หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มุ่งมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: francomasia4 ที่ 25 ธ.ค. 20, 10:39 น

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มุ่งมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง


กระทู้: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มุ่งมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง
เริ่มกระทู้โดย: francomasia4 ที่ 25 ธ.ค. 20, 10:39 น
ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้ร่วมมือกับองค์กรและหน่วยงานท้องถิ่นมากมายเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมสำหรับชุมชน มุ่งหวังให้สังคมมีความเข้มแข็งและใช้ชีวิตอย่างอยู่ดีมีสุข ดับบลิวเอชเอ เข้าไปมีส่วนร่วมกับชุมชนโดยรอบนิคมอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด โดยริเริ่มโครงการต่างๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย

การช่วยเหลือด้านการศึกษา
ในปี 2563 บริษัทได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ในอำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง จำนวน 63 คน ภายใต้โครงการ “ทุนการศึกษาของดับบลิวเอชเอเพื่อชุมชน” รวมถึงการบริจาคโน้ตบุ๊กและจอมอนิเตอร์ ให้แก่โรงเรียนบ้านมาบลำบิด ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

การช่วยเหลือด้านสาธารณสุข 
ดับบลิวเอชเอ สานต่อกิจกรรมด้านการบริการสาธารณสุขอันหลากหลายให้แต่ละชุมชน ส่งมอบยาสามัญประจำบ้านพร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้ทุกครอบครัวในชุมชนได้เข้าถึงบริการที่ดีที่สุดในสถานพยาบาลใกล้บ้าน

การยกระดับความเป็นอยู่ของชาวชุมชน 
เนื่องในโอกาสวันตำรวจแห่งชาติ ดับบลิวเอชเอ มอบข้าวสารอาหารแห้งให้แก่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อนำไปส่งต่อให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนในพื้นที่โดยรอบ

เสริมสร้างอาชีพชาวชุมชน
ดับบลิวเอชเอ สนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น อันจะช่วยชาวชุมชนเพิ่มพูนรายได้จากอาชีพ ด้วยการส่งมอบวัสดุอุปกรณ์สำหรับทำเห็ดนางฟ้าทรงเครื่อง ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปข้าวเกษตรสัมพันธ์ (ชุมชนท้ายโขด) อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง

อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
บริษัทเดินหน้ารณรงค์ให้ชาวชุมชนร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม ผ่านกิจกรรมปลูกต้นไม้และสนับสนุนการขุดลอกคลองมะเฟือง อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ร่วมกิจกรรมอาสาปลูกดอกปอเทืองและทานตะวัน เพื่อประดับถนนให้สะอาดและสวยงาม