หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI จับมือ Injazat จากอาบูดาบี มุ่งเร่งการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลในตะวันออกกลาง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 20, 17:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การร่วมมือครั้งนี้มุ่งให้เกิดการบริการลูกค้าที่เหนือระดับ ตามวิสัยทัศน์ของยูเออีในการสร้างเศรษฐกิจที่มีความเป็นดิจิทัลและหลากหลาย

Larsen & Toubro Infotech (รหัสหุ้น BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้เริ่มความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์กับ Injazat บริษัทชั้นนำด้านการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อดำเนินโมเดลการให้บริการระบุตำแหน่งที่คุ้มค่าที่สุดในการดำเนินธุรกิจหรือที่เรียกว่า bestshoring ซึ่งเป็นบริการใหม่ของบริษัทที่พร้อมที่จะกำหนดยุคใหม่ในการเป็นผู้นำด้านดิจิทัลในภูมิภาค

ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ Injazat มีระบบนิเวศนวัตกรรมดิจิทัลและแนวทางการให้บริการแบบยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น โมเดลการให้บริการใหม่ที่จะเกิดขึ้นจากการร่วมมือกับ LTI จะทำให้ลูกค้าของ Injazat ได้รับแนวทางการให้บริการแบบผสมผสาน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการดำเนินงานในประเทศ (onshore) การดำเนินงานจากตำแหน่งที่คุ้มค่าที่สุด (best-shore) หรือในระบบคลาวด์ และจะช่วยยกระดับระบบนิเวศบริการดิจิทัลของ Injazat ให้กว้างขึ้น การร่วมมือครั้งนี้เป็นการสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองบริษัท และช่วยส่งเสริมการเป็นผู้ให้บริการมัลติคลาวด์รายสำคัญในภูมิภาคของ Injazat ผู้เป็นเจ้าของบริการ InCloud

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการบริษัท LTI กล่าวว่า "ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเรากับ Injazat จะช่วยยกระดับสมรรถภาพการดำเนินงานและความสามารถในการแข่งขันขององค์กรต่าง ๆ ที่ต้องการดำเนินการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลที่ใช้ระบบคลาวด์ เราตั้งตารอที่จะได้นำความเชี่ยวชาญเชิงเทคโนโลยีในอุตสาหกรรม พร้อมทั้งความสามารถในการให้บริการระดับโลกแก่บริษัทต่าง ๆ ในภูมิภาค"

Sudhir Chaturvedi ประธานและกรรมการบริหารบริษัท LTI กล่าวว่า

"เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Injazat ผู้นำในภูมิภาคด้านการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ และได้ยกระดับความสัมพันธ์เพื่อให้บริการการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลแก่ลูกค้า ตลอดจนให้การสนับสนุนลูกค้าในกระบวนการเปลี่ยนมาใช้ระบบคลาวด์ ความเชี่ยวชาญของ LTI ด้านระบบคลาวด์และชุดเครื่องมือคลาวด์รุ่นใหม่อย่างเช่น LTI Mosaic และ LTI Canvas จะช่วยส่งเสริมบริการ InCloud ของ Injazat ซึ่งเป็นบริการระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเพื่อให้สามารถมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว"

Khaled Al Melhi ซีอีโอบริษัท Injazat กล่าวว่า "การประกาศครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของยุคใหม่ขององค์กรของเรา ตอนนี้การเป็นองค์กรดิจิทัลเป็นพื้นฐานสำคัญของเรา วิสัยทัศน์นี้ช่วยส่งเสริมความมุ่งหมายของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในการสร้างอนาคตที่เกิดจากเทคโนโลยีในทั้งภาครัฐและเอกชน การยกระดับความสัมพันธ์ของเรากับ LTI ซึ่งมีอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว ถือเป็นส่วนสำคัญของแผนการของเราในการให้บริการการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลที่ลูกค้าของเราต้องการ"

บริการแกนหลักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นการสานต่อจากโครงการที่ประสบความสำเร็จอย่างเช่นโครงการ Malaffi ซึ่งเป็นการร่วมมือกับกรมสุขภาพอาบูดาบี เพื่อเชื่อมต่อผู้ให้บริการสุขภาพกว่า 2,000 รายเข้าด้วยกัน และโครงการ Hassantuk ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อติดตั้งและควบคุมการทำงานของอุปกรณ์แจ้งเตือนอัจฉริยะ Alarm Transmission Equipment (ATE) ในอาคารทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เกี่ยวกับ LTI :

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 32,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราทาง @LTI_Global

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lntinfotech.com

ติดตามข่าวสารของ LTI :

อ่านข่าวและบล็อกของเราติดตามเราทาง Twitter และ LinkedInกดไลก์เราบน Facebookดูวิดีโอของเราทาง YouTube

เกี่ยวกับ Injazat

Injazat ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 เป็นผู้นำในตลาดที่ได้รับการยกย่องในอุตสาหกรรมในภูมิภาคในด้านการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัล ระบบคลาวด์ และความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ Injazat ตั้งอยู่ในอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บริษัทใช้ความเชี่ยวชาญและบทบาทในท้องถิ่น พร้อมทั้งเครือข่ายความสัมพันธ์ด้านเทคโนโลยีกับคู่ค้าหลายรายทั่วโลก ในการพัฒนาบริการระดับแนวหน้าของตลาด ความมุ่งหมายของ Injazat คือการส่งเสริมองค์กรต่าง ๆ ในการทำตามวิสัยทัศน์ขององค์กรด้วยการให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญ เพื่อขับเคลื่อนผลิตภาพในการดำเนินธุรกิจแกนหลัก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.injazat.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม