หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ประกาศผู้ชนะระดับโลกของการแข่งขัน Apps Up 2020  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 20, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ยประกาศผู้ชนะการประกวดนวัตกรรมแอปมือถือระดับโลก


กว่า 3,000 ทีมจากทั่วโลกร่วมส่งผลงานชิงรางวัลเงินสดรวม 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ


- ผู้ชนะกว่า 100 ราย จาก 5 ภูมิภาคที่จัดการแข่งขัน คว้ารางวัลเงินสดรายละ15,000ดอลลาร์ พร้อมโอกาสได้รับการลงทุน Angel Investment และการโปรโมทขนานใหญ่
- แอปใหม่หลายพันแอปเปิดตัวในAppGallery ระหว่างการแข่งขัน
- รายชื่อผู้ชนะทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์Apps Up 2020


ทีมนักพัฒนาแอปกว่า 3,000 ทีม จาก 5 ภูมิภาคทั่วโลก เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมแอปมือถือระดับโลกApps Up 2020, HUAWEI HMS App Innovation Contestและมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะระดับโลกในวันที่ 7 ธันวาคม [1]


HUAWEI HMS App Innovation Contest เริ่มเปิดฉากขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนในยุโรป จีน เอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา รวมถึงตะวันออกกลางและแอฟริกา โดยดึงดูดผู้เข้าแข่งขันจากกว่า 170 ประเทศ การแข่งขันกินเวลากว่า 100 วัน และผู้เข้าแข่งขันต้องหาทางสร้างสรรค์แอปสุดล้ำโดยใช้ชุดเครื่องมือ HMS Core ของหัวเว่ย


คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญและประชาชนได้โหวตเลือกผู้ชนะกว่า 100 ราย ใน 5 สาขาดังนี้

-Best App
-Best Game
-Best Social Impact App
-Most Popular App
-Honorable Mention


ผู้ชนะรางวัล Apps Up 2020 จะได้รับเงินรางวัลรวม 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมโอกาสได้รับการลงทุน Angel Investment และการโปรโมทขนานใหญ่ โดยจะได้รับการโปรโมทแอปผ่าน HUAWEI AppGallery นอกจากนั้นยังเข้าถึงทรัพยากร HUAWEI Mobile Cloud รวมถึงกิจกรรม คอร์ส และการรับรองของ Huawei Developers โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งยังได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนไอเดียกับคณะกรรมการตัดสินด้วย


แอปของผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่าน HUAWEI AppGallery ทำให้สามารถเข้าถึงผู้ใช้อุปกรณ์ของหัวเว่ยหลายล้านคนทั่วโลก


หัวเว่ยเปิดรับผลงานในหลากหลายภาคส่วน เช่น สุขภาพกายและสุขภาพจิต การศึกษา วิทยาศาสตร์ การพัฒนาการเกษตร การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การขนส่ง และความปลอดภัยสาธารณะ โดยหัวเว่ยต้องการโปรโมทแอปที่สามารถสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตอัจฉริยะให้กับทุกคนทั่วโลก


ตัวอย่างแอปที่สร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจในการแข่งขัน Apps Up 2020

