หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Weir Group จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Microland  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 20, 15:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Weir Group จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Microland เพื่อพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลครบวงจร


Microland บริษัทชั้นนำของโลกผู้พลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล ได้รับเลือกจาก The Weir Group บริษัทวิศวกรรมระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ ให้เป็นพันธมิตรหลักที่สนับสนุนการพัฒนาและการดำเนินการตามโรดแมปดิจิทัลของบริษัท โดยในเฟสแรก Microland ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการ 24 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนการจัดการเครือข่าย LAN และ WAN รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์และความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของ Weir


Ashish Mahadwar ประธานบริษัท Microland กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ Weir Group เลือก Microland เป็นพันธมิตรหลักเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์ของบริษัทในการก้าวขึ้นเป็นธุรกิจวิศวกรรมที่น่านับถือที่สุดในตลาดเป้าหมาย Microland เป็นผู้นำในด้านนี้มานานกว่าสามทศวรรษ โดยให้บริการที่มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้แก่ลูกค้ามาตลอด ประสบการณ์ที่มากล้นของเรา ประกอบกับการ "มุ่งทำให้โลกดิจิทัลเกิดขึ้นจริง" (Making Digital Happen) ทำให้เราพร้อมอย่างยิ่งที่จะตอบสนองความต้องการพลิกโฉมระบบไอทีของ Weir"


The Weir Group PLC เป็นธุรกิจวิศวกรรมชั้นนำระดับโลก บริษัทมีศูนย์วิจัยและโรงงานผลิตกระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำหน้าที่ออกแบบและผลิตโซลูชันวิศวกรรมขั้นสูงที่ใช้ในวัสดุที่มีการสึกหรอ โดยได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายบริการทั่วโลก เนื่องจากโซลูชันของ Weir มีความสำคัญต่อภารกิจของลูกค้า จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทต้องเลือกพันธมิตรที่เหมาะสม ซึ่งสามารถสนับสนุนความต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลขององค์กรได้


Garry Fingland ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ The Weir Group กล่าวว่า "เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องร่วมมือกับพันธมิตรที่สามารถสนับสนุนและยกระดับการพลิกโฉมระบบไอทีของเรา เราประทับใจที่ Microland "มุ่งทำให้โลกดิจิทัลเกิดขึ้นจริง" รวมถึงความสามารถในการดำเนินงานซึ่งเป็นที่ประจักษ์ ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและความเป็นเลิศด้านบริการของ Microland ช่วยให้เราสามารถสร้างประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และความมั่นคงปลอดภัยในโครงสร้างพื้นฐานหลักของเรา ซึ่งเป็นรากฐานที่จำเป็นในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ Microland ปฏิบัติตามเป้าหมายเฟสแรกด้วยการสร้างศูนย์ปฏิบัติการดิจิทัลอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 45 วัน ทั้งยังดำเนินการเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นและเป็นมืออาชีพ"


ในฐานะผู้บุกเบิกการพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานไอที ตลอด 31 ปีที่ผ่านมา Microland ได้ช่วยให้องค์กรทั้งเล็กและใหญ่สามารถคว้าประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และในโลกที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด Microland ก็ยังสามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ในการนำเสนอโซลูชันดิจิทัลใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในยุค "ชีวิตวิถีใหม่" นอกจากนี้ ด้วยศักยภาพด้าน AIOps, IIoT และ Automation ทำให้บริษัทสามารถช่วยเหลือลูกค้าหลายรายให้ก้าวขึ้นเป็นธุรกิจดิจิทัลเต็มตัว ด้วยการขับเคลื่อนการพลิกโฉมและการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ ๆ


Karthikeyan Krishnan รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัท Microland กล่าวว่า "เราได้ขยายความร่วมมือกับ Weir ในช่วงวิกฤตโควิด โดยโรคระบาดได้ทำให้เกิดความต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็ว เราตั้งใจทุ่มเทสุดความสามารถเพื่อตอบสนองความต้องการของ Weir และความสัมพันธ์ระหว่าง Weir กับ Microland ที่แน่นแฟ้นขึ้นถือเป็นรางวัลของความสามารถของเราในการทำภารกิจให้ลุล่วงในเวลาสั้น ๆ ซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะ Microland ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยเป็นสิ่งที่ทีมงานของ Microland ทุกคนทุกทีมยึดถือมาโดยตลอด"


เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล และ "มุ่งทำให้โลกดิจิทัลเกิดขึ้นจริง" (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้น คาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม


ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland กำลังเร่งพลิกโฉมองค์กรต่าง ๆ สู่ระบบดิจิทัล โดยมุ่งเน้นให้บริการที่ตรงจุดมากขึ้นแก่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเรา ทั้งนี้ Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com/

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ indusekharcv@microland.com


เกี่ยวกับ Weir Group

The Weir Group PLC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1871 โดยเป็นธุรกิจเทคโนโลยีเหมืองที่มุ่งช่วยให้การดำเนินงานของลูกค้าเป็นไปอย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริษัทอยู่ในสถานะที่จะได้รับประโยชน์จากแนวโน้มเชิงโครงสร้างต่าง ๆ ที่สนับสนุนความต้องการเทคโนโลยีของบริษัท ซึ่งรวมถึงความต้องการโลหะที่จำเป็นต่อการรองรับการเปลี่ยนแปลงเชิงประชากร และการใช้พลังงานไฟฟ้าในภาคการคมนาคมและภาคส่วนต่าง ๆ โดยเทคโนโลยีวิศวกรรมขั้นสูงของ Weir ช่วยให้ผลิตทรัพยากรที่จำเป็นยิ่งเหล่านี้โดยใช้พลังงานและน้ำน้อยลง และปล่อยของเสียน้อยลง ซึ่งช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของของลูกค้า ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานราว 13,000 คน ในกว่า 50 ประเทศ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนมาตั้งแต่ปี 1946


โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343841/Microland_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม