผ่นเดียวเลยละค่ะ ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเหนือกว่าพื้นไม้จริงอีกด้วย วันนี้เราขอพาทุกท่านมาดูคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ แผ่นพื้นพลาสวูด  (https://www.thaiplastwood.com/vinyl-flooring-%e0%b8%9e%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b8%a5/)มีเหนือกว่าไม่จริง จะมีคุณสมบัติที่ดีกว่าเหนือกว่าอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ
ความพิเศษของแผ่นพื้นพลาสวูดเทียบกับไม้จริง
กันน้ำ อย่างที่เราทราบกันดีว่าไม้จริงเมื่อโดนน้ำจะเกิดการซึมเข้าสู่พื้นผิวส่งผลให้ไม้เกิดความชื้นและบวมการติดตั้งต้องเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบผิวไม้เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นไม้เกิดความเสียหาย
กันความร้อน แผ่นพื้นพลาสวูดเป็นวัสดุทนต่อความร้อนเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอากาศร้อนแค่ไหนพื้นพลาสวูดก็ไม่บิดตัวหรือหดตัวซึ่งแตกต่างจากพื้นไม้จริง พื้นไม่จริงเมื่อโดนความร้อนเป็นเวลานานไม้จะมีการบิดตัวแหละหดตัว   
ทนไฟ พื้นไม้จริงแน่นอนว่าเมื่อเกิดไฟไหม้เรียกได้ว่าเป็นเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว แต่พื้นพลาสวูดจะมีคุณสมบัติป้องกันการลามไฟภายในตัว   
กันเชื้อรา    เนื่องจากแผ่นพลาสวูดเป็นวัสดุที่กันน้ำกันความชื้นจึงหมดปัญหาเรื่องเชื้อรากัดกินอย่างแน่นอน ส่วนไม่จริงเมื่อโดนน้ำและความชื้นเป็นเวลานานย่อมส่งผลให้เชื้อรากัดกินและผุพังลงในที่สุด
ทนสารเคมี แผ่นพื้นพลาสวูดทนต่อสารเคมีเนื่องจากเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นให้มีความทนทานต่อสารเคมีต่างๆ
น้ำหนัก แผ่นพื้นพลาสวูดจะมีน้ำหนักที่เบากว่าพื้นไม้จริงขนย้ายได้ง่าย
ติดตั้งง่าย แผ่นพื้นพลาสวูดตราภูเขาเป็นระบบเข้าลิ้นติดตั้งง่ายประหยัดเครื่องมือและแรงงาน   
ความแข็งแรง คงทน แผ่นพื้นพลาสวูดรองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ แข็งแรงคงทน อายุการใช้งานยาวนานนับ 10 ปี สามารถใช้ได้แม้เป็นบริเวณที่มีน้ำขังตลอดเวลา

   แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขาผลิตจากพลาสติก UPVC โฟม ชนิดแข็ง ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีล้ำสมัยของประเทศเยอรมัน แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา ทุกแผ่น  ผ่านการทดสอบคุณภาพทุกขั้นตอน  ตั้งแต่ขั้นตอนการผสมวัตถุดิบจนได้แผ่นพื้นพลาสวูด  มั่นใจได้ว่าทุกแผ่นได้มาตรฐาน ผู้ผลิตรายเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO9001 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) แผ่นพื้นพลาสวูดตรา ภูเขา มี 2 รุ่น คือ
พื้น WH-10  ลักษณะเป็นแผ่นพื้น  มีความหนา  35  มม.  กว้าง  10  ซม.  ยาว  4, 5  และ 6  ม.
 คุณสมบัติ : ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะมีน้ำหนักเบา  เหมาะสำหรับทำพื้นระเบียงรอบ ๆ ตัวบ้าน
พื้น VF-20  ลักษณะเป็นแผ่นพื้น  แบบเข้าลิ้น  มีความหนา  35  มม.  กว้าง  20  ซม.  ยาว  4, 5  และ 6  ม.  สีน้ำตาลใบจากลายไม้  
คุณสมบัติ : ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะเป็นแบบระบบเข้าลิ้น น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำพื้นระเบียงนั่งเล่นรอบ ๆ ตัวบ้าน

   โปรไฟล์พื้นสามารถทำงานต่าง ๆ ได้ดังต่อไปนี้
   พื้นบ้านภายใน
   พื้นระเบียงภายนอก
   พื้นสวนที่มีอากาศชื้น
   อื่น ๆ  ตามความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคล
   แผ่นพื้นพลาสวูดทั้ง 2 รุ่นมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อทุกสภาพอากาศ แม้ในน้ำทะเล  และสามารถแช่น้ำได้ นิยมใช้ทำเป็นพื้นระเบียงคาเฟ่ พื้นระเบียงจุดชมวิวต่าง ๆ รังสรรค์ผลงานงานของคุณให้ดูสวยงามสไตล์โมเดิร์นด้วยการเลือกใช้แผ่นพื้นพลาสวูดตราภูเขา นอกจากจะได้ประโยชน์จากคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานและความสวยงามแล้ว คุณจะเป็นส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ของโลกอีกด้วย หากท่านสนใจสั่งซื้อ แผ่นพื้นพลาสวูด  (https://www.thaiplastwood.com/vinyl-flooring-%e0%b8%9e%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b8%a5/) ตราภูเขา สามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์ ของบริษัทไทยพลาสวูดได้ที่ https://www.thaiplastwood.com/ (https://www.thaiplastwood.com/)