- ยุโรป:PlantSnap คือแพลตฟอร์มสำหรับคนรักต้นไม้ ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยใช้ HUAWEI Account Kit และชุดเครื่องมือ HMS Core อื่น ๆ ในการระบุสายพันธุ์ต้นไม้ในเวลาไม่กี่วินาที
- จีน:Earthquake Map & Alert App คือแอปแผนที่แผ่นดินไหวและแจ้งเตือนที่ใช้ HUAWEI Push Kit ในการนำเสนอข้อมูลแผ่นดินไหวทั้งในอดีตและแบบเรียลไทม์ โดยรวบรวมมาจากเว็บไซต์อุตุนิยมวิทยาอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นประโยชน์กับคนทั่วโลก
- เอเชียแปซิฟิก:Spick & Span คือเกมอาร์เคดที่ส่งเสริมให้ผู้เล่นสร้างโลกที่สะอาดกว่าเดิม โดยมีการใช้ In-App Purchases, Account Kit, Push Kit และ HUAWEI Ads
- ลาตินอเมริกา:SOSMex คือแอปปุ่มฉุกเฉินสำหรับผู้หญิงในเม็กซิโก โดยใช้แจ้งเตือนให้คนในครอบครัวและเพื่อนรู้ตำแหน่งของผู้ใช้เมื่อเกิดเหตุร้าย แอปนี้ใช้ HUAWEI Awareness Kit และชุดเครื่องมือ HMS Core อื่น ๆ
- ตะวันออกกลางและแอฟริกา:The Deaf Sign Language App (ASL) คือแอปที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเรียนรู้ภาษามือได้อย่างง่ายดายเพียงแค่พูดคำหรือวลี เพื่อสื่อสารกับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน โดยแอปนี้ใช้ HUAWEI Analytics Kit และ HUAWEI Account Kit


จาง ผิงอัน ประธานหัวเว่ย คอนซูเมอร์ คลาวด์ เซอร์วิส กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นนำเสนอเครื่องมือและศักยภาพใหม่ ๆ ให้แก่นักพัฒนาแอปอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้พวกเขาเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นความจริงและเผยแพร่ความคิดสร้างสรรค์ไปทั่วโลก หัวเว่ยยินดีต้อนรับนักพัฒนาทุกคนสู่ระบบนิเวศ HMS และหวังว่าจะได้ร่วมมือกับทุกคนเพื่อกำหนดอนาคตของเทคโนโลยี"


#HMSInnovateforAll

[1] ผู้ชนะจากภูมิภาคตะวันออกลางและแอฟริกาประกาศในวันที่ 8 ธันวาคม


เกี่ยวกับHuawei Developers

Huawei Developers คือแพลตฟอร์มในระบบนิเวศ Huawei Mobile Services (HMS) ที่ให้การสนับสนุนนักพัฒนาตลอดวงจรการพัฒนาแอปและบริการ โดยช่วยนักพัฒนาเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นความจริงด้วยศักยภาพการพัฒนาแอปมากมายผ่านชุดเครื่องมือ HMS Core


Huawei Developers มีนักพัฒนามากกว่า 2 ล้านรายทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะจับมือกับนักพัฒนาทั่วโลกในการสร้างระบบนิเวศที่ทันสมัยและเปิดกว้าง เพื่อแบ่งปันความสำเร็จร่วมกัน


แอปที่สร้างบนแพลตฟอร์ม Huawei Developers สามารถเผยแพร่ผ่าน HUAWEI AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเผยแพร่แอปของหัวเว่ย และเป็นแอปสโตร์แห่งแรก ๆ ของโลกที่มีระบบยืนยันตัวตนนักพัฒนา รวมถึงระบบตรวจสอบ 4 ชั้นเพื่อรับประกันความปลอดภัยของแอป และใช้อัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทในการแนะนำคอนเทนต์ที่มีประโยชน์


เกี่ยวกับHMS Core

HMS Coreคือชุดเครื่องมือที่สร้างขึ้นสำหรับพันธมิตรและนักพัฒนาแอปของหัวเว่ย เพื่อให้สามารถนำศักยภาพด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของหัวเว่ยมาใช้ได้อย่างเต็มที่ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยนักพัฒนาสามารถนำศักยภาพของหัวเว่ยมาใช้ได้อย่างรวดเร็วผ่าน HMS Core 5.0 ปัจจุบัน HMS Core สนับสนุนนักพัฒนากว่า 2 ล้านราย และแอปกว่า 55,000 แอปทั่วโลก


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://developer.huawei.com/en

ติดตาม Huawei Developers ได้ทาง

Facebook: @Huaweidevs
Twitter: @Huawei_devs
YouTube: @Huawei Developers
LinkedIn: @Huawei Developers
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1359573/image_5009676_34714698.jpgรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1359574/image_5009676_34714825.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม